ฮัลโหลสาวๆ….เตรียมตัวกันหรือยังคะ Summer กำลังจะมา และแน่นอนถ้าพูดถึง Summer เมืองไทยคือมันร้อน ร้อนจริงๆใช่ไหมคะ และเพราะอากาศเป็นใจที่ทำให้สาวๆอยากโชว์ของดีกัน จะเว้าหน้า แหวกหลัง ผ่าลึก ก็ว่ากันไป 

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ น้องซิสอยากแนะนำว่าไหนๆเราจะโชว์ต้องโชว์แบบสวยหรูดูแพง อย่าให้ใครมาว่าเราได้ว่าแต่งตัวอะไรดูตลาดไม่แพงเลย ค่ะ!น้องซิสจะแนะนำเคล็ดลับความแพงดูสวยและยังโชว์ของดีของเรากันได้ สาวๆไปดูสิว่าน้องซิสเอาเคล็ดลับอะไรมาฝากบ้าง

1.โชว์บนปิดล่าง โชว์ล่างปิดบน

ต้องเลือกนะคะถ้าอยากโชว์ ถ้าสาวๆใส่เสื้อที่เปิดเผยแล้วด้านล่างเราต้องไม่โชว์ค่ะ หรือถ้าเลือกจะใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้นแล้วเสืื้อต้องไม่โชว์ค่ะ สาวๆลองนึกภาพตามนะคะ เสื้อก็แหวกกางเกงก็สั้นจุ๊ดจู๋ นึกออกกันใช่ไหมคะว่าตลาดมากกกกก  อย่าเป็นอันขาดค่ะสาวๆน้องซิสขอเตือน

 

2.ไม่รัดรูปเกินไป

มันจะดูพยายามโชว์มากเกินไปนะคะสาวๆ ถ้าเสื้อก็แหวกแล้วยังรัดเห็นไปทุกสัดส่วนอีก ดูไม่แพงเลย แถมใส่แล้วยังดูอึดอัดอาจทำให้เราไม่มั่นใจอีกด้วยค่ะ เอาเป็นว่าเลือกขนาดกำลังดีพอดีตัวดีกว่าค่ะ

 

3.ไม่ให้เห็นสัดส่วนมากเกินไป

สาวๆอาจจะงงว่า เอ้า!ถ้าไม่ให้เห็นก็คือไม่ได้โชว์สิ ไม่ใช่นะคะ น้องซิสจะบอกว่าการที่เราจะโชว์ต้องโชว์แบบมีคลาสแบบไม่ได้ตั้งใจจริงๆแก พอให้เห็นวับๆแวมๆที่เหลือให้เขาไปจินตนาการเองค่ะ ตัวอย่างที่น้องซิสชอบมากเป็นการส่วนตัว แทนที่เราจะใส่เสื้อเกาะอกสายเดี่ยว เราลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อ “คอลึก” ดูค่ะ สาวๆก้มนิดก้มหน่อยพอให้ได้โชว์ไม่ใช่โชว์ตลอดเวลาดูไม่ตื่นเต้นค่ะ หรือ จากกระโปรงสั้น ก็เปลี่ยนมาใส่กระโปรงยาวแต่ “แหวกสูง” เวลาเดินหรือนั่ง หูยยยย Sexy สุดๆไปเลยค่ะ และที่สำคัญมันดูแพงงง!!

 

4.เลือกชุดบางเบา/ซีทรู

นอกจากชุดที่โชว์อย่างตั้งใจแล้ว น้องซิสว่าเสื้อบางๆซีทรูก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ สาวๆใส่เสื้อยืดธรรมดาแต่ด้วยตัวเสื้อเป็นสีขาวบางๆ มองยังไงก็ Sexy ค่ะ ยกตังอย่างคือสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ชอบใส่เสื้อยืดสีขาว ขนาดน้องซิสเป็นผู้หญิงยังมองว่า Sexy และดูแพงเลยค่ะ ลองเคล็ดลับข้อนี้ดูนะคะสาวๆ

5.ระวังซับในโผล่

ถ้าเราใส่สั้นมากๆ แน่นอนว่าเราต้องใส่ซับในป้องกันตัวเองค่ะ แต่สาวๆบางคนพลาดมาก คือไม่ทันระวังซับในโผล่ นอกจากไม่แพงแล้วยังน่าอายอีกด้วยค่ะ ฉะนั้นน้องซิสเตือนเลยนะคะ สำรวจตัวเองให้ดีก่อนออกจากบ้านค่ะสาวๆ จะได้สวยอย่างมั่นใจและสวยได้เต็มที่ค่ะ

 

เคล็ดลับที่น้องซิสเอามาฝากถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ง่ายมากๆนะคะ เราเป็นผู้หญิงยุคใหม่เลือกจะโชว์แล้วต้องมีคลาสและดูแพง โชว์แบบคิดมาแล้ว จะมาโชว์สุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ค่ะ จะดูยัดเยียดอยากโชว์มากเกินไป เอาเป็นว่า Summer ที่กำลังจะถึงนี้จัดไปค่ะสาวๆเราจะสวยแพงไปด้วยกัน

Comments

comments