มะพร้าว เต็มไปด้วยประโยชน์ ในการคืนความชุ่มชื้น จึงไม่แปลกที่ ทำไมผลิตภัณฑ์ความงามส่วนใหญ่นั้น จะมีสารสกัดจากมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม รวมถึงเล็บมือ ก็มีส่วนผสมของมะพร้าวมากมาย แถมกลิ่นของมะพร้าวยังหอม หวาน อบอวน ให้ความเป็นผู้หญิงสุด ๆ เลยด้วย วันนี้ Clubsister เลยขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบมะพร้าว ด้วย สกินแคร์จากมะพร้าว ที่สาวสายทรอปิคอลชื่นชอบ แถมยังบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าใช้นั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

รวม 7 สกินแคร์จากมะพร้าว สาวทรอปิคอล เขาบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยสิ่งนี้!

 

#1. Tropicana Coconut Body Butter สูตร Ozone 

สกินแคร์จากมะพร้าว

เรามาเริ่มกันที่ บัตเตอร์ครีมทาผิว เนื้อครีมเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ที่แห้งกร้านให้กับมาชุ่มชื้น และยังอุดมด้วยวิตามินอี จากเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้มีความแข็งแรง ดูสุขภาพดี แถมด้วยส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ และเชียร์บัตเตอร์ ยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ โดยสูตร OZON นี้นั้น เป็นสูตรไม่มีพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายด้วย

 

 

#2. JERGENS Hydrating Coconut Moisturiser

สกินแคร์จากมะพร้าว

มาต่อกันที่ โลเคชั่นบำรุงผิว ที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง ที่ต้องการความชุ่มชื้น เติมความอิ่มน้ำให้กับผิวเป็นพิเศษ กับ สูตร JERGENS Hydrating Coconut Moisturiser ซึ่งโลชั่นสูตรนี้ เขามีส่วนผสมหลักอยู่ 2 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือน้ำมันมะพร้าว และ Ultra Hydrating Coconut Water ที่ช่วยให้ผิว มีความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น ทาแล้วซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิว และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าวด้วยค่ะ

 

 

#3. St.Ives Renewing Avocado & Coconut Oil Soft Cream

สกินแคร์จากมะพร้าว

St.Ives Renewing Avocado & Coconut Oil Soft Cream แบรนด์ที่เน้นการบำรุง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยสูตรนี้ มีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว และอะโวคาโด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ดูกระชับอ่อนเยาว์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ดูสุขภาพดี เรียบเนียนเพิ่มขึ้น โดยมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของอะโวคาโด ผสมกับกลิ่นมะพร้าว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่หนักผิวด้วย

 

 

#4. Palmer’s Coconut Oil Body Lotion

สกินแคร์จากมะพร้าว

นอกจากโกโก้ออยล์ ที่เป็นที่นิยมแล้ว ตัวนี้เป็นอีกตัว ที่น่าใช้ของแบรนด์นี้เลยค่ะ กับ โลชั่นน้ำมันมะพร้าว ที่ใช้น้ำมันมะพร้าว โดยวิธีสกัดจากธรรมชาติ สามารถนำคุณค่าจาก Monoi Oil และวิตามิน ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิว ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวดูแข็งแรง มีสุขภาพดี ยิ่งขึ้น และยังไม่มีพาราเบน ไม่มี Miracle Oil , ไม่มี Gluten และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วย

 

#5. Soap & Glory Drop In The Lotion Body Lotion

สกินแคร์จากมะพร้าว

โลชั่นตัวนี้ เป็นบอดี้โลชั่น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์ และเชียร์บัตเตอร์ ที่ช่วยในเรื่องการคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มพลังสารสกัดจากชาเขียว ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น โลชั่นตัวนี้จะมีกลิ่นหอมหวาน ๆ ของกลิ่นมะพร้าว ทาแล้วติดผิวมากเลยทีเดียว และถ้าใครที่อยากเพิ่มความหอมของมะพร้าว แบบ Coconut Lovers ล่ะก็ แนะนำให้ใช้คู่กับเจลอาบน้ำของเขาด้วยค่ะ ฟินแน่นอน!!

 

#6. We Are Feel Good Inc. 

Sensitive Sunscreen Lotion SPF 50+

สกินแคร์จากมะพร้าว

มาต่อที่โลชั่นกันแดด We Are Feel Good Inc. ที่เป็นมิตร ทั้งต่อผิวของสาว ๆ แล้วยังเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อมด้วย โดยเป็นแบรนด์ครีมกันแดดจากออสเตรเลีย ที่มีค่ากันแดดสูงถึง SPF 50 + เลยทีเดียว เนื้อครีม เป็นครีมสีขาวทาง่าย ซึมเข้ากับผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิว มีกลิ่นหอมของมะพร้าว แบบธรรมชาติดั้งเดิมเลย นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านได้อีกด้วย

 

#7. Citra Aura Gel Glowing White Aura 

สูตร coconut water & blueberries

สกินแคร์จากมะพร้าว

ปิดท้ายกันที่ เจลทาผิวของ Citra ที่มีส่วนผสมของน้ำมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิว และวิตามิน C ให้ผิวฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย บวกเข้ากับสารสกิดจากบลูเบอร์รี่ ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาสดใส แข็งแรงดูสุขภาพดี และยังมีวิตามิน B3+ ถึง 20 เท่า กับคอลลาเจน ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส มีออร่า นุ่มเนียนน่าสัมผัสด้วย โดยกลิ่นของเจลตัวนี้ จะมีความหอมมะพร้าวมาก ๆ กลิ่นอ่อน ๆ ละมุนและยังติดผิวได้อย่างยาวนาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 สกินแคร์จากมะพร้าว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวสายทรอปิคอลล่ะก็ ต้องลองหามาบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มกันเลย! ยังไงแล้วใครที่ชื่นชอบกลิ่น หรือชื่นชอบสรรพคุณ ในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วล่ะก็ ลองจด List แล้วตามไปตำ! กันนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

 

 

CR : pinterest

Comments

comments