เป็นคนที่ชอบเดินทางใช่มั้ย เวลาเราจัดกระเป๋าเดินทาง สิ่งนึงที่ทำให้ผู้หญิงหนักใจมากที่สุดคือ สกินแคร์ เอาจริง ๆ ถ้าพกแบบขนาดจิ๋วไปได้ มันก็น่าจะดีกว่าป่ะ ไม่หนักกระเป๋า ไม่เปลืองพื้นที่ด้วย คนชอบเที่ยวสบายใจได้ วันนี้เรามี 5 คลีนซิ่งแบบซอง คลีนเมคอัพหมดจด ในราคาแค่หลักสิบ! อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่เหมาะกับคนชอบเดินทางมาก ๆ เพราะไม่หนักกระเป๋า แถมไม่กินพื้นที่อีกด้วย ดี๊ดีอะ! ซึ่งคลีนซิ่งทั้งหมด สามารถหาตำกันได้ที่เซเว่น และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์นั้น ๆ ราคาไม่แพง แถมล้างสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

5 คลีนซิ่งแบบซอง คลีนเมคอัพหมดจด ในราคาแค่หลักสิบ!

 

1. Dr.Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water 5 in 1

 

คลีนซิ่งแบบซอง

เปิดมาที่คลีนซิ่งของแบรนด์ Dr.Somchai ซึ่งเขามาพร้อมกับ Extra Micellar Technology ที่เป็นนวัตกรรมดูดจับเมคอัพกันน้ำ สารกันแดด และมลภาวะได้อย่างล้ำลึก ทั้งนี้เขายังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวอย่าง Organic Aloe Vera ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และลดอาการอักเสบระคายเคืองผิว ทั้งยังมี Hya-Moist ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น พร้อมเสริมปราการปกป้องให้ผิวนุ่มเด่ง อิ่มน้ำ แล้วยังมี Panthenol วิตามินบี5 และ Acerola Cherry ที่จะช่วยสมานผิว พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลสุขภาพดี และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย

ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 7 ชนิด เพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

 

2. Cathy Doll Bright UP Cleansing Water

 

คลีนซิ่งแบบซอง

ตัวที่สองเป็นคลีนซิ่งของ CATHY DOLL เขาเป็นคลีนซิ่งที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ด้วยพลังไมเซลล่าที่มีอนุภาคขนาดเล็ก จะมาช่วยดูดซับคราบสิ่งสกปรก และคราบเมคอัพ ที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ เขายังผสาน Galactomyces ที่มีส่วนช่วยทำความสะอาด พร้อมบำรุงให้ผิวสะอาด แลดูกระจ่างใส บวกกับ Ceramide ที่จะมาช่วยปกป้องชั้นผิวให้แข็งแรง พร้อมลดการเสียดสีต่อผิวหน้า และการบาดจากสำลี โดยไม่ก่อให้เกิดการระเคืองผิว ที่สำคัญคือ เขาไม่มีสารระคายเคืองผิว 5 ชนิด เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ ความพิเศษคือ ซื้อแบบซอง มีแถมแผ่นสำลีมาให้ด้วย สะดวกมาก ๆ

 

3. Simple Mini Micellar Cleansing Water

 

คลีนซิ่งแบบซอง

ถัดมาที่คลีนซิ่งแบบซองของ Simple อันนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ เพื่อนผิวอ่อนโยน ซึ่งเขาประกอบไปด้วยน้ำบริสุทธิ์ และโมเลกุลบอลขนาดเล็ก ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยดูดจับความมัน และสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ เขายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 90% แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถคลีนได้อย่างหมดจด ไม่มีเหลือ แถมส่วนผสมของตัวนี้ ยังเป็นมิตรต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ หลัก ๆ ก็จะเป็นวิตามินบี 3 และวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว และเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิว หลังเช็ดเสร็จ ผิวจะไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกฮอล์ น้ำมัน และสารเคมีที่ระคายเคืองผิว เพราะงั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

 

4. Smooto Aloe & Cucumber. Makeup Remover

 

คลีนซิ่งแบบซอง

ตัวที่สี่เป็นคลีนซิ่งจากแบรนด์ Smooto ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อเจล ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และแตงกวา ที่สามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำ และความมันได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ทั้งยังไม่ทำให้แสบผิวหลังใช้เสร็จอ้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้นะคะ ที่สำคัญคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ หลังใช้ผิวไม่แห้งตึง และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือแห้งลอกด้วยนะ คือใช้ดีมาก ๆ ถูกและดี แถมทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พูดเลยว่า ขอแนะนำ

 

5. Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water

 

คลีนซิ่งแบบซอง

และตัวสุดท้าย ไมเซล่า เสริมพลังโสม ลดเลือนริ้วรอย เติมคอลลาเจน ลดการสะสมแบคทีเรียของ Am Herb ตัวนี้ประกอบไปด้วย Korea Deep Sea Water ซึ่งเขาอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ทั้งยังมี Hydrolyzed Collagen ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ผิวมีความยืดหยุ่น แถมยังมี Centella Asiatica Extract ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดการเกิดสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว นอกจากนี้ก็ยังมี Witch Hazel เป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ กระชับรูขุมขน และบำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

และสุดท้าย Ginseng Root Extract ช่วยชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวมากมาย เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว หลังใช้แล้ว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ หรือรู้สึกแห้งตึง แต่ะจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจด แถมผิวนุ่มด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

 

คลีนซิ่งแบบซอง

 

ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาไม่แพง อยู่ที่หลักสิบทั้งหมดเลย ถูกและดี สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พกพาสะดวกด้วยนะ มีวางจำหน่ายในเซเว่น และช่องทางออนไลน์ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Dr.Somchai, Cathy Doll, Simple, Smooto, Am Herb

Comments

comments