ปกติ ถ้าพูดถึงเซรั่มขวดแดงแล้ว คุณสมบัติของเขา จะเน้นไปที่เรื่องการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ บำรุงผิวให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ซึ่งวันนี้ สาว ๆ 30+ คนไหนที่มีปัญหาผิวดังกล่าว เชิญมารวมตัวกันที่ตรงนี้เลยค่ะ วันนี้เรารวบรวม 6 เซรั่มขวดแดง ตัวช่วยสุดปังมาแนะนำ ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไร้ริ้วรอยกวนใจ พูดเลยว่า งานดีทุกตัว ตัวเด็ด ตัวดัง ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ผิวใส ไร้จุด หน้าเนียน ไร้ริ้วรอย ไปพร้อมๆ กัน

 กับ 6 เซรั่มขวดแดง ตัวช่วยสุดปังของสาวๆ 30+ 

 

1. La Roche Posay Retinol B3 Serum

 

เซรั่มขวดแดง
https://praew.com/beauty/333958.html

เปิดมาที่เซรั่มขวดแดงตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มโมเลกุลที่ทรงประสิทธิภาพ แต่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Retinol ช่วยให้ผิวดูกระชับ ลดเลือดริ้วรอย มี Vitamin B3 และน้ำแร่ ลา โรชโพเซย์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นปราการผิว และยังมี Glycerin ช่วยให้ความชุ่มชื่นให้กับผิว มอบผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำอีกด้วย

หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว จะไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคือง หรือแห้งกร้าน แต่จะดูอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นขึ้นทันที ตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยซึ่งอาจเกิดจากแสงแดด ผิวดูกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3wlLmdd

 

2. Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum

 

เซรั่มขวดแดง
https://bit.ly/3CR6XeG

ถัดมาที่เซรั่ม Oriental Princess เขาเป็นพรีเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ จากสน และดอกกุหลาบญี่ปุ่น ซึ่งเขามีส่วนช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ และฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

พิกัด : https://bit.ly/3if5bL1

 

3. Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum 

 

เซรั่มขวดแดง
https://www.konvy.com/brand-team/innisfree-jeju-pomegranate-revitalizing-serum-50ml-37105.html

ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรน้ำทับทิม และน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู ที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีจากภายใน ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวโดยสร้างเกราะป้องกันบนพื้นผิว นอกจากนี้เขายังมีไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวามากขึ้น และทำให้ผิวมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ที่อาจก่อให้เกิดสัญญาณของผิวร่วงโรยก่อนวัย

ด้วยเนื้อเซรั่มสุดบางเบา ไม่เหนอะหนะ หรือทิ้งความันไว้ที่ผิว ใครที่มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ชอบผิวแบบโกลว์สกิน แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3wdj84p

 

4. Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum

 

เซรั่มขวดแดง
https://www.konvy.com/brand-team/olay-regenerist-collagen-peptide24-serum-30ml-63677.html

ถัดมาที่เซรั่มขวดแดงของ Olay เขาเป็นเซรั่มเข้มข้น ให้สัมผัสบางเบา เป็นสูตรมอบผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ตัวนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจน-เปปไทด์ ที่จะมาช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูเด้ง ทั้งยังมีไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน และยังช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีกลีเซอริน ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

สำคัญที่สุดคือ ไม่ใส่ส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอร์รัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ เพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3ijGxsC

 

5. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate Imugeneration Technology

 

เซรั่มขวดแดง
https://www.konvy.com/shiseido/shiseido-ultimune-power-infusing-concentrate-50ml-66717.html

ถัดมาที่เซรั่มที่ขายดีที่สุดจาก Shiseido มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และสิ่งเร้าต่าง ๆ ที่อาจทำร้ายผิว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ให้ซสกล้างเผยผิวที่ดูสวย สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา มอบความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง หลังใช้แล้วผิวจะดูเรียบเนียน และรู้สึกได้เลยว่า ผิวของเราดูแข็งแรงยิ่งขึ้น ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ พลาดไม่ได้ เซรั่มขวดแดงขวดนี้ ปังมากจริง ๆ รับรองว่าใช้แล้ว ติดใจแน่นอนค่ะซิส!

พิกัด : https://bit.ly/37uVhmi

 

6. Mamonde Red Energy Recovery Serum

 

เซรั่มขวดแดง
https://www.beauticool.com/product/Mamonde-Ceramide_Intense_Cream_Set–mad6300001/

และเซรั่มขวดแดง ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ Mamonde Red Energy Recovery Serum อันนี้เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวทรงประสิทธิภาพ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย Blossoming EnergyTM ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายสุขภาพดี พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง เสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มผิวให้เนียนนุ่ม

สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากสารระคายเคืองผิว 8 ประการ ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่มาแรงมาก ๆ เช่นกัน ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3ij7dda

 

เซรั่มขวดแดง
https://www.instagram.com/_.hyun._e/

 

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวอย่างที่เราบอกไว้ข้างต้น แล้วอยากได้เซรั่มปัง ๆ ที่ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ลองไปเลือกจากลิสท์ ที่เราคัดมาให้ในวันนี้ดู เอาจริง ๆ น่าสนใจทุกตัวเลยนะคะ ราคาก็คละ ๆ กันไป มีทั้งแพงบ้าง เบาบ้าง ก็แล้วแต่ สนใจตัวไหน ไปตำมาใช้กันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments