แฟน ๆ Kpop ต้องมาตามให้ทัน ITZY In the morning เพลงใหม่ล่าสุด ของสาว ๆ ทั้ง 5 คน ที่บอกเลยว่า เปลี่ยนลุคจาก อัลบั้ม ที่ผ่านมาสุด ๆ โดยอัลบั้มใหม่ Guess who ของ ITZY จะเป็นลุคที่ดูโตขึ้น แนวเพลงมีความหนักแน่น Hip hop แน่น ๆ ชวรให้ลุกขึ้นเต้นไปตามจังหวะ และท่าเต้น ที่มีความยาก แข็งแรง ตาม style ของวงนี้เลย

 

แกะลุคเพลงใหม่ ITZY ใน MV ” In the morning ” สวยแซ่บ น่าตามมาก!

โดยเพลงแรก ที่ ITZY ปล่อยออกมาในอัลบั้ม Guess who คือเพลง  마.피.아. In the morning มีเนื้อหาประมาณว่า พวกเธอคือ Mafia จะมาบังคับ ขโมยหัวใจของเหล่าแฟนคลับค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ดู MV กดลิ้งค์ด่านล้างได้เลยค่ะ 

 

ตอนนี้ MV เพลง 마.피.아. In the morning มียอดวิว 58 ล้านวิว เรียบร้อยค่ะ ถึงแม้จะเป็นวงใหม่ มาไม่นานมาก แต่ด้วยผลงานที่ปัง ความตั้งใจของสมาชิก และแนวเพลงเฉพาะตัว ทำให้พวกเธอขึ้นหิ้ง วง Girl group ที่ตัองฟัง !

ITZY In the morning

 

แล้วในวันนี้ นอกจาก Clubsister จะมาพูดถึงวง ITZY แล้ว เราจะมาแกะลุคสวย ๆ ของสาว ๆ ทั้ง 5 คน ในเพลง Guess who ที่มีความแซ่บ สวย ไม่ซ้ำกัน เราไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่า ว่าแต่ละคน มีจุดเด่นที่ลุคยังไงบ้างค่ะ 

 

ITZY In the morning

Ryujin Look 

Look แรกของ Ryujin ที่มีดวงตาเฉี่ยว และโครงหน้าอิ่ม เหมือนแก้มเด็ก ทีม makeup ของเธอ เลือกแต่งให้ตาของเธอ เป็นสีสว่าง และเขียน eyeliner cat eye เส้นเล็ก ทำให้ไม่ดูหนักมากไป แต่ก็มีความเฉี่ยว sexy เบา ๆ ค่ะ 

Recommended item 

ITZY In the morning

 

Cosluxe wanderlust eyeliner – Dark brown

eyeliner สูตรกันน้ำ จาก cosluxe ชนิดเนื้อเจลแห้งไว ปลายพู่กันขนาดเล็ก สามารถบังคับทิศทางได้ง่าย ตามที่ต้องการ ไม่เลอะระหว่างวัน สร้างลุคสุดเปรี้ยวให้ดวงตา เฉี่ยวมีมิติ ไม่ว่าดวงตาจะเล็ก หรือ เปลือกตาหลบ ก็สามารถเขียนได้สบาย ๆ ไม่แพนด้า ระหว่างวันด้วยค่ะ 

Buy me

 

MV ITZY In the morning

Yeji Look 

ลุคถัดมา เป็นลุคของสาวหน้าแมว Yeji ความเด่นของเธอก็คือ ดวงตาเฉี่ยวเล็ก สุด sexy และใบหน้าแบบ supermodel มีความน่ารักในบางมุม สำหรับ makeup ของเธอ จะเน้นไปที่ดวงตา ให้มีสีสันมากขึ้น กับขนตาแพสวย ๆ ทำให้ดวงตาของเธอ กลมโตมากขึ้น เมื่อคู่กับคิ้วเฉี่ยว ๆ แล้วก็จะเหมาะกับเธอมาก เป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

Recommended item 

ITZY In the morning

Eglips flash eyeshadow palette – 03 little sunshine 

ในลุคนี้ ดวงตาของ Yejin เลือกใช้สีออกเหลือง ทอง ให้ดวงตา popping เด่นมากขึ้น ดวงตาหวานละมุนเย้ายวนใจ ที่ใคร ๆ ต้องหลงรัก ด้วยพาเลทอายแชโดว์ ที่เหลือง ส้ม สดใส มีทั้งหมด 4 texture แมตต์ shimmer glitter และ เนื้อ shimmer แบบ base ที่ใช้ลงเป็น step แรกได้ค่ะ

Buy me

ITZY In the morning

Yuna look 

yuna ทีความเด่นที่ดวงตา กลมโตของเธอ และริมฝีปากอิ่มเอิบ สวยเป๊ะเหมือนตัวการ์ตูน ทำให้ลุคของเธอ มักจะเด่นที่ดวงตาบ่อย ๆ ค่ะ ในลุคนี้ ทีมของเธอ เลือกใช้ eyeliner สีน้ำเงิน เพิ่มความ fashion ให้เธอ แต่งตามง่ายสุด ๆ อีกด้วยนะ

Recommended item 

ITZY In the morning

Dolly wink my best liner – Navy gray 

อายไลเนอร์ตกแต่ง ดวงตาให้ดูมีเสนห์ ด้วยโทนสีเทา จากดอลลี่วิงค์ ช่วยขับตาดำ ให้ดูสวยน่ามองยิ่งขึ้น ด้วยพู่กันเรียวเล็ก เขียนง่ายสีเข้มคมชัด 

Buy me 

 

MV ITZY In the morning

Chaeryeong look 

Chaeryeong มีความเด่นที่ดวงตาเฉี่นมคม และริมฝีปากอิ่มเอิบ ทาลิปสติกสีอะไรก็สวย น่ามอง โดยลุคนี้ของเธอ จะเน้นตาสีเข้ม smoky eye คู่กับลิปสติกสีนู้ดส้ม เป็นลุคที่ไม่ค่อยเห็นนัก สำหรับเธอค่ะ 

Recommended item 

ITZY In the morning

SASI xoxo liquid lip – 202 sweet coral

ในลุคนี้ Ryujin ใช้ลิปสติกสี nude ตุ่น ๆ แต่ไม่เข้ม และ ไม่จืดเกิน เป็น Item must have ที่ทุกคนต้องมี กับ liquid matte สีน่ารัก ใช้ได้บ่อย ทาได้ทุกวัน เป็น everyday สไตล์น่ารักได้ง่าย ๆ 

Buy me

 

MV ITZY In the morning

Lia look 

Lia เป็นคนที่มีใบหน้าแบบ baby face ตากลมโต แก้มกลม จมูกปากนิดนึง เป็นคนที่แต่งหน้าเน้นตาจะสวยเด่นมาก ๆ โดยลุคนี่ ทีมของเธอเลือกแต่งตา ด้วยสีเข้ม eyeliner เรียวยาว สุดเฉี่ยว แปลกตา

Recommended item 

MV ITZY In the morning

Sheene polka dots color eye palette – xn 

สร้างเสน่ห์ให้แก่เปลือกตาคู่สวย ด้วยอายแชโดว์เซ็ต 12 เฉดสี เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน

Buy me

 

MV ITZY In the morning

 

Comments

comments