พูดถึงของขนมหวาน ในแอพ Shopee บอกได้เลยว่ามีหลายร้านมาก ! เยอะจนใครหลายคนเลือกไม่ถูกเลยว่า กินขนมไหนดี  วันนี้เราจึงมาแนะนำเพื่อน ๆ ขนมสุดแมส และ ขนมหวานน่ากิน Shopee มาให้แล้ว ไม่ต้องไปหากันให้เหนื่อยเลยค่ะ แถมรสชาติหวานอร่อย ถูกใจสายกินทุกคนอย่างแน่นอน ใครหิวแล้วว ไปดูกันเลย !

 

สายกินจุกกินจิกต้องมา ! รวม 8 ขนมหวานน่ากิน ใน Shopee อร่อยเว่อ !

 

1.คุ๊กกี้ช็อคโกแลตสอดไส้ต๊อก

คุ้กกี้ช็อคโกแลตชิพสอดไส้แป้งต๊อก ขนมดังมากในเกาหลี ! ตัวคุกกี้เป็นซอฟท์คุกกี้ ที่มีความนุ่มนิ่ม มีช็อกชิพแทรกซึมอยู่บ้างบางอณู เบาๆ ฟีลช็อกโกแลตกรุบ ๆ ทีเด็ดเลยคืออตัวแป้งต๊อก ที่เหนียวหนุบ ส่วนแป้งต๊อกมีความเหนียวหนุบ เข้ากับตัวซอฟท์คุกกี้ได้ดีมาก ๆ   ทำให้คุกกี้ธรรมดา ให้ดูมีอะไรยิ่งขึ้น ทานแล้วฟินสุด ๆ  แล้วยิ่งทานคู่นมกับกาแฟนะ ฟินดับเบิ้ลไปเลยย

พิกัด: https://shorturl.asia/S2lnp

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


2.Brownimal Brownie

บราวนี่ซีเรียล ชิ้นพอดีคำ นุ่มหนึบหนับกรอบเล็กน้อย กินคู่กับนม กินคู่ไอติมก็อร่อย หรือกินแบบเปล่า ๆก็เลิศไม่แพ้กัน กินเพลินมาก ๆ รู้ตัวอีกที หมดซะแล้ว  ร้านนี้ใช้เนยสดแท้ 100% ไม่ใส่สารกันเสีย ขนมของเขาทำสดใหม่ทุกออเดอร์ มี 2 ขนาด 200g ขนาดแบบมีกล่องนะคะ และ 350g ได้กล่องขนม ที่สามารถเอาไปวางในห้อง เพิ่มความมินิมอล แพคเกจเกาสุด ๆ ใครที่คิดจะสั่งน้อง ต้องรอหน่อยนะ ประมาณ 3-20 วัน เพราะทางร้านทำสดใหม่ตามคิวค่ะ

พิกัด: https://shorturl.asia/OKA0h

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


 

3.egg rolls

egg rolls ขนมโรลกรอบใครไม่เคยทาน ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร แนะนำให้ลองเลย ไม่เฉพาะความน่ารักของแพคเกจนะ แต่รสชาติคือดี ยิ่งกินยิ่งติดใจจริง ๆ เป็นโรลกรอบอร่อย มีให้เลือกทั้งหมด 2 รส ไข่เค็มกับช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเป็นรสใหม่ของเขาน้า  รสชาติแตกต่างกันแต่กรอบอร่อยทั้งสองรสเลยค่ะ ใครยังไม่ลอง ต้องลอง !

พิกัด: https://shorturl.asia/zbXZU

 

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


 

4. ช็อคโกแลตเคลือบสตอเบอรี่

ช็อคโกแลตเคลือบสตอเบอรี่หลากรส มีทั้ง ไวท์ช็อคโกแล็ตเคลือบสตอเบอรี่อบแห้ง ช็อคโกแล็ตรสชาเขียวเคลือบสตอเบอรี่อบแห้ง ช็อคโกแล็ตเคลือบสตอเบอรี่อบแห้ง มาในขนาด 60 กรัม/แพ็ค ในแพ็ค มีประมาณ 8-9 ชิ้น

รสชาติอร่อย ลงตัวมาก ๆ  หอม ละมุน ไม่หวานจนเกินไป  ใครได้ลองชิมต้องติดใจ ซื้อเป็นของขวัญ ของฝากก็เหมาะสม รสชาติที่แนะนำ เป็นรส ไวท์ช็อคโกแล็ต เพราะเป็นรสที่ตัดเปรี้ยวได้ดี และให้ความหอมของช็อคโกแล็ตกำลังดี ไม่หวานจนเกิน ไม่เลี่ยน ทานได้ยาว ๆ ไม่แสบคอ

