ซัมเมอร์แล้วจ้า ซิสทั้งหลายมีชุดพร้อมไปเที่ยวทะเลในซัมเมอร์นี้รึยัง !? ชุดบิกินี่สวยแซ่บ รับแสงแดด บรรยากาศฟีล ๆ ริมชายทะเล พักผ่อนจิตใจในหน้าร้อน ใครที่ยังไม่รู้จะเลือกบิกินี่จากร้านไหนดี มาดู วันนี้เราได้รวบรวม 10 ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์ ในไอจี หลากหลายร้าน หลากหลายดีไซน์ เอาใจทั้งสาวสายฝอ สาวสายเกา ในราคาจับต้องง่าย ๆ  มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีร้านไหนที่น่าอุดหนุนบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า !

 

แจกพิกัด 10 ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์ เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลพลาดไม่ได้ !

 

1.Aprilpoolday

ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์

 ร้าน Aprilpoolday ร้านชุดว่ายน้ำสไตล์ Old School สไตล์วินเทจชิค ๆ ไม่ซ้ำใคร ออกแบบวินเทจ แต่ไม่เอาท์ มากับโทนสีสดใส และลายดอกแบบย้อนยุค ออกแบบเรียบง่าย แมทลุคได้ง่าย สามารถใส่เล่นน้ำ หรือแมทกับชุดแล้วใส่ไปเที่ยวได้ การคัตติ่งการดีไซน์คุ้มค่าคุ้มราคา สายวินเทจห้ามพลาดเลยจ้า


2.waterandothers

ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์

ใครมองหาชุดว่ายน้ำคิ้ว ๆ ต้องร้านนี้เลย คอลใหม่ของเค้าน่ารักเกินต้านจริง ๆ ชุดว่ายน้ำลายตารางโทนสีฟ้า สีเหลือง สีแดง ใส่แล้วน่ารักแบบตะโกน นอกจากคอลใหม่แล้ว คอลเก่าที่ไม่มีลวดลาย แบบเรียบ ๆ ก็มีนะแก สีสันน่ารักสดใส ไม่แพ้กันเลยค่ะ ๆ และยังมีชุดว่ายน้ำลายดอกอีก  คือมีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์


3.when.we.summer

ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์

เอาใจสายมินิมอลด้วยชุดว่ายน้ำ ร้าน when.we.summer ชุดว่ายน้ำเรียบ ๆ ไม่มีลาย มากับหลายโทนสี มีหลากหลายดีไซน์ทั้งแบบเว้าหลังแบบบรา แบบวันพีช แบบมีแขนหรือแขนยาวก็มีนะจ้า สาว ๆ ที่อยากได้แบบแซ่บ ๆ เซ็กซี่ ๆ หรือแบบน่ารัก ๆ ไม่โป๊ ก็มี มือใหม่พึ่งใส่บิกินี้แนะนำร้านนี้เลย ใส่ตามง่าย ไม่เขินแน่นอน !


4.gigibeachbabes

บิกินี่ และชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่แบบที่สายฝอจะต้องชอบ ต้องร้าน gigibitchbabes เท่านั้นเลยจ้า จุดเด่นของร้านนี้เลยจะเป็น “ชุดว่ายน้ำเว้าสูง”  ชุดเซ็กซี่เผ็ดร้อนแซ่บสุด ๆ ส่วนเนื้อผ้าของเค้าก็เป็นเนื้อผ้าอย่างดีมีทั้งแบบสีเดียวทั้งชุด แบบมีลาย และแบบมีดีเทลบนเนื้อผ้า เช่น กลิตเตอร์ อีกทั้งสีสันก็มีให้เลือกหลากหลาย โทนพื้นสีขาวดำ สีพาสเทลให้ดูเซ็กซี่ปนอ่อนหวานนิด ๆ หรือสีสันสดใสฉูดฉาดอย่างสีชมพู Hot Pink และสีนีออนสำหรับตัวแม่ก็มี !


