เชื่อว่าหลายคนมาก ๆ ที่ขี้เกียจทำความสะอาดผิวหน้า เพราะงั้นวันนี้ เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่ง่ายต่อสาว ๆ สายขี้เกียจมาบอกต่อ ไม่ต้องกดปั๊ม หรือบีบ เพียงแค่หยิบออกจากซอง แล้วเช็ดให้ทั่วผิวหน้า เท่านี้เราก็สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้วค่ะซิส! รวมมาให้แล้ว คัดตัวเด็ด ๆ มาแนะนำ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย รวม 6 Cleansing Wipes ตัวเด็ด คลีนเมคอัพหมดจด ไม่เหลือคราบกวนใจ อีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่ควรมี พกติดตัวไปได้ทุกที สามารถเช็ดผิวหน้า เช็ดมือ เช็ดผิวกายได้สบาย ๆ ดีงามมาถแม่! จะมีตัวไหนน่าตำมาใช้บ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

 6 Cleansing Wipes ตัวเด็ด คลีนเมคอัพหมดจด ไม่เหลือคราบกวนใจ

 

1.  4U2 Wipe Skin Cleansing Sheets

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

ไอเทมใหม่จากแบรนด์ 4U2 แผ่นเช็ดทำความสะอาด เช็ดออกสะอาดจริงในแผ่นเดียว! ราคาถูกมาก มีให้ทั้งหมด 20 แผ่น ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งยังสะดวกรวดเร็ว ในขั้นตอนเดียวอีกด้วย มาพร้อมสูตร Micellar ที่สามารถทำความสะอาดแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ Waterproof และมาสคาร่าที่ว่าแน่น ๆ ก็สามารถเช็ดได้อย่างง่ายดาย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Argan oil, Vitamin E, Beetroot ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวและคงความชุ่มชื่นหลังใช้

พร้อมบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เลยค่ะ เพราะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่ใส่สี ไม่ทดลองกับสัตว์ และยัง Mineral Oil Free อีกต่างหาก เริ่ดมากเวอร์! สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้แสบตาแน่นอน

 

2. Nivea Micellair Expert Micellar Wipes

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

ถัดมาที่แผ่นเช็ดเครื่องสำอางของ NIVEA อันนี้จะเป็นสูตรสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ สามารถเช็ดได้อย่างหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ก็คลีนไม่มีเหลือ ทั้งยังไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิวหน้าอีกด้วย ซึ่งเขามาพร้อมไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานและมาสคาร่า โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดแบล็คที ที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด

และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา มีสารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วย เช็ดแล้วไม่ทำให้ระคายเคืองผิวรอบดวงตา เป็นอีกหนึ่งตัวที่รีวิวแน่น และมีการบอกต่อกันเยอะ ใช้ดีแน่นอน ลองไปตำมาใช้กันดูนะคะ

 

3. Softne Makeup Remover Wipes

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

แผ่นเช็ดทำความสะอาดของ Softne เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก ๆ เอาจริง ๆ รีวิวคือเยอะ คนบอกต่อมหาศาลจริง ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากได้อย่างหมดจด ในขั้นตอนเดียว แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถคลีนได้ไม่มีเหลือ เขามาพร้อมคุณค่าจาก Grape Seed Oil ที่จะช่วยรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิว ร่วมด้วย Aloe Vera Extract ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

สำคัญที่สุดคือ เขาไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดฟอง SLES และไม่มีสารพาราเบน ทั้งยังมีกลิ่นหอมองุ่นอ่อน ๆ อ่อนโยนนะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้แน่นอน ราคาไม่แพงด้วยนะคะ

 

4. BIODERMA Sensibio H2O Cleansing Wipes

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

ตัวช่วยผิวสะอาดและผ่อนคลาย ตัวนี้จะช่วยขจัดความมัน และสิ่งสกปรกสะสมได้อย่างหมดจด ทั้งยังอ่อนโยนด้วย เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เขาจะช่วยป้องกันการระคายเคืองที่เกิดจากการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเมคอัพได้ดีด้วยนะ แม้แต่มาสคาร่า ก็คลีนออกได้อย่างง่ายดาย แถมตอนเช็ดลงไปที่ผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วย

 

5. Senka All Clear Sheet

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

ถัดมาที่แผ่นเช็ดทำความสะอาดของ Senka ตัวแผ่นของเขาทำมาจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ให้สัมผัสที่อ่อนโยนขณะใช้ และมีความหนา ยืดหยุ่นได้ดี สามารถเช็ดทำความสะอาดผิว และเครื่องสำอางให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด ตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้หมดจดกระทั่ง Eye makeup หรือสิวเสี้ยนบริเวณจมูกได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำออก หรือล้างซ้ำด้วยโฟมล้างหน้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลา หรือจะพกตอนเดินทางก็ได้ ทั้งเขายังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และไฮโดรไลซ์ ซิลค์ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ

 

6. Purevivi Cleansing Sheet

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

และตัวสุดท้ายนี้ ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ก็ยังอยู่ที่หลักร้อย อันนี้จะจุมาให้ทั้งหมด 50 แผ่น ใช้ไปยาว ๆ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แถมยังบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วยนะ ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน ไม่ผสมสี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สารลดแรงตึง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิวเลยค่ะ ตัวแผ่นของเขาทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ด้วย

ให้ผิวสะอาด ง่าย ในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษ สามารถล้างมาสคาร่าออกได้ด้วย เพียงแปะทิ้งไว้ไม่กี่วินาที เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจมาก ใครอยากลองใช้ ตามไปตำมาใช้กันได้นะคะ

 

Cleansing Wipes ตัวเด็ด

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ นะ ยิ่งช่วยนี้ เวลาจะสัมผัสอะไร ก็ต้องระวังกันเป็นพิเศษ พกติดตัวไว้ก็ดีเหมือนกัน อย่างคิดว่า Cleansing Wipes มีไว้แค่เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า จริง ๆ ก็ใช้ได้หลายอย่างอยู่เหมือนกัน สามารถเช็ดมือ ผิวกาย ได้หมดนั่นแหละค่ะ คือถ้าไม่คิดว่ามันจะเปลือง อยากเช็ดอะไรก็เช็ดไปเถอะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : 4U2, Nivea, Softne, BIODERMA, Senka, Purevivi

Comments

comments