สาวๆคะ สาวๆคนไหนที่ชอบการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจแบบน้องซิสบ้างคะไหนขอมือหน่อยค่าาา ถ้าเล็บสวยมือเราก็สวยดูสะอาดสะอ้านแล้วทำไมล่ะคะเราถึงจะไม่อยากไปทำเล็บ วันนี้น้องซิสเลยเลือก ร้านทำเล็บในกรุงเทพ ที่จัดว่าเด็ดน้องซิสคัดสรรมาแล้วค่ะคัดมาแต่ร้านทำเล็บที่คุณภาพเยี่ยมบริการก็แสนจะดีใกล้ๆในกรุงเทพฯ จะใช้เวลาหลังเลิกงานหรือวันหยุดว่างๆก็เดินทางสะดวกแวะไปทำกันได้สบาย มาดูซิคะว่าร้านไหนใครเคยไปใช้บริการมาบ้างแล้วหรือเปล่าเอ่ย

Morning Kiss Nail Story 

ร้านน่ารักสีชมพูที่โดดเด่นสะดุดตาร้านนี้เด็กสยามต้องคุ้นตากันแน่นอนค่ะ นอกจากทำเล็บแล้วทางร้านยังมีโซนที่ขายอุปกรณ์ทำเล็บต่างๆด้วยนะคะ และน้องซิสจะบอกว่าอุปกรณ์เค้าถูกมากๆถ้าซื้อเยอะๆก็จะได้ในราคาส่งด้วย ใกล้ๆไปสะดวกลองแวะกันไปน้า กระซิบบอกนิดนึงราคาเค้าไม่แพงถูกมากๆเลยค่ะเริ่มต้นที่ 1xx เท่านั้น

Location : BTS สยาม ออกประตูทางออก 2 เดินทางเชื่อมเข้าตึก ร้านอยู่ชั้น 2 

Open : 10:00 – 21:00 น. 

Credit : https://www.wongnai.com

Butterfly Her Nails

ถ้าใครชอบบรรยากาศร้านที่ดูอบอุ่นสบายตาต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านตกแต่งด้วยแนววินเทจหน่อยๆ พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากกกเก็บลายละเอียดได้ดีมาก รับรองมาทำมีแต่ปังกลับไปค่ะ และที่น้องซิสช๊อบชอบก็คือร้านนี้เค้ามีติดตั้งเครื่องฟอกอากาศที่ผลิตโอโซนใส่ใจถึงสุขภาพลูกค้าอย่างเราๆ ดีใช่ไหมล่ะคะไปลองค่ะราคาร้านนี้ก็ประมาณ 1,xxx ค่ะ

Location : เดอะสตรีทรัชดา ชั้น 3 

Open : 10:30 – 21:00 น.

 

Happening Nail Spa & Café

ถ้าความเกร๋ต้องยกให้เค้าจริงๆค่ะคุ๊ณกับร้านนี้ ลายเล็บสวยมาๆๆๆๆออกแบบไม่ซ้ำใครน้องซิสมั่นใจว่าใครได้มาครั้งนึงแล้วต้องไม่พลาดที่จะมาครั้งต่อๆไปแน่นอน นอกจากทำเล็บแล้วร้านนี้เค้ายังเปิดเป็น Café ขายเครื่องดื่มอีกด้วย แหมรอทำเล็บนานๆไอ้เราก็มีคอแห้งกันบ้างแหละเนอะดี๊ดีค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 9xx บาทค่ะ

Location : ทองหล่อซอย 13

Open : 10:00 – 20:00 น.

Chaba Nails & Eyelashes Pro

ร้านทำเล็บอีกหนึ่งร้านในสยามนะคะที่ต้องไปลอง ร้านตกแต่งได้สวยมากๆภายในร้านจะใช้แสงสีส้มสบายตาลูกค้าอย่างเราที่สุด ร้านนี้เราอยากได้ลายอะไรสามารถที่จะทำให้เราได้หมดของตกแต่งก็เวอร์วังนำเข้ามาจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เล็บเราก็จะวิ้งๆสวยสดใสแบบสาวญี่ปุ่นไปเลยค่ะ 

Location : Siam square one ชั้น 6

Open : 11:00 – 21:00 น.

Above the Nail

อีกร้านแนวที่เห็นแล้วต้องสะดุดตา ร้านเล็กๆในซอยทองหล่อแต่คุณภาพไม่เล็กนะจ๊ะ ด้วยลายที่ร้านออกแบบคือมันใช่คือมันดีคือมันโดนอ่ะค่ะสาวๆ เป็นอีกร้านนึงที่น้องซิสแนะนำว่าต้องโดนจริงๆทำออกมารับรองว่าไม่เสียใจ ไปโดนค่ะแล้วคุณจะได้เล็บที่ Unique มากๆๆๆ ของเค้าดีฉะนั้นใครจะไปจองคิวเค้าไว้ก่อนนะคะ

Location : ซอยทองหล่อ 13

Open : 10:30 – 21:00 น.

Nail It!

ร้านทำเล็บที่อยู่บนสถานี BTS ร้านนี้ก็โอเคค่ะ ร้านสัญชาติญี่ปุ่นร้านนี้มีเครื่องเพ้นท์เล็บอัตโนมัติมีลายให้เราได้เลือกหลากหลาย  น้องซิสแนะนำก่อนว่าถ้าใครจะไปต้องโทรไปจองคิวล่วงหน้านะคะไม่อย่างนั้นอาจจะเสียเที่ยวได้ ราคาก็เบาๆเริ่มต้นที่ 2xx บาทค่ะ

Location : บนสถานี BTS อารีย์, เพลินจิต, ชิดลม, ช่องนนทรี, อโศก, หมอชิต

Open : 10:00 – 20:00 น.

ถูกใจสาวๆผู้ชื่นชอบการทำเล็บกันไหมคะ ร้านที่น้องซิสเลือกมาบอกเลยว่าเด็ดทั้งนั้นเดินทางสะดวกราคาก็เข้าถึงง่าย เลือกกันตามสะดวกกันได้เลยนะคะ เอาเป็นว่าใครทำร้านไหนมาอย่าลืมเอามาอวดเอามาแชร์ให้น้องซิสดูบ้างน้า ไปค่ะรออะไรคะหน้าสวย แต่งตัวสวย เล็บก็ต้องสวยค่ะ

Comments

comments