พิกัด: https://shorturl.asia/pV3xd

 

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


 

5.Dairy dough daifuku

ไดฟูกุลาวา นูเทลล่า ไส้ไหลเยิ้ม ลาวาเข้มข้นหวานมัน  วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีจากอิตาลี ห่อด้วยแป้งไดฟูกุนุ่มยืดจากแดรี่โด ไส้ช็อคโกแลตไหลย้อย ลาวาเยิ้ม บวกกับแป้งนุ๊ม นุ่ม อร่อยจนต้องดูดนิ้วกันเลยทีเดียว ตัวช็อคโกแลตผสมเฮเซลนัทนัว ๆ  มารูปแบบกล่อง  แพ็คแยกชิ้นต่อชิ้น อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ

พิกัด: https://shorturl.asia/FEIwj

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


 

6.General Mills Lucky Charms

ซีเรียล ลักกี้ชามส์ ธัญพืชอบกรอบ และมาร์ชแมลโลว์ ตราเจเนอรัล มิลส์ รสชาติดี ซีเรียลกรอบอร่อย ประกอบด้วย ข้าวโพด และมาร์ชเมลโล่ อบกรอบ กินกับนมจืดตอนเช้า ๆ ดีเลยค่ะ รสชาติไม่ได้หวานมาก  กรอบ อร่อย สินค้าคุณภาพมาตรฐาน 100% ใช้วัสดุเกรดนำเข้าอย่างดีในการผลิต ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานคุณภาพดี

พิกัด: https://shorturl.asia/hdL9s

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


 

7.oreo

โอรีโอ Spring limited 2022  รสพิเศษจากโอริโอ มีทั้งสิ้น 2 รส ได้แก่ โอริโอ้ซากุระยูซุ  โอริโอ้รสกุหลาบองุ่น สองรสนี้เป็นรสใหม่พิเศษจากต่างประเทศ  1 กล่องมีปริมาณ 97 กรัม ขนาดจะหนาทำกับโอรีโอบ้านเราเลยค่ะ  อร่อยดีทั้งแคร๊กเกอร์ทั้งไส้ ไส้มัทฉะมีความเข้มมาก สายมัทฉะอย่าพลาดเลยเชียว โดยรวมคือกลมกล่อมน่ากินสุด ๆ  ส่วนโอริโอ้รสกุหลาบองุ่น มีกลิ่นหอมทั้งกุหลาบ และก็องุ่น รสชาติไม่หวานมาก เข้ากันแบบสุด ๆ  อธิบายไปอาจไม่เห็นภาพ แนะนำให้ไปซื้อค่า ดีมากก !

พิกัด: https://shorturl.asia/IeEvB

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee


8.Daifuku Nutrella

ไดฟูกุหนึ่งที่ดังมากในโซเชียล ยอดคนซื้อใน Shopee อยู่ที่ 50 k เลยค่ะ ปังมากก ร้านนี้เขาขายดีแบบสุด ๆ เพราะไดฟูกุของเขาใส่ไส้นูเทลล่าแท้ 100%  และเนื้อแป้งไดฟูกุคือ หอมเหนียวนุ่ม เป็นสูตรพิเศษ มากับ นูเทลล่าเข้มข้น ใครชอบนูเทลล่าคือห้ามพลาด  สินค้าทำสดใหม่ทุกออเดอร์  กล่องนึงมีจำนวน 2 ชิ้นนะ ถ้าสองชิ้นไม่พอ สั่งเพิ่มได้อีกเลยย ร้านนี้เขาราคาน่ารักมากจริง ๆ

พิกัด: https://shorturl.asia/L0mMs

 

ขนมหวานน่ากิน Shopee

 

จบไปแล้วกับ รวม 8 ขนมหวานน่ากิน Shopee ใครที่จะซื้อตาม ตามง่าย ๆ เลยนะแปะพิกัดไว้ให้แล้วว เพื่อน ๆ คนไหนแอบกดใส่รถเข็นกันบ้างแล้ว ก็ของมันน่ากินขนาดนี้ ใครจะต้านละเนอะ วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน  บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

tokcookie

Brownie

eggroll

chocostraw

daifuku

LuckyCharms

nutella

oreo

Source Credit:

kinnom

 

Comments

comments