ช่วงที่หลาย ๆ คนโดนพักงาน หรือ เงินเดือนโดนลดไป สิ่งที่สาว ๆ อยากได้กันก็คือ ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020 ที่ราคาถูก และที่สำคัญต้องดี ใช่มั้ยล่ะ วันนี้ Clubsister จะมาชาวซิส มาดู List ของใน 7-11 10 อย่าง ที่พูดเลยว่า review แน่น ราคาดี และคุณภาพดียิ่งกว่า ถ้าพร้อมจะทำการบ้าน ก่อนไปซื้อล่ะก็ อ่านต่อเลย !!

10 ไอเท็มเด็ดในเซ่เว่น ของปี 2020 ที่สาย Beauty น่าลอง!

1. Nami makeup pro cc Ready cushion

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

  ใครที่ชอบความ Korean เนียน ใส วาว ๆ ล่ะก็ จะต้องชอบ Nami makeup pro cc ready cushion ตัวนี้แน่นอน เพราะอย่างแรกเลย ตัวนี้ออกมาในรูปซอง พกพาง่าย พกไปใช้เติมหน้า ระหว่างทำงาน หรือซื้อไปเติม ในตลับ Cushion ก็ยังได้ 

ซึ่งเนื้อครีมตัวนี้ จะเป็นแบบบางเบา ไม่หนาจนเกินไป สามารถปกปิดได้ปานกลาง และที่สำคัญคือ ผิวจะวาว เหมือนสาวเกาหลีเลยนะ เมื่อเกลี่ยแล้ว ผิวจะเรียบเนียน

ซึ่งอีกข้อคือ ตัวนี้จะไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่ ผิวขาว มาก ๆ จะเหมาะสำหรับคนที่ผิวประมาณ เบอร์ 02 ขึ้นไปค่ะ

ราคา 49 บาท

Review

 

2. Snail CC Cushion 

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020 ตัวต่อไปคือ Snail cc cushion เป็นอีกตัว ที่เป็นที่นิยมใน 7/11 เช่นกันค่ะ เพราะ พกพาได้ง่าย และถึงแม้จะใช้ในปริมาณไม่มาก ก็จะสามารถช่วยให้ผิวหน้า วาว Dewy แบบสาว Korean เลยล่ะ

ส่วนเรื่องของความเนียนหลังทา จะเรียบเนียน เบลอรูขุมขนได้ดี มีความติดทนปานกลาง และปกปิดได้ในระดับเบา ๆ และที่สำคัญตัวนี้ จะไม่ตกร่อง ถึงแม้อากาศจะร้อนมากก็ตาม 

ราคา 49 บาท

Review 

3. Mistine Cupcake

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

และแน่นอนค่ะ เราจะลืมแบรนด์ Mistine ไปไม่ได้ และกับแป้งตัวดังของเค้า หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า แป้ง Cupcake เป็นแป้งตลับเล็ก ๆ ที่สามารถพกพาได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า ทั้งยังสามารถใช้เติมได้ตลอดวัน โดยเนื้อแป้งจะไม่หนา ไม่โป๊ะ เพราะเนื้อแป้งของเค้าค่อนข้างบางเบา เนื้อละเอียด เรียบเนียน แต่เพราะความบางเบาของเค้า เนื้อแป้งเลยจะไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่ค่ะ เหมาะสำหรับการเติมควบคุมความมันเท่านั้น 

ที่สำคัญ เพราะความบางเบา เลยทำให้แป้งตัวนี้ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ไม่สังขยา

ราคา 55 บาท

Review 

 

4. Zendori UV oil – Free foundation 

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

แป้งสูตรควบคุมความมัน ที่ได้ใจสาวไทยไปเต็ม ๆ เลยค่ะ เพราะ เนื้อแป้งมีความเนียนนุ่ม เบาบาง ไม่หนาเกินไป สามารถปกปิดได้ปานกลาง คนที่มีรอยสีเข้ม ชัดเจน อาจจะต้องใช้รองพื้นลงไปก่อนค่ะ 

ส่วนของเรื่องการติดทนนั้น ก็ได้พอประมาณ  5-6 ชม. แต่สามารถนำไปเติมระหว่างวันได้ เพราะขนาดตลับเค้าเล็ก พกพาง่าย มีทั้งหมด 3 เบอร์ สามารถเลือกแบบที่เหมาะกับผิวเรามากที่สุดได้เลย

