ตอนนี้เป็นช่วงโควิด ที่อาจจะออกไปเที่ยวไหน ไม่ได้ไกล ลองมาหาซื้อ เครื่องสำอางไซส์มินิ ไว้พกพากันมั้ยล่ะซิส เพราะเราออกไปไหนไกล ไม่ค่อยได้ การซื้อเครื่องสำอางที่ ไม่ต้องมีขนาดใหญ่ ก็จะเหมาะสำหรับการ ออกไปใช้ตามที่ต่าง ๆ ประหยัดพื้นที่ ของดี แล้วยังเป็นของที่จำเป็นด้วยนะ มาดูกันเลย !

 

” เครื่องสำอางไซส์มินิ ” พกพาง่ายใช้สะดวก ไม่รกกระเป๋า !

เครื่องสำอางไซส์มินิ

ONE /SIZE BEAUTY 

Ultimate Setting Power Travel 

฿ 650.00

แป้ง set makeup ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในฝั่งอเมริกันค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ของ ฟลูเอนเซอร์ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และมีผลงาน การแต่งหน้าใกล้ชิด กับเหล่า เซเลฟอีกด้วยค่ะ 

ซึ่งแบรนด์ของเธอนั้น ชื่อว่า One/ Size beauty สื่อว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร รูปร่าง สีผิว แบบไหนก็มีเครื่องสำอางนี้ ที่เหมาะกับทุกคน แน่นอนว่า แป้งของเธอนั้น มีหลากหลายเฉดสี 32 เฉดสีเลยทีเดียว ตัวกระปุกเล็กนี้ จิ๋วแต่แจ๋ว ต้องลองนะบอกเลย

Link

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

 

NUDESTIX

Must have nude lips 3 piece kit

฿900.00

แบรนด์ชั้นนำ ที่มีความเด่นตรง Products ใช้ง่าย พกพาง่าย และมีตลับเก็บให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวหาย และมีระเบียบสวยงาม ขนาดเล็ก เหลือพื้นที่ในกระเป๋า ได้ถึง 3 สีสุดคุ้ม บอกเลยว่าต้องดี 

Color

  1. Pulse 
  2. Burgundy 
  3. Purity 

Link

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

BENEFIT COSMETIC

LOVETINT Cheek & Lip Stain 

฿820.00

อีกแบรนด์ที่อยู่คู่มานาน และตัว Tint ที่เป็นขุดขายหลักของแบรนด์ เจ้า Tint ตัวนี้ จะมีลักษณะเหมือนน้ำ ค่อนข้างเหลว ให้ Finish ธรรมชาติ ดูระเรื่อเหมือนสาววัยรุ่น ทาได้ทั้งแก้ม ปาก ตา พกไว้ไม่โทรมแน่นอนค่ะ 

Link

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

FENTY BEAUTY 

Diamond Bomb Baby Mini Face And Lip Set ( Limited Edition )

฿ 990.00

แบรนด์ของแม่ค้าชื่อดัง Rihanna ที่จับ Product ดังมารวมกัน เป็นชุดพกพาขนาดจิ๋ว ที่คุ้มราคา แล้วก็ได้ของแท้ ของดีด้วยนะ 

เป็น Highlighter และ Lip gloss ที่ขายดีสุด ๆ เลยค่ะ ถ้ายังไม่ค่อยลอง เครื่องสำอางขอแบรนด์นี้ ขอแนะนำเซ็ตสุกคุ้มนี้เลย 

Link

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

 

FRESH 

Eau De Parfum 

฿ 830.00

มีเครื่องสำอางแล้ว ตัวน้ำหอมก็สำคัญเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องไปซื้อที่แยกน้ำหอมมาให้เปลือง ก็ซื้อแบบขวดเล็ก ๆ ไปเลยค่ะ จะได้สะดวกต่อการพกพา และ พกทีเดียว ได้หลายกลิ่นเลยด้วยนะ เพราะน้ำหอมของแบรนด์ Fresh มีหลากหลายมากเลยล่ะ 

Link

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

Supergoop ! 

Play everyday lotion 50 spf+

฿ 790.00

ครีมกันแดดชื่อดัง ที่สามารถกันแดดเมืองไทย ได้สบาย ๆ เลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ มีแบบหลอดเล็ก พกพาง่าย ใช้สะดวก จะใช้ที่หน้า ตัว หรือส่วนไหนก็ได้ คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ราคาแรง แต่ของแบรนด์นี้ เขาดีจริง เชียร์มาก ๆ 

Link 

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

NATASHA DENONA

Mini Love Palette 

฿ 850.00

eyeshadow ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาด้วยแบบขนาดเล็ก พกพาง่าย Pigment สุดแน่น และสีที่สามารถ ใช้ได้บ่อย ๆ มีทั้งหมก 5 เฉดสี 3 Texture ทั้ง Glitter Shimmer และ Matte แล้วขอบอกเลยว่า คุณภาพคือปังมาก ใครที่เคยลองจะรู้เลย 

Link 

 

เครื่องสำอางไซส์มินิ

TOO FACED 

Better than love waterproof mascara 

฿ 550.00

มาสคารา ก็คาดไม่ได้ สำหรับสายชอบแต่งหน้าค่ะ Too faced เขาก็มีมาสคารา ขนาดจิ๋ว ที่สามารถพกพาไปไหนก็ได้ ประหยัดพื้นที่ และสามารถ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่แพนด้าระหว่างวัน  แล้วขนาดแปรง ที่เน้นให้ขนตา มีความหนาฟู ขึ้นอีกด้วยนะ คนขนตาสั้น ขนตาตก ต้องลองเลย !! 

Link 

 

 

cr. 1

Comments

comments