สวัสดีค่ะสาว ๆ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ เด็ด ๆ สักตัวที่สามารถฟื้นบำรุงผิวพัง ๆ ให้กลับมาสุขภาพดีดังเดิม หรือดีอยู่แล้วให้ผิวแข็งแรงขึ้นจะต้องไม่พลาดในวันนี้เลยนะคะ เพราะว่าเราได้จัด ‘ 5 สกินแคร์ตัวเด็ดกู้ผิวพังให้กลับมาแข็งแรง มีตัวเดียวก็เอาอยู่!!’ มาฝากสาว ๆ ยิ่งช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อนแรงมาก ทำให้สาว ๆ หลายคนผิวเสีย ผิวแห้ง เจอปัญหาสารพัดผิวกันไปตาม ๆ กัน แต่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะเรามีตัวช่วยกู้ผิวพังให้กลับมาแข็งแรงได้ง่าย ๆ และ แต่ละแบรนด์ที่เราจะนำมาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นสกินแคร์ยอดนิยมที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้กันแล้วหลงรัก ราคาอาจจะมีแพงบ้าง ถูกบ้าง แต่เอาเป็นว่าซื้อมาแล้วรับรองว่ามันดี!! มันคุ้ม!! อย่างแน่นอนค่ะ อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสกินแคร์ตัวเด็ดที่ดีต่อใจและผิวหน้าจะมีอะไรบ้าง เริ่ม!!

 

#1 Biotherm Life Plankton Essence

ตัวแรกขอพูดถึง Biotherm Life Plankton Essence ตัวเด็ดที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนเคยใช้ และชอบมาก ๆ เพราะตัวนี้จุดเด่นก็คือสารสกัดแพงก์ตอนที่สามารถเยียวยาผิวที่มีอาการอักเสบจากการกดสิว การเลเซอร์ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีสิวอักเสบเยอะ ๆ และอยากทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ และตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ทาแล้วจะมีความรู้สึกผิวมันหน่อย ๆ ไว้ทาตบ ๆ ก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่มมาก แถมยังช่วยลดเรือนริ้วรอยอีกด้วยค่ะ มีผสมน้ำหอมนิดหน่อยสาว ๆ ลองเข้าไปเทสดูก่อน ถ้าไม่แพ้ล่ะก็จัดไปลองสักขวดเลยค่ะ รับรองว่าดี

(ปริมาณ 125 ml ราคา 2,300 บาท)

 

 #2 Physiogel Soothing Care AI Cream

สำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวติดสเตียรอยด์ต้องไม่พลาดที่จะมี Physiogel Soothing Care AI Cream ตัวนี้ไว้เลยค่ะ เพราะเป็นครีมที่ปราศจากน้ำหอม สี และสารกันเสีย ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการเกิดสิวได้อย่างดี อาการแพ้ ผื่นคันรับรองว่าหายสนิท พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์สาวผิวแห้งได้ดีมากค่ะ แต่ทาแล้วจะรู้สึกว่าหน้ามันหน่อยแนะนำว่าให้ทาก่อนนอนจะดีที่สุดค่ะ ตื่นมาหน้านุ่ม ผิวแข็งแรง แถมสิวลด ดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ

(ปริมาณ 50 ml ราคา 1,150 บาท)

 

#3 Dr. Andrew Weil For Origins™ ‘plantidote™’ Mega-mushroom Face Serum

 

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวขาดสมดุลเช่นผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวมันตลอดเวลา เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มีรอยแดงจากสิว ปัญหาผิวต่าง ๆ เหล่านี้ขอบอกเลยว่าแนะนำให้จัดสกินแคร์ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อปกป้องและฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย ด้วยคุณค่าจากเห็ด 3 ชนิดนั่นก็คือ Reishi, Cordycepsและ Chegaทาแล้วผิวจะรู้สึกผ่อนคลายและช่วยเข้าไปฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกลับมาสมดุลภายใน 1 เดือน และผิวแข็งแรงขึ้นจนสัมผัสได้ภายใน 2 เดือน เรียกได้ว่าตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่คุ้มมากจริง ๆ ค่ะ ลงทุนตัวเดียวจบปัญหาผิวไปหลายตัวเลย

(ปริมาณ 50 ml ราคา 3,500 บาท)

 

#4 Philosophy Take a Deep Breath Oil-Free Oxygenating Gel Cream

สำหรับสาวที่ผิวหน้าดูเหนื่อยล้าโทรม หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ที่เกิดจากการนอนน้อย เครียดหนัก รวมถึงเจอฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ต้องไม่พลาดที่จะจัดตัวนี้ของแบรนด์ Philosophyตัวนี้เลยค่ะ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า เนื้อเจลครีมบางเบา ปราศจากน้ำมัน และซึมซามเร็ว ไม่ก่อให้เกิดสิวและยังช่วยปลอบประโลมผิวจากปัจจัยภายนอกในชีวิตประจำวันและการระคายเคืองต่าง ๆได้อย่างดีเยี่ยม ทาลงบนผิวหน้าก่อนนอน ตื่นมาจะสัมผัสได้เลยผิวหน้านุ่มมาก ๆ ผิวเนียนไม่แห้งกร้าน ผิวกลับมาสุขภาพดีได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ลองสักครั้งแล้วสาว ๆ จะต้องหลงรักตัวนี้แน่ ๆ

(ปริมาณ 60 ml ราคา 1,490 บาท)

 

#5 ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED RECOVERY COMPLEX II

ตัวนี้อาจไม่ต้องกล่าวเยอะเพราะเป็นเซรั่มตัวเด็ดตัวดังที่ครองใจสาว ๆ หลายคน และได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเซรั่มบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกที่แท้ทรู แม้ว่าราคาอาจจะค่อนข้างสูงอยู่แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้สาว ๆ  หลายคนยอมกัดฟันที่จะซื้อมาใช้ เซรั่มตัวนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าแน่น ฟูกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูแข็งแรง และมีสุขภาพดีแบบสุด ๆ เลยค่ะ เพียงแค่ทาตอนก่อนนอนตื่นมาสาว ๆ จะสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้น หน้าไม่โทรม นอนน้อยแค่ไหนก็ยังแลดูผิวสุขภาพดีไปอีก ผิวแข็งแรงหาได้จากตัวนี้แน่นอนค่ะ

(ปริมาณ 50 ml ราคา 3,190 บาท)

 

จบไปแล้วกับ ‘ 5 สกินแคร์ตัวเด็ดกู้ผิวพังให้กลับมาแข็งแรง มีตัวเดียวก็เอาอยู่!! ’ แต่ละตัวที่ได้แนะนำมาราคาอาจจะแพงอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าสาว ๆ ใช้แล้วจะต้องประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน แน่ ๆ เลยคือผิวของสาว ๆ จะแข็งแรง และมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น โดยแต่ละตัวที่เราคัดมาก็สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้คนละแบบ แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน รวมถึงปัญหาผิวที่สาว ๆ กำลังเจอในตอนนี้ ลองตรวจสอบสภาพผิวดูนะคะว่าเรามีปัญหาตรงจุดไหน แล้วรีบจัดสกินแคร์เหล่านี้มาบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ อย่างด่วนเลยค่ะ ยอมกัดฟันสักหน่อย ราคาอาจจะสูงไปสักนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้คืนมาคุ้มค่าอย่างแน่นอน แต่ถ้าไม่แน่ใจลองไปขอตัวอย่างมาทดลองดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าดีแล้วค่อยจัดเต็ม วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Comments

comments