เอาใจคนเป็นสิวกันหน่อย วันนี้เรามีเจลแต้มสิวมาแนะนำ นี่พยายามหาตัวใหม่ ๆ หยิบมาบอกต่อกันนะ เพื่อน ๆ จะได้มีตัวเลือกใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปดูตัวเลือกที่เราหยิบมาแชร์กัน ขอแนะนำสำหรับคนเป็นสิวนิดนึง อย่าไปบีบ เค้น หรือแกะสิว เพราะอาจจะทำให้สิวอักเสบ และมีอาการบวม รวมไปถึงสร้างรอยที่ชัดมากขึ้นกว่าเดิมได้ แต่กรณีที่บีบเอาหัวสิวออกไปแล้ว ให้แต้มสิวตาม และแปะด้วยแผ่นแปะสิว จะช่วยบรรเทารอยสิว และการอักเสบให้น้อยลงได้ ลองดูนะ สำหรับวันนี้เรามี 7 ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่ สิวยุบไว แบบไม่ทิ้งรอย มาแนะนำ จะมีเจลแต้มสิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

สิวยุบจริงไม่จกตา อัปเดต 7 ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่ สิวยุบไว แบบไม่ทิ้งรอย

 

1. ACNE-AID Spot Gel Anti-Acne

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

อันนี้เป็นเจลแต้มสิวสูตรพิเศษ ช่วยลดปัญหาสิวอย่างตรงจุด สำหรับดูแล และแก้ไขปัญหาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ มาพร้อมเนื้อสัมผัสเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย ทั้ง Salicylic Acid ช่วยให้รูขุมขนไม่อุดตัน ช่วยป้องกันการเกิดสิวอุดตัน และช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวกำจัดสิวอย่างเป็นธรรมชาติ มี Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว ร่วมกับลดกระบวนการอักเสบและอาการบวมแดง และ Zinc PCA ช่วยลดความมันส่วนเกิน ด้วยกลไกลดการสร้าง Dihydrotestosterone ของผิว

พร้อมทั้งช่วยเร่งขบวนการสมานแผลจากปัญหาสิว และช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน มาพร้อมการทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพของ Acnecare-Bio ที่อุดมไปด้วยสารพอลิแซ็กคาไรด์ กรดอะมิโน และแร่ธาตุสำคัญหลายชนิด ช่วยแก้ไขปัญหาสิวผ่าน 3 กลไกสำคัญ ยับยั้ง ลด และกระตุ้นการฟื้นฟู สุดปังมาก!

 

2. Nana 7Pro+ Anti Acne Gel

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

ตัวที่สอง เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน จัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ได้แก่ ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ Allantoin คาโมมายล์ ไพล ทองพันชั่ง และรางจืด ที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acnes สาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิว และลดการระคายเคืองได้ ทั้งเขายังสามารถลดสิวได้ทุกชนิด ให้สิวยุบไว แบบไม่ทิ้งรอย ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ แถมยังไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะ

 

3. Clear Nose Concentrate Solution Care

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

อันนี้เป็นเจลแต้มสิวใส ซึมเร็ว บางเบา ช่วยลดการเกิดสิวทุกประเภท มาพร้อมเทคโนโลยี ABP ที่จะช่วยให้เจลสามารถทำงานได้เร็ว และออกฤทธิ์ลึกผ่านผิวหนัง ก็จะช่วยบรรเทาอาการสิวที่อักเสบบวมแดงได้ใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยว่านหางจระเข้ญี่ปุ่น ดาวเรือง เซราไมด์ และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ที่จะมาช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย P.acne ลดรอยแดง จุดด่างดำ ควบคุมความมันบนใบหน้า เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญยังอ่อนโยนด้วยนะ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้ได้ค่ะ

 

4. Chubby Tea Tree Acne Gel

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

เป็นเจลแต้มสิวสูตรสารสกัด x2 ให้สิวยุบไวขึ้น ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวบอบบางระคายเคือง แพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหาสิว อันนี้จะช่วยลดปัญหาสิวได้ทุกชนิด ทั้งยังแก้ปัญหาสิวซ้ำซากได้ดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย สารสกัดส่วนใหญ่ก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ราคาน่ารักมาก รีวิวก็เยอะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

5. Puchmary Intensive Care Acne Gel

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

ตัวช่วยลดสิวสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ทั้ง Centella Asiatica Extract, Acnebuster, Salicylic Acid, GO-VC และ Acnacidol™ BG ตัวนี้จะช่วยดูแลผิวตั้งแต่ต้นเหตุของสิว ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยลดอาการทุเลาของสิวที่กำลังจะเกิด และป้องกันการเกิดสิวในอนาคตด้วย

นอกจากนี้ เขายังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอุดตัน และยังช่วยให้สิวที่อักเสบบวมแดง ยุบตัวลงได้ใน 12 – 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้รอยสิวลดลง ผิวดูเนียนใส ไร่ร่องรอยกังวลใจ สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารอันตรายต่อผิวทั้งปราศจากน้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน น่าลองใช้มาก!

 

6. Rosegold Soft Touch Acne Gel

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

อันนี้เป็นเจลแต้มสิวสูตรผู้เชี่ยวชาญด้านสิวโดยเฉพาะ ว่ากันว่าถูกวิจัย ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี เนื้อเจลใส บางเบา ดูดซึมไว อุดมไปด้วยสารสกัดแบบจัดเต็มมาก ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยฆ่าเชื้อสิว แต่ไม่ฆ่าผิว ทั้งยังอ่อนโยนมาก เพราะสารสกัดทุกตัวล้วนแล้วแต่อยู่ในผลิตภัณฑ์ของเด็ก! และยังปราศจากสารระคายเคืองด้วย จะช่วยให้สิวยุบไว แบบไม่ทิ้งรอย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

7. Vikka Skincare Acne Move Cream

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นครีมที่ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งเขายังมีส่วนช่วยลดการเกิดสิวทุกกระบวนการ ทั้งลดสิวเกิดใหม่ ให้สิวยุบไว ลดสิวอุดตัน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว นอกจากช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยลดเลือนรอยจากสิว ความคุมความมัน ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และยังเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ไอเทมแต้มสิวตัวใหม่

 

และทั้งหมดก็คือ เจลแ้มสิวตัวใหม่ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ค่ะ ลองเลือกดูนะ ว่าชอบตัวไหน ราคาแต่ละตัวไม่แพงเลย รับรองว่า ใช้แล้วสิวยุบไว แบบไม่ทิ้งรอยได้อย่างแน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน มีตัวอื่นแนะนำ หรือเคยลองใช้ตัวไหนในลิสท์นี้มาแล้ว เข้ามาคอมเมนท์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : ACNE-AID, Nana, Clear Nose, Chubby, Puchmary, Rosegold, Vikka

Comments

comments