ยุคสมัยนี้ การเปลี่ยนสีผม เป็นเรื่องที่ทำเองได้ ง่าย ๆ  ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องเข้าร้านซาลอน ไปเสียเงินแพง ๆ หรือเสียเวลา ในร้านนาน ๆ เลยค่ะ ด้วย ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ประเภทต่าง ๆ ที่ทำให้ได้สีผมที่สวย เม็ดสีชัด แถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือก ซึ่งถ้าเราอยากได้สีผม ที่สวยเป๊ะ แบบข้างกล่องล่ะก็ น้ำยากัดสีผม ก็ถือเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่จำเป็นต้องใช้มาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ และถ้าใครที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมในช่วงนี้ แต่จะเลือก ยี่ห้อไหนดี ล่ะก็  วันนี้เรามี 

7 น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ที่ทำเองได้ ไม่ยุ่งยาก

มาฝากกัน มาเริ่มกันเลย!!

 

#1. NIGAO Bleaching Cream Maxx Light

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มกันที่ น้ำยากัดสีผม ของ NIGAO ตัวนี้กันค่ะ ซึ่งน้ำยานี้เป็นตัวที่ฮิตมาก ๆ เพราะนอกจากจะใช้ครั้งเดียว ก็สามารถกัดสีผมให้ดูสว่างขึ้น หลายระดับแล้ว ยังไม่ทำร้ายเส้นผม มีความอ่อนโยนต่อผิว ย้อมแล้วได้สีผมสว่าง ที่สม่ำเสมอทั่วศีรษะ และยังป้องกันภาวะผมเสีย จากการฟอกผมซ้ำ  ใช้งานง่าย เนื้อครีมไม่ข้นเหนียว โดยสามารถเลือกดีเวลลอปเปอร์ ตามระดับความ สว่างที่ต้องการ คือ

12% เหมาะสำหรับผมแข็งแรง

9% ผมเส้นเล็ก,ผมแห้งแตกปลาย

6% และ 3% สำหรับการฟอก ครั้งที่ 2-3 ตามลำดับ

Nigao-Brand


 

#2. Schwarzkopf IGORA

Vario Blond Extra Power White Dust-Free Bleach

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ Schwarzkopf IGORA ครีมฟอกผม ที่ช่วยล้างสีผมที่เข้ม ให้สว่างขึ้น พร้อมลดเม็ดสีส้มบนผม ให้ผมขาวนวลขึ้น สามารถทำสีผมต่าง ๆ ให้สีผมชัด ติดดีมากยิ่งขึ้น หรือใช้สำหรับ ทำไฮไลท์ช่อผม ให้สีผม ดูมีมิติ ครีเอทลุคปัง ๆ ได้ง่าย ๆ แถมยังไม่ทำให้ผมเสีย และกลิ่นยังไม่ฉุนดีด้วย

Schwarzkopf Professional 


 

#3. Lolane Pixxel Hair

Bleaching Powder

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

ผงฟอกสีผม Lolane Pixxel  ตัวนี้จะช่วยลดเม็ดสีเหลืองบนเส้นผม โดยสามารถปรับพื้นผม ให้สว่างได้หลายระดับ มีทั้งหมด 3 สูตร คือ ระดับ 8 สูตร Gentle Level , ระดับ 9+ สูตร Medium Level และ ระดับ 10 สูตร Extreme Level โดยมีความเข้มข้น ของดีเวลลอปเปอร์ มีให้เลือก 3 ระดับคือ 6%, 9% และ 12% ตัวผงมีความละเอียด ผสมง่าย ไม่ฟุ้งกระจาย และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ

Lolane Pixxel Professional


 

#4. Berina Bleacher Hair

Bleaching Powder productnation

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

ถูกและดีอีกตัว กับ Berina Hair Bleaching Powder ยี่ห้อที่หลายคน นิยมใช้มาก ๆ เพราะหาซื้อได้ง่าย ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป และยังกัดสีผมเดิมออก ได้อย่างชัดเจน  ในโทนที่สว่างขึ้นประมาณ 3 – 4 ระดับ และช่วยให้สีผมใหม่ติดง่ายดายยิ่งขึ้น

เป็นแบบผงผสมกับดีเวลลอปเปอร์เข้มข้นถึง 12 %  ใช้งานง่าย แต่ตัวนี้ค่อนข้างแรงค่ะ ต้องอย่าลืมใส่ถุงมือ และเว้นโคนเส้นผม ไม่ย้อมกัดเส้นผมใกล้หนังศีรษะจนเกินไป และไม่ควรทิ้งไว้นาน เพราะอาจทำให้สุขภาพเส้นผมถูกทำร้ายจนเกินไปด้วยค่ะ

Berina Thailand


 

#5. Dcash Bleaching

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์น้ำยาเปลี่ยนสีผม Dcash master bleaching นี้เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ คงคุ้นเคยเช่นกัน เพราะนอกจากน้ำยาเปลี่ยนสีผมที่ถูกและดีแล้ว น้ำยากัดสีผม ยังใช้ดี ราคาไม่แพงด้วย โดยเป็นแบบผงฟอก มีหลายโทนให้เลือกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสีขาวมุก สีทอง สีเทา และสีชมพู แนะนำว่าหลังจากกัดผม เป็นโทนสีที่ต้องการแล้ว ให้ใช้ยาย้อมผมของเขาไปด้วยเลยค่ะ เพื่อประสิทธิภาพสีผม ที่ติดแน่นทนนานขึ้น

Dcash Professional


 

#6. Farger FG Professional Hair Bleaching Powder 

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์ Farger ก็เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความงามเส้นผม ที่มีทั้งยาย้อมผม แชมพู น้ำยายืด บำรุง รวมไปถึง น้ำยาย้อมผมด้วยค่ะ โดยน้ำยาย้อมผมของเขานั้น เป็นเนื้อผงฟอกเนียนละเอียด กลิ่นไม่ฉุน ผสมง่าย ผสมแล้วเนื้อครีมไม่ร้อน แสบผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วย 

Fargerthailand


 

#7. Dipso Focus High Light Powder Bleach productnation

น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์ยาย้อมผมที่สาวไทยชื่นชอบ Dipso ตัวนี้จะช่วยปรับระดับ โทนสีผมให้สว่างขึ้น โดยมีเฉดสีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี คือ สีทอง และสีขาวมุก โดยน้ำยากัดสีผมตัวนี้ มาพร้อมกับ ดีเวลลอปเปอร์ ไฮโดรเจนเข้มข้นถึง 12 % ใครอยากกัดผม ทำผมสีบลอนด์ทอง หรือฟอกผมขาว เพื่อลงสีอื่นในขั้นต่อไปก็ได้เลย

Dipso


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ที่ทำเองได้ ไม่ยุ่งยาก ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากกัดสีผมเอง หรือกำลังอยากทำสีผมสว่าง ๆ สีสดใส ๆ อยากให้เม็ดสีชัดล่ะก็ ต้องลองกัดสีผม ด้วย น้ำยากัดสีผม ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ดูค่ะ เลือกที่ชอบ โทนสีที่ใช่ ที่เหมาะกับงบในกระเป๋า ของตัวเองกันดู รับรองว่า ทำง่าย และยังเนรมิตลุคชิค ๆ สีผมโดน ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ในพริบตา แบบไม่ต้องพึ่งร้านเลย

 

Comments

comments