เล็บมือว่าสวยแล้ว เล็บเท้าจะพลาดได้ยังไง มันต้องสวยให้เท่าเทียมกันซิ ถึงจะถูก! วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเดียเล็บเท้าสวย ๆ มาบอกต่อ คือน่ารักมาก แถมทำออกมาแล้ว สดใสด้วยนะ คือไม่รก ไม่เยอะ คิ้วท์ที่สุด หยิบมาแชร์วันนี้ ทั้งหมด 25 ไอเดีย เล็บเท้าโทนสีฟ้า เปลี่ยนหน้าฝนที่เคยหม่นหมอง ให้สดใสกว่าที่เคย ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บเท้าสวย ๆ ลองแวะเข้ามาดูไอเดียทั้งหมดนี้ดู คือดีงามไม่ไหว มันต้องทำตาม จะมีไอเดียไหนน่าลองหยิบไปทำตามบ้าง เราไปดูไอเดียเล็บเท้าทั้งหมดในวันนี้กันเลย

น่ารักไม่ไหว! รวม 25 ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า สุดคิ้วท์!

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

สวยมาก มีความวิบวับ เจิดจรัสสุด ๆ ไอเดียนี้จะทำแบบแนวกลิตเตอร์สีฟ้าสวย ๆ สลับกับเล็บสีขาวเมทัลลิค ใครที่ชอบทำเล็บแนววิ้งค์ ๆ พูดเลยว่า ไอเดียนี้ปังเวอร์ ทั้งสวย ทั้งเก๋ รับรองว่าทำออกมาแล้ว เกิดแน่นอน!

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

รอยยิ้มในวันฝนมา ทาเล็บโทนสีฟ้า มิกซ์กับสีทาเล็บประกายกลิตเตอร์สีเงิน สะท้อนแสงสวยๆ ที่นิ้วโป้ง จะเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม ที่ดูสดใสมาก ไอเดียนี้จะดูคิ้วท์ ๆ ไม่โตจนเกินไป ทำออกมาแล้ว น่ารักมาก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไอเดียนี้ ก็น่ารักเหมือนกัน ทาเล็บโทนสีขาว น้ำเงิน ฟ้า สลับกัน เล็บโทนสีขาว จะมีการเพ้นท์ลายสก๊อตสีฟ้าเพิ่มลงไป ได้ลุคที่ดูน่ารักขึ้น ส่วนที่เล็บนิ้วโป้งทั้งสองข้าง จะติดเพชรสีน้ำเงิน สวยมาก ก็จะได้ฟินิชที่ดูน่ารักด้วย สวยแพงด้วย ทำออกมาแล้ว ปังไม่ไหว!

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ความวิ้งค์ ยังคงมาอย่างต่อเนื่อง อย่างไอเดียนี้ก็สวยอีกแล้ว ทาเล็บโทนสีฟ้า สลับกับเล็บโทนสีฟ้าแบบกลิตเตอร์วิบวับ งานดีมาก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

สายเมอร์เมดต้องทำตาม ทาเล็บโทนสีฟ้า มิกซ์กับเล็บสีใสกลิตเตอร์สวย ๆ เล็บโทนสีฟ้า จะมีการติดเพชรเม็ดเล็ก ๆ ไว้ที่จมูกเล็บด้วย ส่วนเล็บนิ้วโป้ง จะตกแต่งให้เข้าคอนเซ็ปต์เมอร์เมด น่ารักมาก! 

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

รอยยิ้มนี้ ช่างตราตรึงใจ ทาเล็บโทนสีฟ้า ขาว และทำเล็บสไตล์กลิตเตอร์สีเงินวิ้งค์ ๆ บวกกับที่นิ้วโป้งข้างนึงทาสีขาว เพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองสดใส ส่วนอีกข้างทาเล็บสีฟ้า เพ้นท์ลายสก๊อตน่ารัก ๆ ไอเดียนี้ คิ้วท์มากแม่!

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ชอบความสวยแบบไม่เยอะ ต้องไอเดียนี้เลย ทำเล็บโทนสีฟ้าเมทัลลิค เก๋มาก ดูเป็นสาวแฟแบบไม่ต้องพยายาม

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีขาว สลับกับเล็บโทนสีฟ้าเมทัลลิคสีฟ้า สะท้อนแสงสวยมาก ส่วนที่นิ้วโป้ง จะทำเป็นลายหินอ่อนสีฟ้า น่ารักมาก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้า สลับกับเล็บโทนสีขาวเงินเมทัลลิค ที่นิ้วโป้งของเท้าทั้งสองข้าง จะติดเพชรทรงข้าวหลามตัดเอาไว้ เพิ่มความปังให้มากขึ้นไปอีก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า ไอเดียนี้เน้นทาเล็บโทนสีฟ้าหม่น ๆ เข้ากับช่วงฤดูฝน แต่เราจะเพิ่มความสดใสอีกนิด ด้วยการทาเล็บเจลสีขาวที่นิ้วโป้ง แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีฟ้าเล็ก ๆ กับติดหมุดสีทองจิ๋วลงไป

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้า มาแบบง่าย ๆ เลย ส่วนที่นิ้วโป้งจะทาเป็นสีขาวแทน พร้อมเพ้นท์ลายสก๊อตสีฟ้าลงไป เสริมลุคให้ดูน่ารักขึ้น

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

เท้าทั้งสองข้าง ทาเล็บสีต่างกัน แต่เข้ากันมากแล้ว ข้างนึงทาเล็บสีชมพูนม นิ้วโป้งทาสีฟ้า เพ้นท์ลายดอกไม้ดอกใหญ่สีขาว ส่วนอีกข้างทาเล็บสีฟ้า นิ้วโป้งทาสีชมพู เพ้นท์ลายดอกไม้ดอกใหญ่สีขาวเหมือนกัน น่ารักมาก ๆ เลย

