เปิดเทอมทั้งที ต้องสวยปังรับเปิดเทอมซะหน่อย อีกหนึ่งสิ่งเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ นั้นคือ เครื่องสำอาง แต่ด้วยงบของน้อง ๆ หนู ๆ ที่มีอยู่ในงบที่จำกัด วันนี้เราจะแนะนำ เครื่องสำอางนักเรียน ราคาหลักสิบ หลักร้อย แต่คุณภาพไม่น้อยตาม ว่าแต่มีตัวไหนน่าสนบ้าง เรามาดูกันเลย !

Back to school ! 7 เครื่องสำอางนักเรียน ราคาหลักร้อย แต่ไม่น้อยคุณภาพ

 

1.Oh My Tint Velvet And Smooth

เครื่องสำอางนักเรียน

เริ่มต้นที่แบรนด์แรก แบรนด์ Oh My Tint เครื่องสำอางถูก และดี แบรนด์ดังขวัญใจวัยรุ่น ไอเทใที่แนะนำจะเป็นลิปสติกตัวนี้เลย ซึ่งตัวนี้ถูกรีแพคเกจจิ้งจากรุ่นฝาดำสู่รุ่นนี้ที่แพคเกจน่ารักยิ่งขึ้น เนื้อลิปยังคงเป็นลิปทิ้นท์เนื้อกำมะหยี่ เหมือนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ เนื้อสัมผัส มีความเนียนนุ่ม ทาแล้วสบายปากกว่าเดิม เม็ดสีแน่นชัด ชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง แถมยังติดทนยาวนาน ไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่ตกร่อง นอกจากนี้ยังทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ครบจบที่แท่งเดียว  (ปริมาณ 2.2 ml. ราคา 89 บาท)


2.Browit by Nongchat Brow Pencil and Blending Cushion

เครื่องสำอางนักเรียน

ต่อมาดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์น้องฉัตร ตัวนี้จะเป็นที่เขียนคิ้วแบบ 2in1 มี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นดินสอหัวแบนตัดเฉียง สามารถเขียนคิ้วได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว  ส่วนอีกด้านจะเป็นฟองน้ำนุ่ม ๆ ช่วยในการเบลนด์ด้านดินสอ ช่วยให้คิ้วฟุ้งละมุนดูเป็นธรรมชาติ (ปริมาณ 0.6 g
ราคา 189 บาท)


3.sasi Magic Matte Foundation Powder

เครื่องสำอางนักเรียน

ต่อมาแป้งพัพเนื้อแมทสูตรปรับสี ปรับแพคเกจใหม่ ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมท ติดทน กันนํ้า กันเหงื่อ คุมมันด้วยเทคโนโลยี Double-Function Fit ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด แต่ปกปิดได้เนียน ดูเป็นธรรมชาติ  และใส่สารป้องกันแสงแดดด้วย SPF30 PA++++ พร้อมใส่สารบำรุง Vitamin E อีกด้วย ซึ่งช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  แถมยังอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมจาก น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์  (ปริมาณ  8.5 g ราคา 139 บาท)


4.Charmiss Glowfriend Natural Blush On

เครื่องสำอางนักเรียน

ต่อมาโมจิบลัช จาก Charmiss บลัชออนตัวดัง เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สีชัดสวย ปาดนิดเดียวเกลี่ยได้ทั้งแก้ม ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ  ติดทน 12 ชม ไม่เลอะแมส โดยรุ่นนี้มีให้เลือก 9 เฉดสี เนื้อแมท และชิมเมอร์ โทนสีสวยกับผิวคนไทยที่สุด ! (ปริมาณ  4 g ราคา 149 บาท)


5.ODBO BQ Cover Mascara

มาสคาร่าเขียว ODBO ในตำนาน ที่ไม่ว่าผ่านมากี่ยุค ก็ไม่มีมาสคาร่าไหนสู้ได้ ตัวนี้ปัดง่าย ให้ขนตายาว เด้ง งอน อยู่ทนตลอดวัน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ หัวแปรงจะมาในรูปแบบพลาสติกหัวแปรงเรียว ๆ โดยมีซี่หวีอยู่รอบ ๆ ตัวก้าน จึงช่วยซอกซอนตัวเส้นขนตาได้ดี ปัดเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ (ปริมาณ  10 g ราคา 189 บาท)


6.Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

ต่อมารองพื้นสำหรับน้อง ๆ นักเรียนเลยค่ะ เพราะเนื้อตัวนี้จะมีความบางเบา คุณครูจับโป๊ะไม่ได้ ตัวนี้จะให้งานผิวดูสวยโกลว์สุขภาพดี และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างประเทศไทย อีกทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง (ปริมาณ 30 ml. ราคา 399 บาท)


7.Maybelline Fit Me Concealer

คอนซีลเลอร์ปกปิดดีเป็นธรรมชาติ ตัวดังจาก แบรนด์ Maybelline ตัวนี้จะมีเนื้อบางเบา ทาแล้วกลืนไปผิว แต่สามารถปกปิดได้กริบ ทั้งใต้ตา รอยแดง รอยดำ โดยไม่ทำให้ไม่ตกร่องระหว่างวัน แถมมีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 9 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกสีผิวเลยค่ะ  (ปริมาณ 4 ml. ราคา 249 บาท)

 

ทั้งหมดนี้เป็น เครื่องสำอางนักเรียน ที่เรานำมาฝาก น้อง ๆ คนไหนอยากสวยปังรับเปิดเทอม เนียนไม่โป๊ะ ครูจับไม่ได้ ! จดไว้เลยจ้า แล้วซื้อตามได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และตามออนไลน์ได้เลยน้า 

 

 

Photo Credit:

Oh My Tint

Browit by Nongchat

Sasi

Charmiss

ODBO

Cute Press

Maybelline

Source Credit:

thebeautrium

konvy

Comments

comments