สวัสดีค่ะซิส ตอนนี้ใครที่ปัญหาเรื่องผม ๆ กันบ้าง เอ๊ะ! ทำไมผมของซิส ถึงได้แห้งเสียขนาดนี้เนี่ย เซ็งอะ เราเอง ก็เป็นคนนึง ที่มีปัญหาผมแห้งเสียหนักมาก ทั้งทำสี ทั้งโดนความร้อน เรียกได้ว่ายับเยินไปหมดแล้ว! สำหรับใครที่มีปัญหาเหมือนกัน และกำลังมองหาไอเทมฟื้นบำรุงเส้นผม  ราคาเบา ๆ เราแนะนำให้เข้าไปหาดูในไอจี มีตัวเลือกดี ๆ ให้เลือกตำเยอะมาก แต่ถ้าเพื่อน ๆ หากันไม่เจอ วันนี้เราได้รวบรวม 5 ไอเทมบํารุงผมใน IG ฟื้นฟูผมเสีย ในราคาเบ๊าเบา! มาไว้ที่นี่แล้วค่ะ คือน่าใช้ทุกตัวเลย มีทั้งน้ำตบ เซรั่ม แชมพู ทรีทเมนต์ น่าใช้มาก ๆ ทุกตัว แถมราคาคือหลักร้อยเท่านั้นเอง รับรองว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดปัง เปลี่ยนผมพัง ให้สลวยได้อย่างแน่นอนค่ะ แต่จะมีไอเทมบำรุงผมตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เอาเป็นว่า ไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

 ผมสวยมากค่ะ! รวม 5 ไอเทมบํารุงผมใน IG ฟื้นฟูผมเสีย ในราคาเบ๊าเบา! 

 

1. Longhair Essential Oil

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

ไอเทมบํารุงผมใน IG ตัวแรก เปิดมาที่ไอเทมบำรุงผมตัวแรก อันนี้จะเป็นน้ำตบผม เขาจะมีจำหน่ายทั้งแบบซอง และแบบขวด เป็นน้ำตบที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ทั้งยังอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ คนที่หนังศีรษะแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำผึ้ง เขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้นุ่มสลวย มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยเร่งผมยาวอีกด้วยนะ แถมยังช่วยทำให้ผมไม่พันกัน ไม่แห้ง พร้อมปกป้องผมจากความร้อน เนื้อน้ำตบซึมเร็ว ไม่ทำให้ผมมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มาแรงมาก แพ็คเกจที่ออกมาก็สวย ราคาไม่แพง แถมใช้ดีอีก ใครที่สนใจอยากลอง สามารถลองตำแบบซองก่อนก็ได้นะ ถ้าชอบค่อยตำแบบขวดจ้า

 

2. Hair Essence Double T

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

อีกหนึ่งน้ำตบ ที่เปลี่ยนผมเสีย ให้เป็นผมสวยได้ทันใจ! ซึ่งน้ำตบตัวนี้ มาพร้อมสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ ที่เขาบอกว่า เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะ เพียงใช้ครั้ง 2 – 3 หยด ก็จะช่วยทำให้ผมของเราสลวยสวยเก๋แล้ว เขาเป็นเอสเซนส์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ตั้งแต่โคนจรดปลายผม เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผมมันหลังใช้ เขาจะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมานุ่มลื่น แข็งแรง และดูเงางาม ทั้งยังช่วยเร่งผมยาวเร็วด้วย

คือมีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้นั่นเองค่ะ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ว่าผมของเราแข็งแรงขึ้นจริง งานดีขนาดนี้ ไม่ตำไหวหรอ!

