เราเคยแนะนำโทนเนอร์ที่ช่วยลดสิวไปแล้ว วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งโทนเนอร์ ที่คนเป็นสิวต้องมี ซึ่งนั่นก็คือ โทนเนอร์ลดรอยสิว อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่คนเป็นสิวคู่ควร! หยิบมาแนะนำวันนี้ ทั้งหมด 6 ตัว ซึ่งเป็นตัวที่ดี๊ดี ลดทั้งสิว และรอยสิวได้ในหนึ่งเดียว ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงมากมาย ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เริ่ด! ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าช่วยได้อย่างแน่นอน แต่จะมีโทนเนอร์ลดรอยตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสท์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

รอยสิวหนักแค่ไหนก็แก้ได้ รวม 6 โทนเนอร์ลดรอยสิว ยิ่งเช็ด หน้ายิ่งใสปิ๊ง!

 

1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

ตัวแรกเป็นโทนเนอร์ในตำนานของ Some By Mi ตัวนี้ทั้งมาแรง ทั้งใช้ดี แถมราคาไม่แพงด้วย เขาเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5.5 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ใบหน้ากระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย ทั้งยังมีส่วนผสมของ AHA-BHA-PHA ที่ช่วยทำึวามสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังมีสารสกัดจากทีทรี 10,000ppm ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุย และลดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน แถมรูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด อ่อนโยนมาก! ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายค่ะ

 

2. Niki Anti Acne Toner Essence

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

ตัวที่สอง เป็นโทนเนอร์ของ Niki ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 12 ชนิด ใช้ได้ทั้ง ตบ เช็ด มาสก์ ในหนึ่งเดียว ซึ่งเขามีส่วนช่วยจัดการทุกปัญหาสิวได้ลึกถึงต้นเหตุ ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน และละลายไขมันที่อุดตันรูขุมขน พร้อมลดการอุดตันรูขุมขนใหม่ด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียสะสม P.acnes ไม่ให้สิวเกิดขึ้นซ้ำซาก แล้วยังลดการเกิดสิวอักเสบ ทำให้สิวที่ขึ้นบนผิวหน้าของเรา ยุบตัวได้ไวมากยิ่งขึ้น แถมยังป้องกันการแพ้ระคายเคืองได้

นอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว กระชับรูขุมขน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยนะ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และสีสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายที่สุดค่ะซิส!

 

3. Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

โทนเนอร์ของ Aqua+ Series เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราอยากให้ลอง คือใช้ดีมาก ๆ ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก รวมทั้งเซลล์ผิวเก่าที่ยังตกค้างในรูขุมขนอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนผิวมัน และเป็นสิวง่ายมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปรับผิวของเราให้สมดุล แข็งแรง ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำ แถมตัวนี้ยังช่วยลดการอุดตัน และลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิวได้อีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงให้ดูจางลง พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแพ้ หรือระคายเคือง ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่รับรองว่า คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

 

4. ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

โทนเนอร์ตัวที่ 5 อันนี้เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ดังของ ANUA กระแสคือมาแรงมาก! ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัด Houttuynia Cordata Extract (77%) ที่ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวสู้กับมลภาวะได้ดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ ทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยดำ และรอยสิว แถมลดผดผื่นได้ด้วย สามารถใช้เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ และมาสก์หน้า ที่สำคัญคือ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ เพราะเขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบนนะจ๊ะ

 

5. Round Lab 1025 Dokdo Toner

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

ถัดมาที่โทนเนอร์ของ Round Lab อันนี้จะเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เนื้อโทนเนอร์บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งเขายังอุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ จากน้ำทะเลลึกจากเกาะอุลอึงโด ที่จะมาช่วยปรับความสมดุลของความชุ่มชื้น และความมันในผิวหน้า ทั้งยังมี HATCHING EX-07 เป็น Hatching Enzyme ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ขจัดพวกสิ่งที่อุดตันในรูขุมขนให้หลุดออกไปจนหมด พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

ทั้งนี้ยังมี Panthenol, Allantoin, Betaine และ Glycerine ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ลดการอักเสบ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ปราศจากสี กลิ่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ AHA/BHA ใช้เป็นได้ทั้งน้ำตบ มาสก์ และเช็ด สุดปังมาก ๆ

 

6. Graymelin Galactocera Re-turn Toner

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นโทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวของ Graymelin ซึ่งเขามีส่วนผสมของ Galactocera ย่อมาจากสาร 2 ชนิด Galactoceramyces กับ Ceramind นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Niacinamid ที่จะมาช่วยในการผลัดเซลล์เก่า หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป แถมยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำ และรอยสิวได้ดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ที่ถูกและดี แถมขวดใหญ่ใช้ได้นาน น่าลองมาก

 

โทนเนอร์ลดรอยสิว

 

งานดีมาก และทั้งหมดนี้ก็คือ โทนเนอร์ลดรอยสิว ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ค่ะ ดูจากราคาแล้ว ไม่ได้แพงมากมายนะ เพื่อน ๆ สามาถจับต้องได้ แถมใช้ดีทุกตัวแน่นอน ที่สำคัญคือ ลดเลือนรอยสิว รอยแดง รอยดำ และจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล โทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงผิวที่สำคัญ เพราะฉะนั้นต้องมีติดบ้านไว้นะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Some By Mi, Niki, Aqua+, ANUA, Round Lab 1025, Graymelin

Comments

comments