ผิวสวยง่าย ๆ แค่เคี้ยวอาหารเสริมเจลลี่ ไม่ต้องชงกินให้ลำบาก แถมไม่ส่งกลิ่นคาวให้เรากินยากด้วย แนะนำเลย ทางเลือกใหม่สำหรับคนพึ่งเริ่มทานคอลลาเจน ทานง่าย รสชาติอร่อย ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม เจลลี่คอลลาเจน มาให้เลือกหลายแบรนด์ที่น่าทาน การันตรีเลยว่าทานแล้วผิวใส ผิวนุ่ม แถมบางตัวยังใส่สารสกัดลดสิว ลดรอยมาให้อีกด้วย เป็นยังไงล่ะ จบปัญหาผิวที่เรากังวล ว่าแต่จะมี อาหารเสริมเจลลี่ ของยี่ห้อไหนบ้างนะ เรามาดูกัน

 

8 อาหารเสริมเจลลี่ รสชาติอร่อยกินเพลิน ช่วยบำรุงให้ผิวใส เนียนนุ่มน่าจับ !

 

1. Bloss Jeli Aura Booster

อาหารเสริมเจลลี่

คอลลาเจนแบรนด์ไทยที่อยากให้ลอง คอลลาเจนตัวนี้มีสารสกัดหลักจากเปลือกทับทิม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด และสารสกัดอื่น ๆ ยังผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ เชอร์รี่ มะเขือเทศ องุ่น และคอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยในการปรับสมดุลผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน ลดรอยหมองคล้ำ ผิวเปล่งปลั่ง สดใส และตัวนี้ยังเป็น Collagen Tripeptide คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากที่สุด จึงดูดซึมเร็ว ดูดซึมไปใช้ได้ 100% ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้อย่างไว นอกจากเรื่องงานผิวแล้ว ยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำไปอีกด้วย (5 ซอง ราคา 590 บาท)


 2. Smooth E Collagen Jelly

อาหารเสริมเจลลี่

สำหรับใครที่ทานคอลลาเจนไม่เก่ง ไม่ชอบกลิ่นคาว แนะนำให้มาทาน ของ แบรนด์ Smooth E เพราะรสชาติเขาทานง่ายมาก รสเปรี้ยวหวาน กลิ่นหอมละมุน แถมยังทำให้ผิวสวย บางคนอาจจะชินตาว่าแบรนด์ Smooth E เขาทำแต่สกินแคร์ แต่ตอนนี้เขาทำอาหารเสริมแล้วนะคะ ส่งตรงจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากส่วนของหนังของปลาทะเล เสริมสร้างคอลลาเจนที่ชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิวให้กระชับยืดหยุ่น ผิวไม่แก่ แล้วเหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทานอาหารเสริมช่วงดึก เพราะตัวนี้เขาใช้ไซลิทอลเป็นสารที่มีความหวานคล้ายน้ำตาล สามารถทานได้โดยที่ไม่เท่าให้ฟันผุ (7 ซอง ราคา 359 บาท)


3.Bondi Jelly

อาหารเสริมเจลลี่

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เราแนะนำ ใครที่ติดตาม tiktok สายบิวตี้ คงรู้จักแบรนด์นี้ เพราะแบรนด์นี้เป็นของ บิว วราภรณ์ อินฟูสายแต่งหน้าชื่อดัง อาหารเสริมเจลลี่แบรนด์ Bondi ,มีจุดเด่นตรงที่ คนที่ทานเจ มังสวิรัติ หรือวีแกนสามารถทานได้ แถมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ไว ผิวสวยใส ชุ่มชื่น ฉ่ำสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น ใครสายแต่งหน้าบอกเลยต้องรีบไปจัด (10 ซอง ราคา 590 บาท)


4.Eundan Pomegranate Collagen Jelly

อาหารเสริมเจลลี่

 อาหารเสริมเจลลี่แบรนด์เกาหลี ที่มีสารสกัดจากเกล็ดปลา และส่วนผสมจากทับทิมสเปน 1 ซองเทียบเท่าปริมาณทัมทิมถึง 1.4 ลูก หรือ 17,600 มก. ทำให้เราได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ และคุณประโยชน์ของทับทิมจัดเต็ม ช่วยบำรุงให้ผิวใส นุ่มเด้ง ไม่โทรม ทั้งยังมีวิตามินซีสูง จึงช่วยให้ลดเรื่องผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำได้ดี (14 ซอง ราคา 650 บาท)


5.llyang Jelly Collagen Stick

อาหารเสริมเจลลี่

อีกหนึ่งอาหารเสริมเจลลี่จากแบรนด์เกาหลี ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่เข้มข้น ด้วยสารสกัดหลักจากทับทิมสเปน และคอลลาเจนผลิตจากปลาทะเล ให้โมเลกุลเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ให้ผิวไบร์ท แถมยังลดรอยดำจากสิวต่าง ๆ อีกทั้งยังมีอโลเวร่า และให้ไฮยาลูลอนิคที่มาช่วยให้ผิวเนียนใสนุ่มชุ่มชื่น ฉ่ำเงาเวลาออกแดด (10 ซอง ราคา 650 บาท)


6. Brand’s Jelly Strip

สำหรับคนไม่รู้ Brand’s เอง ก็มีอาหารเสริมนะคะ อย่างเจลลี่คอลลาเจนก็มีขายด้วยนะ แถมยังรวมส่วนผสมน่าสนใจหลายตัวเลยค่ะ ทั้งไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ลดรอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ และมีคอลลาเจนเปบไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวใสเนียนนุ่ม แถมยังมีวิตามินอี ที่มาช่วยเสริมในเรื่องของการบำรุงผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย บอกเลยว่าซองเดียวครบจบ แคลอรี่ต่ำ รสชาติอร่อยทานง่ายไม่อ้วน (10 ซอง ราคา 890 บาท)


7.DHC Beauty Jelly

คอลลาเจนจากปลาคุณภาพสูง และผิวหนังของปลา คอลลาเจนเปปไทด์ 3,000 มก. ซึ่งให้ผลลัพธ์ได้ดี ซึมเข้าร่างกายได้ไว และมีสารสกัดจาก มังคุดที่มีโพลีฟีนอล หรือ “ราชินีแห่งผลไม้” เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล และเป็นที่รู้จักในการสร้างคอลลาเจน และกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส แถมยังชุ่มชื้นสุขภาพดีอีก เห็นสารสกัดเยอะแบบนี้ แต่แคลอรี่ต่ำเกินคาด  เพียง 15 แคลอรี่เท่านั้นเอง ต้องลอง (15 ซอง ราคา 400 บาท)


8.ChunhoNcare Blueberry Collagen Jelly 

อีก 1 คอลลาเจนเกาหลีที่นิยมมาก ๆ ตัวนี้มีส่วนประกอบหลักมาจากน้ำบลูเบอร์รี่เข้มข้น 70% นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมมาจากคอลลาเจนจากปลา เส้นใยอาหาร น้ำมะขาม ที่มีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงสายตา บำรุงสมอง บำรุงกระดูก บำรุงผิวให้กระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงช่วยเรื่องระบบขับถ่าย (15 ซอง ราคา 490 บาท)

 

นี้ก็เป็น อาหารเสริมเจลลี่ จากทั้ง 8 แบรนด์ ที่เราหยิบมาแนะนำ สนใจแบรนด์ไหนลองไปหาทานกันดูนะคะสาว ๆ ส่วนใครเคยทานแบรนด์ลองป้ายยาต่อเพื่อน ๆ กันได้นะ วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊าย บาย

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

bloss

Comments

comments