ฮัลโหลสวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ย่างเข้าสู่ปี 2018 กันอย่างเต็มตัวแล้ว ปีนี้บริษัท Pantone ก็ได้คัดเลือกและประกาศออกมาว่า สี Ultra Violet” เป็นสีประจำปี 2018  ซึ่งเป็นการรับรองว่าสีนี้จะต้องเป็นสีที่อินเทรนด์สุดๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นการแต่งหน้าด้วยโทนสี Ultra Violet หรือโทนสีม่วง ปีนี้ต้องมาแน่ๆ วันนี้เราเลยจะมา “รวม How to แต่งหน้าโทนสีม่วง เทรนด์สี PANTONE ปี 2018 ของ Beauty Blogger ทั้งไทยและเทศ” มาให้สาวๆได้ดูกัน เพื่อเป็นไอเดียในการแต่งหน้าโทน สี Ultra Violet” ให้เริ่ด ให้ปัง เพราะเชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยชินกับการแต่งหน้าโทนสีนี้กันนะคะ แต่ขอบอกว่าโทนสีนี้แต่งออกมาแล้วมันดูแพง ดูมีเสน่ห์ และดูเป็นสาวที่สร้างสรรค์ เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครสุดๆเลยล่ะค่ะ งั้นอย่ารอช้า เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า Beauty Bloggers จะรังสรรค์ผลงานการแต่งหน้าด้วยโทน สี Ultra Violet” ออกมาได้สวยขนาดไหน เริ่ม!!

 

1. Purple Double Cut-Crease แต่งหน้าโทนสีม่วงสนุกๆ | Nurseryus S.

เนิส” Beauty Blogger คนไทยที่มีไอเดียสร้างสรรค์ในการแต่งหน้า ทุกคลิปที่เธอแต่งหน้าออกมาก็ทำได้ดีมาก สวยทุกลุค และเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสุดๆ อย่างคลิปนี้ “เนิส” สอนการแต่งหน้าโทนสีม่วงสนุกๆ โดยเน้นที่งานตาเก๋ๆ แบบ Double Cut-Crease โดยเริ่มจากการแต่งหน้าแบบ Finish Look ให้ดูครึ่งหน้าก่อน แล้วก็มาแต่งสดๆกันอีกครึ่งหน้า อธิบายเข้าใจง่าย มีบอกรายละเอียดเครื่องสำอางที่ใช้ทุกชิ้น เรียกได้ว่าแต่งตามได้ไม่ยากเลยค่ะ เห็น “เนิส” แต่งออกมาแล้วสวยมาก ดูเป็นสาวสนุกๆ  และมีความรู้สึกว่าสีม่วงนี่แหละ มันใช่สีของปีนี้จริงๆค่ะ เพื่อนๆสามารถติดตามผลงานของสาว เนิส” ได้เพิ่มเติมที่

IG: https://www.instagram.com/nurseryus/

Facebook: https://www.facebook.com/Nurseryus/ 

 

2. โมเมพาเพลิน : ลุควินเทจสีพลัม| Momay with You

โมเม” Beauty Blogger สุดฮ๊อตอีกคนที่พูดชื่อขึ้นมาเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอจริงๆ เพราะสาว “โมเม” สอนการแต่งหน้ามาหลายคลิปมากเว่อร์ เรียกได้ว่าเป็น Beauty Blogger ยุคแรกๆเลยที่มาสอน How To การแต่งหน้าในรูปแบบต่างๆ สอนง่าย สอดแทรกสาระดี รายละเอียดเครื่องสำอางเป๊ะ แต่งตามได้อย่างไม่ยาก และลุคนี้ที่สาว “โมเม” มาสอนแต่งหน้าก็คือ ลุควินเทจสีพลัม แต่งหน้าโทนม่วงที่ดูแพง เหมาะมากที่จะแต่งไปงานเช้าและงานกลางคืน ดูสวยเก๋ มีสไตล์สุดๆ และมีความชอบสีลิปสติกของคลิปนี้เป็นการส่วนตัวเพราะสีสวยมากเวอร์ เป็นสีม่วงที่ทาออกมาแล้วดูดีมาก ไม่เชื่อลองเข้าไปดูกันได้นะคะ ถ้าใครอยากได้ลุควินเทจๆ หน่อย แนะนำการแต่งหน้าโทนสีม่วงพลัมนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพื่อนๆสามารถติดตามผลงานของสาว โมเม” ได้เพิ่มเติมที่

Contact: http://www.spokedark.tv/contact-us/

Facebook: http://www.facebook.com/spokedarktv

 

3. HOW TO summer berry makeup แต่งหน้าโทนชมพูม่วงเบอร์รี่ ตะมุตะมิ | icepadie

ไอซ์” หรือที่รู้จักกันในนาม “icepadie” Beauty Blogger หน้าสวย เสียงใส ที่ใครได้ดูคลิปเธอแน่นอนว่าจะต้องอมยิ้ม และเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเธอกันอย่างแน่นอน เป็น Beauty Blogger อีกคนที่มีความสามารถหลากหลาย สอนแต่งหน้าก็สอนง่าย ดูแล้วแต่งตามได้อย่างไม่ยาก แถมมีการรีวิวผลิตภัณฑ์ไปในตัวตลอดๆ และวันนี้สาว “ไอซ์” ก็ไม่ทิ้งความน่ารัก มาสอนการแต่งหน้า Look Summer Berry เป็นการแต่งหน้าโทนสีชมพู ม่วงๆ แต่งตาสีเทาแบบนัวๆ มีความน่ารัก สดใส มากๆ ลุคนี้เหมาะมากที่จะแต่งเป็น Everyday Look ค่ะ ใครที่ชอบการแต่งหน้าโทนน่ารัก ๆ สดใสแบบหวานซ่อนเปรี้ยวแบบนี้ต้องไม่พลาดที่จะแต่งหน้าตาม Look นี้เลยจ้า เพื่อน ๆ สามารถติดตามผลงานของสาว ไอซ์”ได้เพิ่มเติมที่

