ซัมเมอร์นี้ สาว ๆ หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยว ใส่ชุดแซ่บ ๆ รับซัมเมอร์ แต่ด้วยแสงแดดที่พร้อมทำลายผิวของเรา ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ ไม่เสมอกัน เราจึงจำเป็นต้องมี ครีมกันแดดทาตัว ไว้ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยให้ผิวของเราไม่ถูกทำร้ายแล้ว วันนี้เราจึงได้รวบรวม 8 ครีมกันแดดทาตัว มาฝากเพื่อน ๆ กันแดดตัวดัง เนื้อบางเบา สบายผิว กันแดดอยู่ไม่มีหวั่น

 

ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด ! 8 ครีมทากันแดดตัว สบายผิว กันแดดอยู่ไม่มีหวั่น

 

1.La Roche Posay Anthelios XL Ultra-light Invisible Mist SPF 50++++

ครีมทากันแดดตัว

เริ่มต้นด้วยตัวแรก ครีมกันแดดจาก La Roache Posay กันแดดรูปแบบสเปรย์ เนื้อบางเบา ไร้สี ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยปกป้องผิวแบบครอบคลุมจากรังสี UVA, UVB, อินฟราเรด และมลภาวะ แถมมีส่วนผสมของกลีเซอรีนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสี UVA, UVB อีกด้วย ใช้งานง่าย แค่ฉีดก็ปกป้องรังสีได้ ไม่ทำให้เหนอะผิว ผิวเป็นคราบ (ขนาด 75 ml ราคา  990 บาท)


2. KA UV EXTREME PROTECTION SPRAY SPF50+ PA+++

ครีมทากันแดดตัว

ต่อมากันแดดจาก KA  รูปแบบสเปรย์เนื้อนุ่ม บางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ และกันน้ำ จุดเด่นของตัวนี้เลยคือมีนวัตกรรม EX-Solar TM Protection ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และเค้ายังมีสารบำรุงในตัวทำให้ทุกครั้งที่ใช้งานผิวจะได้รับความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ทิ้งคราบขาวไว้นอกจากนี้ยังสามารถทาใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยน้า (ขนาด 50 ml ราคา 139 บาท)


3.Eucerin SUN Spray Transparent SPF 50+ PA+++

ครีมทากันแดดตัว

ครีมกันแดดทาตัว Eucerine รูปแบบสเปรย์ ที่มีเทคโนโลยีแอโรซอล ทำให้เมื่อฉีดลงบนผิวแล้วทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย แห้งไว และกันน้ำอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ ในการปกป้องรังสีจาก UV (ขนาด 200 ml ราคา  1,275 บาท) 


4. Banana Boat SPF50+ PA+++

ครีมทากันแดดตัว

ครีมกันแดดสำหรับสายเล่นกีฬา outdoor ออกแดดเป็นประจำต้องตัวเลยค่ะ เพราะตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า นอกจากนี้มีส่วนผสมของ Aloe Vera วิตามินซี และอี ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นกับผิว เนื้อเค้าจะเข้มข้นมาก เนื่องจากมีค่า SPF สูง สามารถทนต่อรังสี UVA และ UVB ได้ 96% โดนน้ำหรือโดนเหงื่อก็จะไม่หลุดออก  (ขนาด 90 ml. ราคา 435 บาท)


5.Mistine Aqua Base Sun Body Serum SPF50 PA+++

 

กันแดดเนื้อเซรั่ม Mistine ใช้เทคโนโลยี Aqua Trapped Polymer ที่ช่วยกักเก็บโมเลกุลของน้ำให้ค่อย ๆ ซึมซาบลงบนชั้นผิว ช่วยให้รู้สึกเย็นสบายผิว และยังปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับ SPF50 PA+++  ให้การบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากพืช 9 ชนิด ในการบำรุง และปลอบประโลมผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ (ขนาด 40 ml. ราคา 129 บาท)


6.Nivea Daily Protect Moisture SPF50+ PA+++ 

ครีมกันแดด Nivea เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเซรั่ม SPF50+ PA+++ เบาสบายผิว ซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งคราบ อีกทั้งเป็นสูตร Moisture ที่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวไปในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ได้ทุกวัน ในราคาเบา ๆ (ขนาด 125 ml. ราคา 355 บาท)


7.SpectraBAN Sunblock SPF 50+++

ครีมกันแดดสำหรับทาตัว และทาหน้า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวี (UVA & UVB) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมของเขาก็เป็นโลชั่นที่มีความบางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และสามารถกันเหงื่อได้ดี ใครที่ต้องทำกิจกรรม outdoor ออกแดด หรือเล่นกีฬาทางน้ำ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ (ขนาด 20 ml. ราคา 210 บาท)


8.passun reef-safe sunscreen lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดแบบ reef-safe ปลอดภัยต่อโลกใต้ท้องทะเล ตัวเลือกสำหรับคนรักสิ่งแวดล้อม  ตัวนี้จะตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ เพราะสามารถกันน้ำ กันแดด ได้ยาว ๆ ไม่ต้องทาเพิ่ม กันแดดตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาง่ายสบายผิว สบายผิว ส่วนทางด้านส่วนผสมมีความอ่อนโยน และไม่ทำให้แสบกับระคายเคืองตาด้วย (ขนาด 100 ml  ราคา 689 บาท)

 

 

นี้ก็เป็น ครีมทากันแดดตัว ทั้ง 8 ตัวที่เราหยิบมาแนะนำ ใครกำลังอยากได้ครีมกันแดดสบายผิว ไม่เหนอะหนะ กันแดดอยู่ ซัมเมอร์นี้ไม่มีคล้ำต้องจัดเลยนะ นอกจากกันแดดดีแล้ว ยังให้การบำรุงผิวอีกด้วย ชอบตัวไหน จัดเลยจ้า !

 

photo Credit:

La Roche Posay

KA

Eucerin

Banana Boat

Mistine

Nivea

SpectraBAN

passun

Source Credit:

womentrueid

watsons

Comments

comments