ราคา 79 บาท

Review 

5. As Spicy brow pencil 

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

 As spicy brow pencil เป็นดินสอเขียนคิ้ว ที่มี 2 ด้าน ซึ่งด้านหนึ่งเป็นดินสอ เนื้อแข็งสีชัด และอีกด้านเป็นแปรง เกลี่ยคิ้วให้สวยเนียน เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ดีเกินราคา เพราะเค้าออกแบบด้านดินสอ เป็นรูปทรง 3 เหลี่ยม ใช้งานง่าย หักยาก 

สีของเค้าจะเป็นโทนน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับสาวผมสีเข้ม ๆ ซึ่งตัวนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีอีกด้วยนะซิส 

ราคา 99 บาท

 

 

6. Cathy doll sweety biscuit blusher 

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

 

 บลัชออนสีหวาน ๆ น่ารัก ๆ จากแบรนด์ Cathy Doll ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ถุกและดีใน 7/11 ค่ะ บลัชออนในรูปทรง ตลับเล็กสามารถพกพาสะดวกได้เช่นกัน และเค้ายังมีพัฟขนเล็ก ๆ ไว้ใข้ด้านใน เพื่อเวลาเราไปใช้นอกสถานที่ ไม่ต้องพกแปรงเลยค่ะ

เรื่องของเนื้อ บลัช นั้นสีติดทน ชัดเจน ติดทนได้ปานกลาง ไม่ fall out มากเท่าไหร่

ราคา 89  บาท

Review

 

7. Baby Bright lip & Cheek matte tint 

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

 ใครชอบทา lipstick matte จะต้องชอบแบรนด์นี้แน่นอน Baby bright lip & cheek matte tint เพราะเป็นตัวที่มีความนิยมอย่างมาก สีสวย สามารถเอามาใช้ทาได้ทั้งริมฝีปาก และ แก้ม ซึ่งเค้าก็ไม่น้อยหน้านะคะ เฉดสีก็มีหลากหลายให้เลือก

เนื้อตัวนี้จะแมตต์มากกกกก หลุดยาก ดื่มน้ำก็ไม่หลุด คนที่ปากแห้งก็ต้องบำรุงสักหน่อยก่อนใช้ เตือนแล้วนะ !

ราคา 99 บาท

Review 

 

8. Maybelline baby lip color

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

เมื่อเรามี lip matte แล้วก็ต้องลิปมัน บำรุงปากด้วยนะซิส ตัวนี้เป็นตัวดังของ maybelline เรียกได้ว่า classic และใช้ดีด้วยค่ะ ลิปมันบำรุง ช่วยให้ริมฝีปากขอเรานุ่ม เนียน น่าจุ๊บ และเค้าก็มีสีด้วยนะ ทาแล้วปากไม่ซีดอีกด้วย

 ที่สำคัญคือติดทน และกลิ่นเค้าหอมมาก ๆ

ราคา 89 บาท

9. Srichan Original Scented Powder

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

ศรีจันทร์ แบรนด์ไทยที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน แป้งตัวนี้สามารถช่วยควบคุมความมัน เป็นแป้งสำหรับใช้มาร์กสหน้า ด้วยวิธีการใช้ง่ายๆ คือนำแป้ไปผสมน้ำ แล้วทาทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วผิวหน้าของเราจะเนียน นุ่มขึ้นแน่นอน

ราคา 55 บาท 

10. Vtint

ไอเท็มเด็ดในเซเว่น 2020

 ตัวสุดท้ายของที่เราเลือกหยิบมาในวันนี้ Vtint เป็นทินท์สำหรับทาปาก ทาแก้ม เหมาะสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่จะให้ความบางเบา ระเรื่อ เป็นธรรมชาติ สามารถใช้ทาได้ทุกวัน 

ซึ่งหัวของเค้าเป็นลูกกลิ้ง ทาง่าย ขนาดเล็ก พกพาก็ง่าย และสีเป็นธรรมชาติ เหมาะมาก ๆ สำหรับน้อง ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าจัดแต่ก็อยากมีความระเรื่อ ติดทนปานกลาง ต้องคอยเติมตลอดวันค่า

ราคา 45 บาท 

 

Credit https://today.line.me/

 

Comments

comments