Hyaluronic Acid หรือ ไฮยาลูรอน เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่จะมาช่วยดูแลให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ และนุ่มชุ่มชื้น เป็นอีกหนึ่งสารสกัดสุดปัง ที่คนผิวแห้งทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับวันนี้ เราขอเอาใจคนผิวแห้งกันหน่อย มีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับผิวแห้งลอก ตัวช่วยที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ช่วยซิสได้อย่างแน่นอนค่ะ รวมมาให้แล้ว 6 ครีมซอง สูตรไฮยา ราคาหลักสิบ แต่กู้ผิวแห้งได้เต็มร้อย บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

รวม 6 ครีมซอง สูตรไฮยา ราคาหลักสิบ แต่กู้ผิวแห้งได้เต็มร้อย

 

1. Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://bit.ly/3UnEmX1

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นแอมพูลของ Am Herb ตัวนี้เป็นแอมพลูเซรั่มเข้มข้น ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิว ด้วยเนื้อเข้มข้นแต่ให้สัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย On-Mediline สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดทั่วโลก ที่จะมาช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ลดอักเสบ คัน และช่วยผ่อนคลายผิว ทั้งยังมี Acemannan Aloe Vera และ Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี พร้อมเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย เพราะฉะนั้นคนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3UnEmX1

 

2. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://bit.ly/3QV5nOz

ถัดมาที่เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ อ่อนแอ แก้ยาก ตัวนี้มาพร้อมประสิทธิภาพ Hydrolyzed Collagen ที่จะช่วยซึมลึก ตรงเข้าจัดการผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ดูเต่งตึง ทั้งยังมี Snail Secretion Filtrate ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้ด้วย นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วย Hyaluron ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิว และลดการสูญเสียน้ำของผิว ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจนสัมผัสได้

พิกัด : https://bit.ly/3QV5nOz

 

3. RATCHA Hya Booster Cream

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://bit.ly/3BqL2L9

รัชชา ไฮยา บูสเตอร์ ครีม ผสาน Hyaluronic ถึง 4 โมเลกุล ทั้งยังเหมาะกับคนเป็นผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะตัวนี้ปราศจากสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว ซึ่งเขามีส่วนช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และสุขภพาดียิ่งขึ้นอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3BqL2L9

 

4. Best Korea Hya Plankton Serum

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://bit.ly/3qJRHLH

ถัดมาที่เซรั่มจาก BEST KOREA ตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำตบ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแพลก์ตอนบริสุทธิ์ 80% ยังมี Hyaluron และ Collagen ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำฟูใสเด้ง และเต่งตึงขึ้น ทั้งนี้เขายังช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันทีที่ทาเสร็จด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3qJRHLH

 

5. Srichand Skin Moisture Burst Serum

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://mthai.com/news/pr/208967.html

ต่อกันที่เซรั่มบูสต์ผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เป็นสูตรผสานพลังส่วนผสม Super Moisturizing Agent ที่ช่วยเพิ่มพลังชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง มีส่วนช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มฟู แก้ปัญหาผิวขาดสมดุล แถมยังช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมได้ด้วย จะช่วยบูสท์ผิวที่แห้ง ขาดน้ำ เป็นผิวอิ่มฟู นุ่มเนียน ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ แนะนำให้ใช้แบบครบเซ็ตเลย รับรองว่า ผิวแห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3BqDMip

 

6. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://bit.ly/3f0lcpU

ตัวสุดท้ายเซรั่มเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน ตัวนี้ก็ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ดี ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย ทั้งเขายังอุดมไปด้วยคริสตัลไวท์ ที่เป็นเปปไทด์ ที่จะช่วยในเรื่องความกระจ่างใส พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ จะช่วยในเรื่องของเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยฝ้าแดด รอยดำต่างๆ ให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ และเรียบเนียนยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ได้รับการบอกต่อเยอะมาก ๆ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้ว!

พิกัด : https://bit.ly/3f0lcpU

 

ครีมซอง สูตรไฮยา
https://www.instagram.com/mistyhunter83/

 

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง แล้วกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำอยู่ ลองไปตำครีมซอง ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันได้เลย บอกเลยว่า คัดมาให้แล้ว ดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านโดยเฉพาะจริง ๆ ค่ะ รับรองว่า กู้ผิวแห้งกร้านได้อยู่หมัดแน่นอน หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments