ตัวช่วยเรื่องผิวใส กู้ผิว ลดรอยดำ ความหมองคล้ำ จากการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ต้องยกให้ สลีปปิ้งมาส์ก เป็นตัวช่วยที่จะช่วยให้ผิวเราได้ถูกฟื้นฟูในตอนกลางคืน บำรุงผิวให้กลับมาสดชื่น สดใส และยังมีราคาย่อมเยา ในงบไม่หลักร้อย เป็นไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว เพราะเป็นที่นิยมมาก ใช้แล้วเห็นผลจริง วันนี้เราเลยรวบรวม Sleeping Mask ที่ใช้แล้วถูกใจมาบอกต่อ

พิกัด 5 Sleeping Mask ตื่นมาหน้าใสเหมือนฉีดรีจูรันหลักร้อย !

Terryoffficial.th

สลีปปิ้งมาส์ก

Terry Sleeping Mask มีสรรพคุณเทียบเท่ากับ Moisturizer ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น แบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ Humectant เด่นในเรื่องการอุ้มน้ำ ช่วยดึงน้ำเข้าสู่ผิว สามารถล้างออกได้ง่าย และ Emollients ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ยังมี สารสกัด Active บางตัวที่ควรใช้ตอนกลางคืนเท่านั้น คือ Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น , DL-Pantheno (Vitamin B5) เป็นเกราะป้องกันผิว , Vitamin E / F เติมความชุ่มชิ้นให้ผิวแห้งกร้าน , Squalane ช่วยทำให้ผิวนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว , Allantoin ทำให้ผิวมีความชุ่มชิ้นตลอดเวลา , Bioran Infla-care ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาสูตร Extra Sensitive ที่ถูก Formulate ให้กับคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย รวมถึงสภาพผิวอื่น ๆ แบรนด์นี้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง Non-comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปราศจากสิ่งที่ส่งผลให้ระคายเคืองต่อผิวทั้งหมด 8 ชนิด คือ Alcohol , colorant , DMDM Hydantoin , Fragrance , MIT , Mineral Oil, Silicone , Paraben ที่จะไม่มีเป็นสารเหล่านี้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณท์ แต่มีสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามินอาหารผิวที่ช่วยฟื้นฟู และเสริมเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ขนาด 30g ราคา 549 บาท

พิกัด : Line , FacebookShopee


BANOBAGI Final Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์ก

เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ถูกคิดค้น และพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์โรงพยาบาลบาโนกิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยี Double Trapping เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ห่อหุ้มด้วยสารสกัด ไมโครแคปซูล 2 ชั้น ที่ทำหน้าที่ปกป้องวิตามิน สารอาหารผิว เพื่อไม่ให้เนื้อครีมสลายตัวเร็วก่อนซึมลงสู่ผิว ปราศจากสารระคายเคือง 11 ชนิด และน้ำหอม ทำให้คนท้อง คนที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ มีขนาด 23g ต่อ 1 ซอง ราคา 49 บาท  มี 4 สูตร ดังนี้

  • มาส์กสูตร Acne  สูตรนี้ดูแลปัญหาผิวเป็นสิว ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ผสาน Anti-sebum P Complex ลดความมันของผิว และลดแนวโน้มสิวเกิดใหม่ สามารถใช้บำรุงร่วมกับยารักษาสิวได้
  • มาส์กสูตร Bio-Lacto  สูตรนี้ช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่ม ผิวใส ไม่ไวต่ออาการระคายเคือง มีการผสมผสานของคุณค่าจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัสและมักกอลลี เป็นเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวดูกระชับอ่อนเยาว์
  • มาส์กช่วยเร่งผิวขาวกระจ่างใส สูตร Whitening เปล่งประกาย มีการผสมผสานคุณค่ากิงโกะพลัส และวิตามินซี VC-IP ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ ผิวใสเปล่งประกาย
  • คนนอนน้อยต้องสูตรนี้ สลีปปิ้งสูตร Caffeine  สูตรนี้ทำผิวดูสดชื่นตลอดเวลา ในบริเวณทั่วหน้า และรอบดวงตา มีการผสมผสานคุณค่าคาเฟอีน และคอฟฟี่บีน ช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรม คล้ำ หรือ อาการขอบใต้ตาดำ เพราะมาจากการนอนดึก พักผ่อนน้อย พร้อมด้วยวิซฮาเซลที่ช่วยกระชับผิวรูขุมขนกว้าง ทำให้หน้าดูสดใส สดชื่น เหมือนคนนอนเต็มอิ่มทุกคืน

พิกัด : Shopee


Laneige Water Sleeping Mask  

สลีปปิ้งมาส์ก

ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ไม่แข็งแรง อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ช่วยให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ยาวนาน 8 ชั่วโมง ทำให้ตื่นมาแล้วดูผิวสุขภาพดี สดชื่นในวันถัดไป ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเป็นเนื้อเจลที่เบาบาง สบาย อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวสัมผัสเย็นสดชื่น ดูดซึมสารอาหาร และความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างยั่งยืน ด้วย เทคโนโลยี Sleep-tox ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาเปล่งปลั่ง เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม / เทคโนโลยี Moisture Wrap ปกป้องผิว  และคงความชุ่มชื้นต่อผิว มีประกายอิ่มน้ำ / เทคโนโลยี Sleepscent มีความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอโรมา ทำให้นอนหลับลึก หลับสบาย ขนาด 70ml ราคา 389 บาท

พิกัด : Shopee ,Lazada


Plantnery Grape Seed Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์ก

เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้เพื่อบำรุงล้ำลึก และยังช่วยลดเม็ดสีที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ มีสารสกัดที่เข็มข้นจากเมล็ดองุ่น และส่วนประกอบสำคัญ คือ Phenoxyethanol , Polyacrylamide, c13-14 isoparaffin , Laureth-7,Sodium polyacryoyldimethyl taurate, Vitis vinifera seed extract , Cucumber extract , Centella asiatica leaf extract, Sodium PCA , Disodium EDTA, Chlorphenesin , Alpha-arbutin , Hamamelis virginiana leaf water , Panthenol , Niacinamide , Sodium hyaluronate ทำให้ฝ้าดูกกระจ่างลง ปรับผิวให้สม่ำเสมอกัน และยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจนให้กับใต้ชั้นผิวอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน มีสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ขนาด 50g ราคา 249 บาท

พิกัด : Plantnery


Cathy Doll Bright Up Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์ก

ช่วยเรื่องหน้าใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ด้วยความเข้มข้นไนอะซินาไมด์หรือวิตามินบี3 ถึง 10% ที่จะทำให้ผิวแห้งกร้าน โทรมจากแสงแดด กลับมากระจ่างใส ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าของไบซาโบลอส เป็นสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชิ้น ให้ผิวอิ่มน้ำด้วยเบต้า-กลูแคน ที่สกัดจากโอ๊ตที่ช่วยฟื้นฟูความหยาบกร้านของผิว มีไฮยารูลอน 5 ชนิด ที่จะช่วยดูแลชั้นผิว ทรีฮาโลส ช่วยกระชับผิว และวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น ปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองจากผิว ขนาด 50g ราคา 179 บาท

พิกัด :  Shopee

 

จากที่เรารวบรวมเป็น สลีปปิ้งมาส์ก ที่ราคาอยู่ในงบหลักร้อย แต่สรรพคุณดี ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงสภาพผิว แต่อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่แรงมาก ต้องตำตามนี้เลย ของมันต้องมี 

 

 

Photo Credit:

thailandterryofficial

BANOBAGI

laneige

plantnery

konvy

Source Credit:

my-best.in.th

Comments

comments