IG: @icepadie

Facebook: https://www.facebook.com/icepadie/   

 

4. Instagram Makeup – Purple Lip Makeup (With subs) 인스타 메이크업 – 퍼플 립 메이크업 | PONY Syndrome

“PONY” หรือที่รู้จักในนามว่า “PONY Syndrome”เป็น Beauty Blogger ชาวเกาหลีที่ดังที่สุดในตอนนี้ และขอบอกว่าเธอมียอด View เยอะมาก ปล่อยมากี่คลิปๆก็แตะหลักแสน หลักล้านวิวตลอด ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะเพราะว่าเธอเป็นสาวเกาหลีที่สวยและมากความสามารถมากๆ  ทำคลิปสอนการแต่งหน้าที่หลากหลาย มี Sub Eng บรรยายใต้คลิปให้คนดูทั่วโลกได้อ่านและ แต่งตามได้ได้อย่างง่ายๆ และวันนี้ “PONY” ก็ได้มาสอนการแต่งหน้าโทนสีม่วงที่เรียกได้ว่าสวยสะกดสุดๆ งานตามาในโทนสีน้ำตาล และเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยลิปสติกสีม่วง ทำให้ได้ลุคสาวเท่ และมีเสน่ห์สุดเหมาะมากกับการแต่งออกไปเที่ยวกับเพื่อนในสถานที่สวยๆ  ใครที่ยังไม่เคยดูไม่อยากให้พลาดคลิปนี้เลยจริงๆค่ะ แล้วจะรักการแต่งหน้าโทนสีม่วงมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

5. Purple Haze Makeup (Talk Thru) | Jenn Im

เจนน์” หรือที่รู้จักกันในนามว่า “Jenn Im ” เป็น Blogger ใน YouTube ชื่อว่า “Clothes Encounters” เป็นคลิปวีดีโอที่เกี่ยวกับพวกแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นที่นิยมกันมาก เธอเป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ทำให้เธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูง สไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าก็จะดูเป็นแนวผสมผสาน และวันนี้เราก็ได้นำคลิปการสอนแต่งหน้าในลุค Purple Haze หรือโทนม่วงหมอกฟุ้งๆ ที่แต่งออกมาแล้วดูสวยแบบไม่เยอะ เป็น Everyday Look ที่น่าแต่งตามมากๆ  เหมาะมากสำหรับการแต่งไปทำงาน หรือไปงานกลางวัน รับรองว่าสวยจนคนต้องเหลียวหลังแน่ๆ และตลอดคลิปเธอก็จะอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ มีบอกรายละเอียดเครื่องสำอางที่ใช้ไว้ครบ เชื่อว่าแต่งตามกันได้ไม่ยากเลยค่ะ ความน่ารักของ เจนน์” จะน่ารักแค่ไหน แต่งออกมาแล้วจะสวยแค่ไหน อย่าพลาดที่จะไปชมคลิปนี้กันค่ะ และเพื่อนๆ สามารถติดตามผลงานของสาว เจนน์” ได้เพิ่มเติมที่

IG: http://instagram.com/imjennim

Twitter: http://twitter.com/imjennim

Snapchat: @jennimsnaps

 

6. PURPLE Holiday Glam Makeup Tutorial | NikkieTutorials

“Nikkie” หรือที่รู้จักกันในนามว่า “NikkieTutorials Makeup Artist และ Hair Stylist สุดฮ๊อตจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่มีลวดลายการแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์มาก บวกกับรูปร่างหน้าที่สวยของเธอ เวลาที่เธอแต่งหน้าออกมามีแต่คนชื่นชอบ จนใครๆก็ยกให้เธอเป็นไอดอลเลยค่ะ และวันนี้เราจึงนำคลิปที่เธอสอนแต่งหน้าโทนสีม่วงแบบ  Glam ที่แต่งออกมาแล้วดูทรงพลังและมีเสน่ห์แบบสุดๆ มีความชอบสีปากของเธอในคลิปนี้มาก เป็นลิปสีม่วงแบบตุ่นๆ ที่ทาออกมาแล้วดูแพงมากๆ ลุคนี้เหมาะมากกับการไปออกงานสังคม ไม่ว่าจะงานกลางวัน หรือกลางคืนก็ปัง และดูแพงสุดๆค่ะ ใครที่อยากแต่งโทนสีม่วงให้ออกมาดูแพง ดูมีระดับต้องไม่พลาดกับคลิปที่ “Nikkie” สอนเลยค่ะ

 

สวยสะกดตามากเลยเนอะ!! 6 How to แต่งหน้าโทนสีม่วง Ultra Violet เทรนด์สี PANTONE ปี 2018 ของ Beauty Blogger ทั้งไทยและต่างประเทศที่เราเอามาฝากสาวๆกันในวันนี้ มีทั้งสไตล์สาวเอเชีย และจัดเต็มแบบสาวฝรั่งเลย สาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคด้วยการแต่งหน้าโทนสีม่วงนี้ล่ะก็ลองเอาวิธีการแต่งหน้าแบบนี้ไปทำตามกันดูได้เลยนะจ๊ะ

Comments

comments