เทรนด์งานสกินผิวแทนยังคงเป็นเทรนด์ที่อินในหมู่ผู้หญิงเราเสมอ ต่างจากเมื่อก่อนที่สาวๆเรานิยมความขาวกัน แต่การทำผิวแทนไม่ยากเท่าการทำผิวให้ขาวขึ้น ด้วยการใช้ Tanning Oil ทาผิวก่อนออกแดดไอเทมเดียวเท่านั้นค่ะ แต่ไม่ใช่ทาแล้วจะผิวแทนในทันทีนะคะ การใช้ Tanning Oil คือทาก่อนไปอาบแดด แล้วผิวจะค่อยๆแทนขึ้นแบบสวยสุขภาพดีค่ะ อาจจะใช้เวลา 2-3 วันเพื่อเห็นผลของสีผิวที่เปลี่ยนแปลงไปแทนขึ้น ไม่เหมือนกับการไปอาบแดดแบบไม่ใช้ Tanning Oil เพราะจะแสบผิว ผิวไหม้ แทนที่จะได้ผิวแทนสวย อาจจะได้ผิวดำเสียแทนนะคะ #Try&Tell ได้นำ 5 Tanning Oil มารีวิวบอกต่อ แนะนำสาวๆที่รักการอาบแดด รักผิวแทนในบทความนี้ค่ะ

P.O.CARE Coconut Tanning Oil SPF15 Face & Body

80 ml. ราคา 310 บาท

เริ่มต้น Tanning Oil ตัวแรกด้วยแบรนด์ไทยบ้านเรา มีส่วนผสมของโคโคนัทออยล์ และวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านค่ะ เพราะหลังจากที่เราออกแดด ผิวก็จะเสียความชุ่มชื้น แห้งเสีย ถ้าเอามือลูบผิวจะรู้สึกเลยว่าผิวแห้งกร้านมาก โคโคนัทออยล์นี่แหละค่ะที่จะช่วยดูแลผิวไม่ให้แห้งเสีย สีผิวที่ได้จะเป็นผิวสีแทนทองๆดูแพงค่ะ ชอบมากก ><

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเหมือนออยล์ทั่วไปเลยค่ะ มีกลิ่นหอมเหมือนขนม ออยล์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ดีที่มีค่า SPF15 ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ไหม้แดดค่ะ ควรทาก่อนไปอาบแดด 20 นาที และควรทาซ้ำบ่อยๆค่ะ

 

BANANA BOAT Protective Tanning Oil SPF8

ปริมาณ 236 ml ราคา 490 บาท

มาถึงแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดด จะไม่มีผลิตภัณฑ์กลุ่ม Tanning Oil ได้ยังไงเนอะ ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของแครอทและกล้วย ในการช่วยทำให้ผิวเป็นสีทองและชุ่มชื้น ดีตรงที่มีค่า SPF8 ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวไหม้ เนื้อออยซึมเร็ว ไม่เหนียวๆลื่นๆผิวค่ะ โดยสีผิวที่ได้จากการทา Taning Oil ของ Banana Boat นี้จะออกไปทางสีแทนๆแบบส้มๆค่ะ

 

Hawaiian Tropic Dark Tanning Oil Original

Tanning Oil ตัวนี้โด่งดังในต่างประเทศมาก ลามมาถึงประเทศไทยบ้านเรา มีวางขายอยู่ทั่วตามร้านแถวชายหาด เผื่อใครไปทะเลแล้วหาซื้อ Tanning Oil ไปไม่ได้ ก็ไปหาซื้อเอาตามชายหาดได้เลย เนื้อออยหลังจากทาแล้วไม่เหนอะหนะหนักผิวมาก สบายผิวอยู่ค่ะ กลิ่นหอมมากกกก สีผิวที่ได้จาการไปอาบแดดแล้วทา Tanning Oil ตัวนี้ จะออกสีแทนทองๆค่ะ ตัวนี้ไม่มี SPF ให้นะคะ เวลาไปอาบแดดก็อย่าตากนาน หมั่นพลิกตัวหรือพักสักครู่ และควรทาออยให้ทั่วถึงค่ะ แต่ถ้าเพื่อนอยากได้แบบที่มี SPF เค้าก็มีขายนะคะ ^^

 

NIVEA Tanning Oil

แบรนด์โด่งดังเรื่องสกินแคร์อย่างนีเวียก็มี Tanning Oil นะ ดีงามตรงที่มี Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หลังอายแดดผิวจะได้ไม่แห้งกร้านค่ะ ตัวนี้ก็ไม่มีค่า SPF ให้ปกป้องผิว ฉะนั้นควรอาบแดดแล้วพักเป็นระยะๆนะคะ สีผิวที่ได้จากการใช้ Tanning Oil ของนีเวียจะได้ออกมาประมาณแทนๆมีความติดแดงนิดหน่อยค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากแทนมาก ตัวนี้เค้าก็มีสูตรที่มีค่า SPF นะคะ

 

Sun Bum Tanning Oil Spf 15

ตัวนี้ #Try&Tell ก็ได้รู้จักเมื่อเพื่อนสาวที่คลั่งไคล้ผิวแทนซื้อมาใช้จากเมืองนอกเมืองนา ดีงามที่มีค่า SPF มาให้ช่วยปกป้องผิวได้ มีส่วนผสมของ Argan Oil, Coconut Oil, Green Tea Butter และ Aloe Vera ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สีผิวหลังจากการอาบแดดด้วย Tanning Oil ตัวนี้จะได้ผิวสีแทนไปทางทองๆค่ะ

 

เพื่อนๆที่รักการอาบแดดเมคผิวแทน #Try&Tell บอกเลยว่าต้องมี Tanning Oil เป็นไอเทมติดกระเป๋าไปอาบแดด เพื่อให้ได้ผิวแทนสวยและแทนนานค่ะ ลุคผิวแทนๆนี่เป็นที่กำลังอินมากเลย ดูอินเตอร์ สวยแพงมากๆ หากผิวเริ่มกลับมาขาวก็ไปอาบแดดซ้ำเพื่อให้ผิวแทนขึ้นอีก ว้าวๆ สาว Clubsister จะผิวแทนดูลุคอินเตอร์กันทั่วแล้ว ><

Comments

comments