5.cotedsoleil

อีกหนึ่งร้านสำหรับสาวสายมินิมอล ดีไซน์สุดเรียบ มากับเนื้อผ้าดูแพง มีทั้งแบบวันพีซ แบบทูพีซ ดีไซน์เน้นเรียบง่าย มีให้เลือกหลายสี ใส่ได้ทั้งสายฝอ สายเกาเลย นำมาแมทกับกางเกงขายาว กางเกงขาสั้นก็จะได้ลุคที่ใส่ได้ใน Everyday เลยจ้า


6.swimsaic

เบื่อยังชุดไหว้น้ำลายเดิม ๆ ลองมาร้าน swimsaic ชุดว่ายน้ำลวดลายเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร มีดีไซน์ชุดที่สวย และลวดลายที่หาไม่ได้จากร้านอื่น ๆ แพทเทิร์นเก๋ ๆ แปลก ๆ แต่ดันช่วยพรางหุ่นได้ดีมาก ๆ  ใครเบื่อชุดว่ายน้ำเรียบ ๆ หรืออยากหลุดจากความชอบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำร้านนี้ รับรองติดใจชัวร์


7.sugarcoat.swimwear

จะสายมินิมอล หรือสายลวดลาย ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ ร้านนี้จะมีชุดว่ายน้ำจะมีทั้งแบบเรียบ ๆ ใส่ง่ายแบบมินิมอล และแบบลวดลายสีสันสดใสสำหรับสายหวาน ไม่จะชุดว่ายน้ำลายดอก หรือชุดว่ายน้ำที่มีสีสันตัดกันแบบเก๋ ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ 


8.bikini_addicth

สาวสายมินิมอลต้องเลิฟชุดว่ายน้ำจากร้านนี้ค่ะ ร้านนี้จะมีชุดว่ายน้ำใทั้งกางเกงเอวต่ำ เอวสูง หรือจะเป็นกางเกงขาสั้นก็มี ร้านนี้จะมีทั้งชุดเรียบ ๆ และลวดลาย แถมมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์สุด ๆ งานวันพีชก็มี ร้านนี้ก็เป็นร้านที่ครบจบในร้านเดียวมาก ๆ แนะนำว่าอย่าพลาด


9.musestore

ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ musestore นี้ตอบโจทย์มากสำหรับสาว ๆ ที่ไปเที่ยวทะเล แล้วตั้งใจไปว่ายน้ำ ตั้งใจไปดำน้ำเลย แต่ยังต้องการดีไซน์ชุดที่สวย ถ่ายรูปปัง แนะนำร้านนี้เลยจ้า ร้านนี้จะมีทั้งชุดว่ายน้ำวันพีชขายาวแขนยาว ชุดวันพีชแขนกุดมีซิปกลาง และบิกินี่สุดแซ่บที่สาวไซซ์เอสหรือสาวพลัสไซซ์ให้เลือกช้อปด้วย ความดีงามของร้านนี้เลย คือดีไซน์สวย ว่ายน้ำได้จริง ราคาไม่แรง แถมมีให้เลือกหลายไซซ์อีกด้วย


10.SWIMMIE

ร้านชุดว่ายน้ำของดาราสาวแสนน่ารัก “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” ที่ออกแบบชุดว่ายน้ำร่วมกับน้องสาว โดยร้านนี้จะมีชุดให้เลือกหลายแบบ มาในโทนสีพาสเทลแบบหวาน ๆ หลายหลายแบบให้เลือก หรือจะโทนสีขาว ดำ น้ำตาล แบบแซ่บ ๆ ก็มี เอาเป็นว่ามีให้เราเลือกแบบจุใจ สาว ๆ คนไหนชอบสไตล์นี้ก็จัดเลยจ้า เนื้อผ้าดีไม่ผิดหวังคอนเฟิร์ม !

 

 

เป็นยังไงบ้าง กับ ร้านบิกินี่รับซัมเมอร์ ทั้ง 10 ร้านที่เราหยิบมาแนะนำ ชอบเสื้อผ้าร้านไหน ไปส่องไอจีของแต่ละร้านดูได้เลย แค่คลิ๊กที่ชื่อร้าน จะเด้งไปที่หน้า IG ของร้านนั้น ๆ เลยนะ อยากบอกให้รีบ F นะจ้ะ !! เพราะบางร้านคอลใหม่ ๆ ขายหมดไวไฟแล่บมากจ้า คนแย่งชิงกันสุด ถ้าอยากได้บิกินี่ตัวเด็ด ตัวแซ่บไปเที่ยวทะเลในซัมเมอร์นี้ ต้องสั่งด่วน ๆ เลยจ้า

 

 

Photo Credit:

Aprilpoolday

waterandothers

when.we.summer

gigibeachbabes

cotedsoleil

swimsaic

sugarcoat.swimwear

bikini_addicth

musestore

SWIMMIE

Source Credit:

inzpy

 

 

Comments

comments