ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของตลาดเครื่องสำอางกันเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าแบรนด์ไหน ทั้งเอเชีย อเมริกา ยุโรป ก็ออกสินค้าความสวยความงาม ออกมาให้สาว ๆ จับจ่ายใช้สอยกัน ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางน้อยใหญ่ต่างๆ ฝุดกันขึ้นมาอย่างมากมาย รวมถึงเหล่าดารา เซเลบทางฝั่ง อเมิกา และยุโรป หรือนักร้องชื่อดัง ก็ได้สนใจในการทำเครื่องสำอางและสกินแคร์มาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ลองใช้กันรัวๆ แถมยังใช้ดีด้วยนะ!! น้องซิสก็ได้รวบรวม 6 แบรนด์เมคอัพของเซเลบฝรั่ง มาฝากกัน ใครจะทำแบรนด์ไหนกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่า 

Kim Kardashian

มาเริ่มกันที่เซเลบริตี้ คนดังแห่งบ้านตระกูล Kardashians ซึ่งแน่นอนว่าพอพูดถึงตระกูลนี้แล้วสิ่งที่นึกถึงก็คือ เรื่องของความนำแฟชั่น และเรื่องของความสวยงามใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งสาว Kim Kardashian ก็ได้ออกแบรนด์เครื่องสำอาง KKW BEAUTY ที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งโทนสีชมพูนู้ด ดูละมุน คุณหนู ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับนิยมมาก ๆ นั้นก็คือ KKW Beauty contour sticks ที่มีหลายสี และใช้ง่ายมาก ๆ 

Kylie Jenner

สวย เก่ง และรวยมาก ๆ เลยค่ะ กับสาว Kylie Jenner  สาวสังคม ที่มีชื่อเสียงมาจากรายการเรียลลิตี้ นางแบบ ซึ่งแม้ว่าครอบครัวของเธอจะร่ำรวยอยู่แล้ว แต่ด้วยความสามารถและความชอบในเรื่องเครื่องสำอางของเธอ ทำให้เธอออกแบรนด์ อย่าง Kylie ทีมียอดขายถล่มทลาย ในระยะเวลาเพียงปีครึ่ง ทำเงินสูงถึง 420 ล้านเหรียญสหรัฐ  หรือประมาณ 13,440 ล้านบาท เลยทีเดียว แค่ยอดขายนี้ ก็การันตีถึงคุณภาพได้แล้วค่า 

Rihanna

มาต่อกันที่นักร้องสาวพราวเสน่ห์ Rihanna ที่มีแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง  Fenty Beauty  ซึ่งเจ้าตัวได้ใช้เวลาเตรียมตัวออกแบรนด์ถึง 2 ปีด้วยกัน แบรนด์นี้เค้าเน้นในเรื่องของการเข้าถึงสาว ๆ ทุกเชื้อชาติ และทุกสีผิว อย่างเช่นโทนสีรองพื้น ก็มีให้เลือกหลายเฉดสี ตั้งแต่เข้มสุดจนถึงสว่างสุด หรือโทนเครื่องสำอางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว แถมแพคเกจจิ้งก็ดูดี มีความหรูหราน่าใช้สุด ๆ ใครอย่ากไปตำแบรนด์  Fenty Beauty ล่ะก็ ไปลองดูกันได้ที่ Sephora กันได้นะคะ

Drew Barrymore

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนเลยค่ะ กับสาว Drew Barrymore ที่ได้ออกเครื่องสำอางออกมาให้แฟน ๆ ของเธอได้ใช้กับแบรนด์ Flower Beauty ที่ก่อตั้งแบรนด์มาตั้งแต่ปี 2012 โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือโทนสีที่หรูหรา ในราคาจับต้องได้ เพราะเครื่องสำอางส่วนใหญ่ของเธอนั้นราคาจะไม่เกิน 15 เหรียญสหรัฐ โดยวางขายใน Walmart และจะวางขายใน Ulta Beauty แหล่งรวมแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของประเทศอเมริกาด้วย ใครที่อยากได้ ก็พรีออเดอร์กันรัว ๆ เองนะจ๊ะ 

Eva Mendes 

ยังคงความแซ่บ และเซ็กซี่ได้ตลอดมาเลยคะ กับสาว Eva Mendes เจ้าขอริมฝีปากสุดอวบอิ่ม ที่เจ้าตัวได้ออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ CIRCA Beauty ที่มีกลิ่นไอของความเรโทรผสมความดิสโก้นิด ๆ โดยโทนสีก็สามารถใช้ได้กับสาว ๆ หลากหลายสีผิว เชื้อชาติ แถมเพคเกจจิ้งก็ดูหรูหราน่าใช้ ซึ่งโดยสามารถหาซื้อได้ตามร้าน Drugstore อเมริกาได้นั่นเอง

Miranda Kerr 

Kora Organics เป็นแบรนด์เครื่องสำอางออแกนิกส์ของออสเตรเลีย โดยมีนางแบบสาว Miranda Kerr เป็นเจ้าของนั่นเองค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ของเธอมักจะเป็น สกินแคร์ ของเช่นครีมบำรุงผิว อายครีม ลิปบาล์ม มาส์ก และน้ำมันบำรุงสำหรับผิวต่าง ๆ ที่มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูเฟรซ สดใส อยู่เสมอด้วย น่าใช้สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

บางตัวก็มีขายในไทยด้วยนะคะ ส่วนตัวไหนไม่มีสาว ๆ ก็ลองหาร้านพรีออเดอร์ หรือถ้าใครจะไปต่างประเทศ ก็อย่าลืมหิ้วกลับมาลองใช้ แล้วมาแชร์ความรู้สึกให้เพื่อน ๆ กันด้วยนะจ๊ะ  

Comments

comments