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้า แมทช์เข้ากับเล็บสีขาว ส่วนที่นิ้วโป้ง จะทาเป็นเล็บสีใส เพ้นท์ลายดอกไม้น่ารัก ๆ สีขาวลงไป ดูโดดเด่นขึ้นมาเชียว

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

เน้นสีทาเล็บแบบละมุน ๆ ก็จะมีทั้งสีฟ้า ขาว เบจ ส่วนที่นิ้วโป้งจะเพ้นท์ลายสก๊อตลงไป น่ารัก ดูคูล ๆ นิดนึง

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีน้ำเงิน ตัดกับสีขาว ก็จะได้ลุคที่ดูเท่ ๆ หน่อย เพิ่มความสวยแพงเข้ามาอีกนิด ด้วยการทำเล็บที่นิ้วโป้ง เป็นลายหินอ่อนสีฟ้า พูดเลยว่าสวยจริง

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไม่ชอบเพ้นท์ลาย ก็ทำตามไอเดียนี้ได้ ทาเล็บแบบสลับสี ก็จะมีสีขาว ฟ้า เขียวอ่อน มาแบบคุมโทน ไม่มีสีไหนโดดเกินไปกว่ากัน ความกลมกลืน ทำให้ทุก ๆ อย่างออกมาดูดี

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า ไอเดียนี้จะเน้นทาเล็บโทนสีฟ้าสดใส นิ้วเล็กทั้งหมด จะติดเพชรที่จมูกเล็บ เสริมลุคสวยแพงได้มากโข ส่วนที่นิ้วโป้ง จะเพ้นท์เป็นลายหัวใจสีขาว เสริมความน่ารักได้เยอะเลยค่ะ

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไอเดียนี้ก็จะเน้นทาเล็บโทนสีฟ้าสดใสเช่นเดียวกัน ที่นิ้วโป้งจะทำเป็นลายทาง เป็นสีฟ้าสลับกับสีขาว อาจจะดูเป็นลายธรรมดา ๆ แต่มันน่ารักมาก คือความเรียบง่าย ทำให้ฟินิชลุคออกมาดูคิ้วท์สุด ๆ

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้า เพิ่มความน่ารักที่นิ้วโป้ง จะทาเป็นสีนู้ด ข้างนึงจะเพ้นท์ลายตาราง เส้นสีขาว ส่วนอีกข้างจะเพ้นท์เป็นลายหน้ายิ้มสีเหลือง สดใสมาก เหมาะที่จะทำไอเดียนี้ ในช่วงหน้าฝนที่สุด

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า ทาเล็บโทนสีเมทัลลิค สวยมาก เพิ่มความแพงเข้าไปอีก ใครที่ชอบเล็บแนวติดเพชร นี่เลย ไอเดียนี้ใช่ที่สุด ที่นิ้วโป้งจะทาเป็นกลิตเตอร์ แล้วติดเพชรสวย ๆ ทั้งแบบมีสี และไม่มีสี ฟินิชที่ออกมา คือสวยมาก แต่ก็ต้องดูแลดี ๆ ไม่งั้นเพชรหลุดแน่

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บด้วยกลิตเตอร์สีฟ้าสวย ๆ นิ้วโป้งทาสีใส ตกแต่งด้วยสติกเกอร์ติดเล็บน่ารัก ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังส่องแสง เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่ทำออกมาแล้ว ดีต่อใจมาก ๆ แต่เล็บแนวกลิตเตอร์แบบนี้ ถ้าล้างเองที่บ้าน ล้างยากมากแม่!

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้า สลับกับเล็บกลิตเตอร์สวย ๆ ที่นิ้วโป้ง จะเพิ่มความสวยแพงเข้าไปอีกนิด ด้วยการติดเพชรสีฟ้าลงไป คือดูดีมาก เป็นสไตล์แบบเรียบ ๆ แต่สวยเวอร์วัง ลองหยิบไปทำตามกันดู รับรองว่า เลิฟเวอร์

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้าอ่อน ที่นิ้วโป้งทาเป็นสีเงิน ข้างนึงจะเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม โทนสีฟ้า ส่วนอีกข้างจะเพ้นท์ลายสายรุ้งสวย ๆ เพิ่มความสดใสได้ดีมาก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีฟ้าธรรมดา ๆ ส่วนที่นิ้วโป้ง ทาเป็นสีใส เติมความน่ารักลงไปอีกนิด ด้วยลายจุดน่ารัก ๆ สีฟ้า เป็นไอเดียคิ้วท์ ๆ ที่น่าลองทำตามมาก

 

ไอเดียเล็บเท้าโทนสีฟ้า

ทาเล็บโทนสีขาว สลับกับเล็บโทนสีฟ้า นิ้วเล็กที่ทาเล็บโทนสีฟ้า จะติดหมุดสีทองจิ๋วเอาไว้ ส่วนที่นิ้วโป้ง จะเพิ่มความน่ารัก ด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้จิ๋ว คิ้วท์มากเวอร์

 

 

น่ารักมาก เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บเท้าสวย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถหยิบไปทำตามกันได้เลยนะ รับรองว่าความคิวท์มาเต็มแน่นอนค่ะ สวย สดใส เป็นโทนสีที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนเลย ยังไงก็ลองเลือกแบบที่ชอบ และที่ใช่ไปทำตามกันดู สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

 

photo credit : gelato

Comments

comments