สวัสดีสาวๆ มาแล้วค่ะเดือนแห่งความรัก ทำไมช่างสดใสซาบซ่าขนาดนี้ น้องซิสมองไปทางไหนก็เห็นเป็นสีชมพูทุกที่ คนโน้นก็เดินจูงมือ คนนี้ก็เดินคลอเคลีย ไปซื้อของก็มีแต่โปรโมชั่นมาเป็นคู่ได้ลดราคาคนมีคู่ช่างมีความสุขอะไรเช่นนี้ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ แล้วคนโสดล่ะวันนั้นคงได้ทุกข์ใจเป็นแน่แท้ ทำใจออกจากบ้านไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ไม่เป็นไรค่ะน้องซิสจะแนะนำโสดสวยๆอย่างเราก็สนุกได้ในวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์เศร้าๆแบบนี้เราต้องหาอะไรทำไม่ให้เครียดค่ะ น้องซิสจะมาแนะนำสาวโสดวาเลนไทน์นี้ทำอะไรกันดีไม่ให้เศร้าเหงานอยส์ค่ะ

1.ปาร์ตี้กับแกงซ์สาวโสด

จะเศร้าอยู่ใยละคะสาวๆ ทำตัวให้แซบแล้วออกไปปาร์ตี้กัน ยังไง๊ยังไงคืนแบบนี้ต้องมีหนุ่มโสดสุดเหงามาเที่ยว เพื่อหาคู่กันบ้างล่ะค่ะ อย่าหดหู่อมทุกข์อยู่ในบ้าน ออกมาค่ะ ออกมาเจอคนโสดมีเยอะแยะ ในเมื่อพรหมลิขิตไม่ทำให้เราเจอเนื้อคู่ เราก็สร้างโอกาสขึ้นมาเองเลยค่ะ อ๊ะๆอย่าลืมว่าต้องสวยแซบอย่าได้แคร์คนมีคู่ค่ะ

 

2.เที่ยวงาน Event ที่น่าสนใจ

น้องซิสรวบรวมงาน Event ที่น่าสนใจไปคนเดียวก็ชิคๆ ไปกับเพื่อนก็ยังไหวมาให้แล้วค่ะ

  • บางกอก เอ็กช์โป 2561 (10 -18 Feb) ณ อิมแพคเมืองทองธานี รวมสินค้าต่างๆให้ได้ช้อปไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้อิเลคโทรนิค หรือจะอาหารให้ชิมให้กินกันอิ่มท้อง พลาดไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ
  • Thailand Mobile Expo 2018 (15 – 18 Feb) ณ ศูนย์สิริกิติ์
  • เที่ยวล่อง ท่องกิน ถิ่นสยาม (10 – 18 Feb) ณ อิมแพคเมืองทองธานี เต็มไปด้วยอาหารมากมายได้ทั้งอิ่มตา อิ่มปาก อิ่มท้อง หูยยยย พลาดได้ยังไงล่ะค่ะ
  • งานแสดงดอกไม้ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี (2 Dec – 28 Feb) ณ ดาษดาแกเลอรี่ ปากทางขึ้นเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี
  • Flora Festival 2018 ( 1 Nov – 28 Feb) ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่
  • ประเพณีนมัสการ รอยพระพุทธบาทหลวง เขาคิชฌกูฏ จันทบุรีประจำปี 2561 (17 Jan – 17 Mar) ไปค่ะไม่มีคู่ก็ไปขอพรไหว้พระเสริมสิริมงคลให้ตัวเอง ดีไม่ดีอาจจะเจอคนที่ศีลเสมอกันที่โน่นก็ได้นะคะ

          เอาเป็นว่าน้องซิสแนะนำงาน Event ต่างๆพอหอมปากหอมคอ สาวๆเลือกอยากจะใช้วันวาเลนไทน์ที่ไหนก็เลือกได้ตามสะดวก ส่วนน้องซิสนั้น ต้องไม่พ้นงานช้อปงานกินแน่นอนค่ะ ในเมื่อไม่มีผู้ชายให้เปย์ ก็เปย์ตัวเองสิคะรออะไร

 

3.ให้ของขวัญตัวเอง

น้องซิสคิดว่าคนที่เราต้องรักมากที่สุดคือตัวเราเองนะคะสาวๆ การที่เราไม่มีคู่ไม่มีแฟนไม่ใช่เรื่องไม่ดี ถ้าสาวๆคิดว่าอยู่ได้ไม่ได้ขาดอะไร หรือถ้ามีแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นกว่าเดิมน้องซิสว่าอยู่แบบโสดๆสวยๆให้เวลาตัวเองทำอะไรที่อยากทำเที่ยวที่อยากเที่ยว ให้ความสุขกับตัวเองให้เต็มที่ดีกว่าค่ะ น้องซิสไม่ได้พูดเองเออเองนะคะ ไม่อย่างนั้นเค้าจะมีคำพูดที่ว่า “บางครั้งเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของคนรัก” ทำไม? ถ้ามีแล้วดีส่งเสริมกันมีความสุขมีไปค่ะ แต่ถ้าไม่มีเราต้องไม่นอยส์ผู้หญิงยุคใหม่โสด สวย และรวยมากค่ะสาวๆ วันวาเลนไทน์แบบนี้ลองไปสปานวดผ่อนคลาย หรือจะทำทรีตเม้นเป็นของขวัญให้กับตัวเองก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ อย่ารอแต่จะให้ของขวัญกับคนอื่นแล้วหลงลืมตัวเองไปนะคะ

 

พอจะเห็นหนทางหรือยังว่าเราจะทำอะไรดีในวันวาเลนไทน์ ความจริงแล้ววาเลนไทน์ไม่ใช่จะแสดงความรักแค่กับคนรักนะคะ กับคนที่บ้านคุณพ่อคุณแม่เราก็แสดงความรักกับท่านได้ แค่วันเดียวเองค่ะสาวๆ ฮึบความเศร้าเสียใจไว้รู้ตัวอีกทีก็เลยวันนี้แล้วค่ะ น้องซิสเอาใจช่วยสาวโสดทั้งหลายนะคะ ส่วนน้องซิสนั้นขอไปช้อปฟินกินกระจายที่งาน Event ดีกว่าค่ะ

Comments

comments