สวัสดีเดือนพฤศจิค่ะสาวๆ ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาน้องซิสก็รู้สึกสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศครึ้มๆ ลมเย็นๆ กลิ่นลมหนาวมันเตะจมูกจนต้องลุกมาแชร์ไอเท็มเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวสาวๆกันเลยทีเดียว (แหมะก็ลากเข้าเรื่องมาได้เนาะ อิอิ) เอาเป็นว่าเนื่องจากอากาศที่แห้ง และลมหนาวที่กำลังจะมาถึงวันนี้น้องซิสเลยอยากแชร์สเปรย์น้ำแร่รวมถึง Mist เติมความชุ่มชื้นต่างๆ 10 ขวดให้สาวๆคลับซิสเตอร์ทู้กกคนได้หามาเติมความฉ่ำให้ผิวกันค่าาา

La Roche-Posay Thermal Spring Water


https://www.echemist.co.uk/product/la-roche-posay-thermal-spring-water-spray

เปิดมากับสเปรย์น้ำแร่ฮิตฮิตติดตลาด ตัวนี้หาซื้อง่ายมามีจำหน่ายตามวัตสัน ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ความดีงามอยู่ที่หัวสเปรย์ฟุ้งๆ ละอองน้ำละเอียดๆ กับกระป๋องที่สามารถคงคุณค่าของวิตามินในน้ำแร่เอาไว้ได้นาน แถมยังปราศจากน้ำหอมด้วยนะจ้ะ

OGUMA AquaKey 1-7-3 Treatment


http://www.wemall.com/products/oguma-aquakey-1-7-3-treatment-50-ml-2266598338299.html

สเปรย์น้ำแร่ตัวดังของเหล่าบล็อกเกอร์ ตัวนี้ไม่ต้องพูดถึงเพราะรีวิวพรึ่บมากก แต่น้องซิสขอย้ำจุดเด่นกันอีกซักรอบ สูตรนี้จะเน้นเรื่องของสิวเป็นหลัก ใครที่มีปัญหาผดผื่น ผิวหน้าไม่เรียบต้องลองนางดู เพราะนางมีสารบำรุงที่เข้มข้นกว่าสูครอื่นถึง 3 เท่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่มัน

Vichy Thermal Spa Water


http://couponkarma.com/cvs-free-vichy-thermal-spa-water-value-38-starting-326/

ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และน้ำหอม ในน้ำแร่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุถึง 15 ชนิด ส่วนหัวสเปรย์ก็ฟุ้งกระจาย ช่วยลดอาการระคายเคืองบนผิวได้อย่างดี

Fresh Drop Rose Pure Mineral Spray


http://www.imgrum.org/user/jayzpanda/266944230

สเปรย์น้ำแร่ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Eve amd Boy ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่ออกมาหลังจากสูตรมะเขือเทศ ความแตกต่างกันก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบหลังจากฉีด แม้จะมีกลิ่นแต่ก็ไม่ฉุน หัวสเปรย์ฟุ้งดี ฉีดหลังแต่งหน้าจะช่วยให้เมคอัพดูเนียนเป็นผิว

Snail White SYN-AKE Mist


https://www.robinson.co.th/snail-white-syn-ake-mist-essence-100-ml/sp/0135621

ตัวนี้ไม่เชิงสเปรย์น้ำแร่ซะทีเดียวเพราะจะมีความเป็นเอสเซนท์ที่ช่วยบำรุงผิวมากกว่า ซึ่งนางมีสารสกัดจากอัลฟาอาบูติน / ซินเอค และเมือกหอยทากช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูเนียนกระชับ ปรับผิวขาวกระจ่างใสและอิ่มน้ำแบบสาวเกาหลีด้วยนาจา

Klerk Mountain +Zinc Mineral Water Facial Spray


https://mekumiistyle.wordpress.com/

สเปรย์น้ำแร่ที่เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของ Zinc ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งไวขึ้น ช่วยลดพวกสิวผดที่ทำให้ผิวไม่เนียน แถมข้อดีอีกอย่างคือราคาน่ารัก และขวดกระทัดรัดพกพาสะดวก

Avene THERMAL Spring Water


https://www.dermstore.com/product_Thermal+Spring+Water_6792.htm

ยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำแร่อยู่แล้วเนาะ ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำแร่ที่มีคุณสมบัติของแร่ธาตุอัดแน่นเต็มเปี่ยม ฉีดหลังจากสคลับหรือใช้มาส์กลอกหน้าจะช่วยให้อาการคัน แสบ หลังจากระคายเคืองดีขึ้น และตัวนี้หัวสเปรย์ยังให้ละอองน้ำฟุ้งละเอียด กระจายตัวได้ดีมากๆอีกด้วย

Sulwhasoo Hydro-Aid Moisturizing Lifting Mist


http://zmmore.com/shop/cosmetics/sulwhasoo-hydro-aid-moisturizing-lifting-mist-30ml/

Mist จากแบรนด์สกินแคร์อย่าง Sulwhasoo และแน่นอนว่าขวดนี้ต้องมาพร้อมกับส่วนผสมจากสมุนไพร ซึ่งเขาใส่มาถึง 21 ชนิด นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและความสดชื่นให้ผิวแล้ว ตัวนี้นางยังช่วยให้เมคอัพของสาวๆติดทนขึ้นอีกด้วยน้ะจ้ะ

3CE Energy Mist


http://en.koreadepart.com/item/1496395568/3ce-energy-mist

ไหนๆ ก็แวะไปเกาหลีแล้ว น้องซิสขออยู่ต่ออีกหน่อย คราวนี้กลับมาที่แบรนด์ดังอย่าง 3CE เอาใจสาวๆที่รักงานผิว Dewy สายฉ่ำวาว เพราะนางเป็นสเปรย์น้ำกึ่งเจล เมื่อฉีดลงบนผิวจะให้เท็กเจอร์วิ๊งๆเงาๆ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลยแหละ

Pixi bt Petra Hydrating Milky Mist


http://sailor-stories.blogspot.com/2016/02/pixi-hydrating-milky-mist-review.html

ตัวสุดท้ายเป็นสเปรย์น้ำนม ที่มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ต วิตามินเอ ไฮยารูรอนิกเอซิต และสารบำรุงอื่นๆ เรียกว่านางเป็นกึ่งสกินแคร์เลยทีเดียวแต่ความพิเศษคือเนื้อน้ำนมที่กระจายตัวได้ดี ไม่ทำให้หนักหน้า สามารถฉีดหลังล้างหน้า หรือก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพเนียนไปกับผิวก็ได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำมากๆ อยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแต่ไม่อยากให้หนักผิว ตัวนี้น่าสนใจมั่กๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับสเปรย์น้ำแร่ และมิสท์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวทั้ง 10 ขวด ใครถูกใจขวดไหน ยี่ห้อไหนก็ลองไปหามาเล่นกันดูนะจ้ะ ! แล้วไว้เจอกันใหม่ค่าาา ~ xoxo.

Comments

comments