สวัสดีค่าสาวๆ ซิส ปัญหาของสิว* นี่มองข้ามไม่ได้เลยว่าไหม ก่อนหน้านี้เรารีวิวไอเทมเกี่ยวกับสิว*ไปหลายตัวอยู่เหมือนกัน แต่ล่ะตัวก็ปังไม่ไหว มาคราวนี้ขอลองใช้แบบยกเซ็ตของ Thursday Plantation บ้าง ไม่รอช้า เชิญน้องจูนสาวที่เผชิญกับปัญหาสิว* ผิวมีอาจมีแนวโน้มเป็นสิว มาพิสูจน์กันอีกครั้ง ปล. ผิวหน้าของน้องจูนรอบนี้ปังกว่าเดิม แต่จะมีเรื่องรอยสิว* สิวอุดตัน อยู่บ้างนะ ตามมากันเลยค่า

 

ลอง 4 STEP ของ Thursday Plantation สวยใส มั่นใจ ผิวไกลจาก สิว* ปังเวอร์!

ไอเทมทั้ง 4 ตัวของเรา นั่นก็คือผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Thursday Plantation ซึ่งเป็นแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในออสเตรเลีย โดยมีส่วนผสมสำคัญคือ ที ทรี ออยล์ คุณภาพของ Thursday Plantation ช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิว สิวอุดตัน สิวที่เกิดจากความมัน ได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Thursday Plantation สิวอุดตัน

ประกอบไปด้วย โทนเนอร์ สครับ มาสก์โคลน และครีมบำรุงผิว

มาดูเนื้อสัมผัสของแต่ล่ะตัวกันจ้า … 

Thursday Plantation

 

เริ่มที่ STEP 1 ก่อนเลย น้องคือ

Thursday Plantation Tea Tree Exfoliating Face Scrub for Acne 100ml

Thursday Plantation สิวอุดตัน

ตัวนี้เป็นสครับผิวหน้า เนื้อค่อนข้างเข้มข้น มีเม็ดบีดส์ขนาดเล็กจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ผงใบทีทรี ผงเปลือกแอพริคอต และ Papain จากมะละกอ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด ผิวดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียน 

Thursday Plantation

ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนจนรู้สึกได้เลยค่ะสาวๆ เนื้อสครับไม่บาดผิวด้วย แถมยังล้างออกได้อย่างง่ายดาย ผิวเนียนนุ่มขึ้น สิวอุดตันบริเวณจมูกก็หลุดออกมาได้ง่ายด้วย ทับใจสุด!

 

ตามด้วย STEP 2 ซิสชอบตัว เคลย์ มาสก์มาก แค่เนื้อก็ฟินแล้ว

Thursday Plantation Tea Tree and Manuka Honey Clay Mask 100g

Thursday Plantation สิวอุดตัน

มาสก์โคลนบำรุงผิวหน้า มีสารสกัดที ทรี ออยล์ และน้ำผึ้งมานูก้า ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ไขมันส่วนเกินและสิ่งอุดตันรูขุมขน ออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน เพื่อผิวหน้าสะอาด แลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิว* คุมมัน ลดจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย ตำค่า!

Thursday Plantation สิวอุดตัน

เนื้อโคลนมาสก์สีเทา เนื้อเนียนๆ ค่อนข้างเข้มข้น เค้าจะมีความหนืดๆ หน่อย ระหว่างมาสก์ทิ้งไว้ จะได้สัมผัสอุ่นๆ ของโคลนด้วย ค่อนข้างมีกลิ่นฟีลโคลนธรรมชาติ ทิ้งไว้ให้แห้งสีจะออกเป็นเทาขาว หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือโฟมล้างหน้าได้เลย ผิวสะอาด ลดความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว 

 

มาต่อที่ STEP 3 และ STEP 4 กันต่อเลยค่า

Thursday Plantation Tea Tree & Witch Hazel Toner 100ml

Thursday Plantation

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ สำหรับเช็ดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันในรูขุมขนอย่างอ่อนโยน น้ำใสเหลว มีกลิ่นอ่อนๆ ของที ทรี ออยล์ และ สารสกัดวิช ฮาเซล ปราศจากแอลกอฮอล์ เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ให้ผิวหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง อีกทั้งยังช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิวได้อีกด้วย

Thursday Plantation Tea Tree Face Cream with Rosehip & Vitamin E 65g

Thursday Plantation

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมจากทีทรีออยล์ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ

โรสฮิปออยล์ เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ช่วยคืนสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

ทำให้ผิวเนียนนุ่มแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Thursday Plantation สิวอุดตัน

หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Thursday Plantation Tea Tree Daily Face Cleanser สำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมัน หรือทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Thursday Plantation Tea Tree Daily Face Wash สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง เท โทนเนอร์ ใส่สำลี เช็ดทาทั่วหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน ทำความสะอาด พร้อมปรับสภาพผิวหน้าไปในตัว เค้ามีส่วนผสมของทีทรีออยล์ และ Witch Hazel อีกด้วย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

แล้วตามด้วย ครีมบำรุงผิว เนื้อเข้มข้นเหมือนกัน ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวช่วยคืนสมดุลและความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิว โดยไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิว ทับใจอีกแล้ว

Thursday Plantation สิวอุดตัน

จูนผิวค่อนข้างเป็นสิว*ได้ง่าย และมีแนวโน้มเป็นสิว*บ่อย เซ็ตนี้คือตอบโจทย์มาก ช่วยดูแลผิวที่อาจมีแนวโน้มเป็นสิว* และเป็นตัวช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้มีรอยสิว* มีสิวอุดตันอยู่บ้าง

ผิวดูดีขึ้น 4 STEP ของ Thursday Plantation คือจบเลย มันเลิศตรงนี้แหละ !!

*สิวอุดตัน หรือสิวที่เกิดจากความมัน 

 

Thursday Plantation

สาว ๆ ที่สนใจ หาซื้อผลิตภัณฑ์ 4 ไอเทมใหม่นี้ของ Thursday Plantation หาซื้อได้ที่ Boots (ตอนเค้าจัดโปร ราคาดีมาก), Konvy.com และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Thursday Plantation สามารถหาซื้อได้ที่ Multy Beauty, Eve&Boy, Watsons, Beautrium ร้านขายยาและ ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำทั่วประเทศ
หรือซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Konvy.com 
คลิกเลย https://bit.ly/3Iwnckm 
#ThursdayPlantation

#TeaTree

 

 

Comments

comments