 

3. Coconut Oil Hair Treatment

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

มาต่อที่ไอเทมบำรุงผมตัวที่ 3 อันนี้จะเป็นโคลนหมักผม น้ำมันมะพร้าวแท้ จะบอกว่าทรีทเมนต์ตัวนี้ มาแรงมาก! คือคนใช้กันเยอะ รีวิวนี่แน่นเชียว ไม่ดีจริง คงไม่มีคนบอกต่อเยอะขนาดนี้ แถมราคาถูกมาด้วยนะ เขาเป้นโคลนหมักผมสูตรออแกนิค ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากธรรมชาติแบบอัดแน่น มาพร้อมกลิ่นหอม เขามีส่วนช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง พร้อมทั้งยังช่วยล้างสารพิษ รวมไปถึงมลภาวะต่าง ๆ สารเคมีที่ตกค้างจากเส้นผมให้หลุดออกไปได้อีก ก็จะทำให้ผมของเรานุ่มสลวย ชุ่มชื้น ไม่หงอกก่อนวัยอันควร

แถมยังช่วยกระตุ้นการเกิดผมใหม่ได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องหนังศีรษะจากรังแค และทำให้ผมที่เคยแห้งเส้น แตกปลาย มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น กระปุกใหญ่ แถมถูกและดีขนาดนี้ ต้องตามไปตำ

 

4. Fairypai Hair Serum & Treatment

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

ผมเจอศึกหนักมามากแค่ไหน ก็ไม่กลัว จัดด่วนเลยแม่ เซรั่มบำรุงผมสุดปัง ที่ใช้แล้วผมพัง กลับมาสลวยเหมือนใหม่ได้ในพริบตา! ตัวนี้เป็นแฮร์เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วย 5 สารสกัดสุดปัง ไม่ว่าจะเป็น Coconut Oil, Macadamia Oil, Olive Oil, Vitamit E และ Vitamin C ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ไม่ว่าจะเกิดจากทำสี โดนความร้อน ให้กลับมาสลวยได้ แถมเขายังช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย ผมชี้ฟู และยังช่วยเร่งผมยาว ไปพร้อม ๆ กับลดปัญหาผมร่วงด้วยนะ ก็จะทำให้ผมของเราดูมีน้ำหนักเพิ่มมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่เขย่าขวดก่อน แล้วกดย้ำ ๆ เพราะขวดเป็นสูญญากาศ พอมีเซรั่มออกมาแล้ว วอร์มที่มือสักเล็กน้อย แล้วลูบลงไปที่เส้นผมของเราได้เลยค่ะ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ราคาเบามาก แต่คุณภาพดีนะ ลองไปตำมาใช้กันดู

 

5. Varlis Herbal Shampoo 2 in 1

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

ไอเทมบํารุงผมใน IG ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ อันนี้จะเป็นแชมพูแบบ 2 IN 1 คือเขาเป็นทั้งแชมพู และครีมนวดผมในขวดเดียว! ลดขั้นตอนการทำความสะอาดเส้นผมไปได้อีกขั้น ตัวนี้เป็นแชมพู ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ทั้งอัญชัน ที่จะมาช่วยชะลอผมหงอก ลดผมร่วง และกระตุ้นผมขึ้นใหม่ให้ดกดำยิ่งขึ้น, ใบหมี่ จะช่วยเคลือบเงาเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก, ขิง จะช่วยขจัดรังแค พรอมเร่งผมขึ้นใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง แถมยังมีกลิ่นหอมด้วยนะ สุดท้าย บอระเพ็ด อันนี้จะช่วยลดอาการคัน พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

คือเป็นแชมพูที่มาพร้อมสารสกัดจากสมุนไพร ที่จะมาช่วยเติมเต็มการเจริญเติบโตของเส้นผม พร้อมซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย ให้ผมที่งอกใหม่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงดี ๆ ราคาหลักร้อย ที่น่าลองมาก! พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

ไอเทมบํารุงผมใน IG

 

และทั้งหมดนี้ ก็คือ ไอเทมบํารุงผมใน IG ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้นั่นเองค่ะ ใครสนใจตัวไหน สามารถตามไปตำกันได้เลยนะ อย่างที่บอก ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น บางตัวก็ไม่ถึงร้อยด้วย สุดปัง แต่ในเรื่องของคุณภาพ บอกเลยว่า ไม่ธรรมดานะยู เรียกได้ว่า รีวิวแน่น คนใช้กันเยอะอยู่ ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถลองตำมาใช้กันได้เลย ใช้แล้วชอบไม่ชอบยังไง แวะมาบอกกันบ้างนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Longhair, Double T, Fairypai, Varlis, Coconut Oil

Comments

comments