บ้านเรา มีแต่ฤดูร้อนค่ะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่เดือนกี่ปี ความร้อนมันก็ไม่เคยจางหายไปไหน มีแต่จะเพิ่มขึ้นๆ ถ้าไม่อยากหน้าหมอง วันนี้เรามีไอเทมจำเป็นที่ทุกๆ คน จะต้องมีติดบ้านไว้ สิ่งนั้นก็คือ ครีมกันแดด ซึ่งวันนี้เราได้มีคัดสรร ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน มาแนะนำ ขอรับประกันเลยนะว่าดีงามแน่นอน หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 ตัว นอกจากจะไม่อุดตันรูขุมขนแล้ว ยังปกป้องผิวดี๊ดี แถมคุมมันเริ่ดเวอร์! รับรองว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้กันแดดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้ค่ะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีครีมกันแดดหน้าตัวไหนน่าตำบ้าง ส่องไอเทมทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้พร้อมๆ กันเลย

 

รวม 7 ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน ปกป้องผิวดี๊ดี

① Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ 

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

เปิดมาที่ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด กันน้ำกันเหงื่อด้วย ความเก๋มันอยู่ตรงที่เค้าสามารถทาทับเมคอัพได้เลย! โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน แถมมีดีตรงที่เป็น Strong UVA/UVB Protection ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดด ด้วย PA++++ ที่ใส่มาปกป้องผิวจาก UVA สูงสุด ไม่ให้แสงแดดทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิว ผิวไม่แก่ก่อนวัย ไม่หมองคล้ำ และมี SPF50+ ที่ปกป้องผิวจาก UVB สูงสุด มีสารบำรุงที่จะมาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญคือผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน

 

② Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นกันแดดที่เกิดมาเพื่อ คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดเฉพาะ! นอกจากจะคุมมันดีแล้ว ยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะคะ เค้าเป็นครีมกันแดดแบบเนื้อดรายทัช เกลี่ยง่าย บางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ แถมยังควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน เป็นอีกหนึ่งกันแดดน่าลอง พูดเลยว่าพลาดไม่ได้!

 

③ La Roche-Posay ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ PA++++

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

กันแดดสุดฮอตที่หลายๆ คนเลือกใช้ La Roche Posay เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวและไม่ทิ้งคราบขาว กันแดดตัวนี้สามารถควบคุมความมันและลดปัญหาสิวได้อย่างดีเยี่ยม! พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ช่วยป้องกันผิวจากการเกิดฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังคุมมันเริ่ด แถมยังเป็นสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน กันน้ำ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและน้ำหอม คนที่มีปัญหาผิวมัน เป็นสิวผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแสงแดด สามารถใช้ได้อย่างสบายใจสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!

 

④ Curel UV Protection Face Milk SPF 30 PA++ 

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

มาดูที่กันแดดของญี่ปุ่นกันบ้าง อันนี้จะเป็นของ Curel ตัวนี้จะเป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์สูตรน้ำบางบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสูตร Non-chemical ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ ผสาน Thujopsis Dolabrata Extract ช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด จะใช้แทนเมคอัพเบสก็ได้นะ แล้วเค้ายังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวด้วย คือพอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกผิวนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นขึ้น แถมตัวนี้ยังปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ด้วย เป็นสูตร Hypoallergenic และ Non-comedogenic เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวที่น่าตำมาใช้ตามจริงๆ

 

 

⑤  Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

ตัวนี้เป็นที่ปกป้องได้มากกว่าถึง 3 เท่า เป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ได้มีประสิทธภาพมากขึ้น มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่มันเยิ้ม พร้อมทั้งซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า ที่สำคัญคือครีมกันแดดตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เป็นกันแดดที่คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันด้วย

 

⑥ Anessa perfect UV Sunscreen aqua booster SPF50+ PA++++

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน ตัวถัดมาเป็นของ Anessa กันแดดสูตรน้ำนม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกกิจกรรม ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster EX ยิ่งโดนน้ำหรือเหงื่อก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดมากขึ้น พร้อมบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารบำรุงถึง 50% ทั้งช่วยลดความแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชื้นและลดผิวหมองคล้ำและลดการเกิดริ้วรอย เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่มาแรงมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้ว!

 

⑦ Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

และตัวสุดท้ายเป็นของ NIVEA ตัวนี้เป็นโลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรลดความมัน ผสาน L-Carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86%+ เนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขนและช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถรปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UVB/UVA2 และ UVA1 เพื่อผิวดูกระจ่างใส ลดความมันต่อเนื่องยาวนาน เป็นหนึ่งในกันแดดสุดปังของทางแบรนด์ ที่หลายๆ คนใช้แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้

 

ครีมกันแดดหน้าไม่อุดตัน

 

ที่ควรค่าแก่การจับจอง ทั้งไม่อุดตัน คุมมันดี แถมปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบเต็มพิกัดเวอร์ๆ ลองไปหามาใช้กันดูนะ ช่วงนี้อากาศร้อน กันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็น ต่อให้นั่งทำงานอยู่ในบ้านก็ต้องทากันแดดเด้อ อะไรที่เป็นแสงๆ มันทำให้ผิวเราหมองได้หมดแหละ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Biore, Eucerin, La Roche-Posay, Curel, Kiehl’s, Anessa, Nivea

Comments

comments