Cleansing Wipe หรือแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง หรือทิชชู่เปียก ที่เรารู้ ๆ จักกันดีนั่นแหละ สิ่งนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบเดินทาง หรือคนที่เน้นความสะดวกสบาย ซึ่งเขาจะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิว และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย แต่เวลาเลือกใช้ ก็ควรเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวด้วยนะ วันนี้เรามีตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำค่ะ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู ทั้งหมด 7 แบรนด์ คัดมาแล้วว่า ใช้ดี รับรองว่า คลีนหมดจด ไม่เหลือคราบ แถมหน้าไม่เอี๊ยด ไม่มันวาวด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

รวม 7 Cleansing Wipe ใช้ดี คลีนเกลี้ยง หน้าไม่แห้ง แถมพกสะดวกเวอร์

 

1. Yves Rocher Pure Algue The Ultra-Fresh Makeup Removing Wipes

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3U9zHHT

เปิดมาที่แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง เป็นสูตรที่มี Tetraselmis Micro-Alga ที่จะช่วยให้ผิวได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่ ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับให้ความสดชื่น นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดความหมองคล้ำบนผิว เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ที่ช่วยขจัดเมคอัพ และฟื้นฟูผิวหน้า และรอบบริเวณดวงตาในขั้นตอนเดียว เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3U9zHHT

 

2. BeNice Organic Micellar Cleansing Wipe

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3DrcaMF

ตัวที่สอง แผ่นเช็ดทำความสะอาด เนื้อผ้าหนานุ่มพิเศษ ไม่ทำให้ระคายเคือง ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสี ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติ 7 ชนิด ที่ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำบริสุทธิ์ธรรมชาติ 99% และค่า pH Balance ที่จะช่วยคงความสมดุลของผิว แถมยังผ่าน Hypoallergenic Tested ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

พิกัด : https://bit.ly/3DrcaMF

 

3. Bifesta Cleansing Brightup

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3QGL4Eh

ต่อกันที่แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิวของ Bifesta อันนี้จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส มีส่วนช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิว พร้อมขจัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทั้งเขายังเป็นแผ่นคอตตอนอ่อนนุ่ม ให้ความรู้สึกนุ่มนวลต่อผิว เป็นสูตรน้ำ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวขณะเช็ด ที่สำคัญคือ เป็นสูตร Oil-free ไม่มีน้ำหอม และสี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3QGL4Eh

 

4. 4U2 Wipe Skin Cleansing Sheets

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3qFNbOa

ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แถมสะดวกรวดเร็วในขั้นตอนเดียว! อันนี้เป็นสูตร Micellar ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สามารถเช็ดทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ เช็ดได้เกลี้ยงเลยด้วย ทั้งนี้ เขายังมีสารสกัดจากธรรมชาติ Argan oil, Vitamin E และ Beetroot ที่จะช่วยบำรุงผิว และคงความชุ่มชื่นหลังใช้ ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังไม่แสบตาด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3qFNbOa

 

5. PUREVIVI Cleansing Sheet

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3eQLZox

ถัดมาที่แผ่นเช็ดทำความสะอาดของ PUREVIVI ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน ไม่ผสมสี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สารลดแรงตึงด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยนมาก ๆ ทั้งตัวแผ่นทำความสะอาดของเขา ยังทำมาจากเส้นใยธรรมชาติที่อ่อนนุ่ม สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ต่อให้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3eQLZox

 

6. Kyra Make-Up Remover Wet Wipes

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3LjBNkr

ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอางแบบเปียก ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศสวิสต์เซอร์แลนด์ ตัวนี้จะช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางได้ทุกชนิด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ใช้ได้ทั้งใบหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตา เนื้อกระดาษถูกออกแบบพิเศษ เพียงแค่เช็ดเบา ๆ เครื่องสำอางก็สะอาดหมดจด ที่สำคัญยังอ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น พร้อมต่อต้านริ้วรอย ด้วยสารสกัดเห็ดมัตสึทาเกะด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3LjBNkr

 

7. Senka A.L.L Clear Sheet Moist

Cleansing Wipe ใช้ดี
https://bit.ly/3Lh1WAD

ตัวสุดท้าย แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ด้วยไมโคร เคลียร์ เทคโนโลยีจาก Senka ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิว และความมันส่วนเกิน ทั้งเขายังเป็นสูตรที่ช่วยลดการเสียดสี พร้อมคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยวอเทอร์ลิลลี่ เอสเซนส์ เช็ดแล้ว ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้ สามารถใช้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าได้ด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำมัน, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสี อ่อนโยนมาก ๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3eOdor6

 

 Cleansing Wipe ใช้ดี

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยทำความสะอาดผิวในวันเร่งรีบ เราว่า Cleansing Wipe คือตัวเลือกที่ดีที่สุด ลองไปหามาใช้กันดู พกติดกระเป๋าก็ได้ด้วยนะ สามารถเช็ดมือ เช็ดของได้ เรียกได้ว่าสะดวกมาก! นอกเหนือจากนี้ ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำ ก็คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments