สาว ๆ น่าจะเคยเจอปัญหา ผมชี้ฟู ผมแห้ง ผมพันกันง่าย และผมแตกปลาย รู้มั้ยว่าสาเหตุมาจากอะไร ? มันเกิดการจัดแต่งทรงผมที่ผิดวิธี และการทำให้เส้นผมสัมผัสกับความร้อนหรือขั้นตอนทางเคมี นอกจากนี้ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ก็สามารถทำลายเส้นผมให้เกิดความเสียหาย และทำให้เส้นผมแตกหักได้  แต่ปัญหาพวกนี้ เราสามารถกำจัดไปได้ ด้วย Hair Care บำรุงผมบำรุงผม ซึ่งวันนี้เราได้รวม Hair Care บำรุงผม ไว้ให้แล้ว มีทั้งแชมพู, เซรั่มบำรุง และทรีตเมนต์ ที่จะลดปัญหาผมเสีย และยังช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนักอีกด้วย พร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !

 

 

รวม 5 Hair Care บำรุงผม สำหรับคนผมเสีย ฟื้นฟูได้จริงนะ!

 

NOAH Nourishing treatment shampoo with bamboo leaves

 

Hair Care บำรุงผม

 

เริ่มที่ตัวแรก เป็นแชมพูสูตรเติมเต็มความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Bamboo Organic ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ดูแลผมแห้งเสีย ผมเปราะบาง ที่ต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วน มีส่วนผสมของ Sasa Kurilensis Leaf (Bamboo Organic Extract) มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเหมือน Silica ธรรมชาติ ทำหน้าที่อุ้มน้ำได้เป็นอย่างดี จึงสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้น บำรุงผมให้แข็งแรงไม่เปราะง่าย

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ

 • ปราศจาก SLS SLES – Free
 • ปราศจากซิลิโคน Silicone – Free
 • ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม Mineral Oil – Free
 • ปราศจากพาราเบน Paraben – Free
 • ปราศจาก DEA ( Diethanolamine ) – Free
 • ปราศจากพาราฟิน Paraffin – Free
ตัวนี้สำหรับฟื้นฟูผมแห้งเสีย แชมพูเค้าเนื้อค่อนข้างใส ฟองไม่เยอะมาก เนื่องจากเป็นแชมพูออแกนิค เหมาะมากสำหรับคนที่แพ้ง่าย มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ระคายเคือง ( ปริมาณ 250 ml ราคา 502 บาท )

 OUAI Hair Oil

 

Hair Care บำรุงผม

 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผมทำสีผม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Ama oil, Borage Oil, Baobab Oil และสารสกัดจากราก Galanga root ซึ่งส่วนผสมต่าง ๆ นี้มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมที่แห้งแตกปลายให้กลับนุ่มลื่น ลดผมชี้ฟูเพื่อให้ผมกลับมามีน้ำหนัก พร้อมยังช่วยปกป้องความร้อนจากการเป่าไดร์ และม้วนลอน แล้วยังช่วยให้สีผมไม่ให้จางลง สีผมที่ทำมาไม่มีเพี้ยน หรือถนอมสีผมที่ทำมาไม่ให้หลุดลอกออกง่าย มีกลิ่นจากดอกไม้สไตล์ gardenias เป็นกลิ่นหอมที่ติดผมนานไปทั้งวัน ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผมเปียก ผมแห้ง หรือจะหมักไว้ข้ามคืนเป็น overnight treatment ก็ได้  ผมที่ได้จะเป็นผมสวยสุขภาพดี และมีน้ำหนัก ( ปริมาณ 45 ml ราคา 1,080 บาท )

 

 

Aviance​ Leave​ on

 

Hair Care บำรุงผม

ใช้ตอนกำลังเป่าผมให้หมาด ๆ กลิ่นหอมไม่ฉุนแล้วพอเป่าแห้งแล้ว จะได้ผมที่นุ่มลื่น เป็นเซรั่มบำรุงผมแบบครีมที่เหมาะกับสาวที่ผมแห้ง และสาวผมธรรมดา จะช่วยฟื้นบำรุงความแห้งกร้าน ให้กลายมาเป็นผมนุ่มเงาสวย ภายในไม่กี่นาที คอนเซนเทรต ลีออ แฮร์ ซัพพลีเมนท์ ลีออบำรุงผมไม่ต้องล้างออก  ส่วนผมทำสี ผมดัด หรือยืดผมก็ยิ่งใช้ขวดนี้ ผมก็จะยิ่งนุ่มสลวยขึ้นไปอีก ด้วยเทคโนโลยี S.O.S Repair Complex ที่มากอบกู้ผมแห้งเสียมาก หรือโดนสารเคมีมา ลีอออาวียองซ์ขวดนี้จะเข้าบำรุงผมได้อย่างตรงจุดพร้อมปกป้องผมจากความร้อน รวมถึงรังสียูวีได้อีกด้วย แล้วยังมีกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ที่ช่วยเติมเต็มโปรตีนที่เส้นผม ให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ผมนุ่มเงางาม ลดความชี้ฟูได้ตลอดวันจริง ๆ ( ปริมาณ 120 ml ราคา 495 บาท )

 

 

Sisley Hair Rituel Pre-Shampoo Purifying Mask

Hair Care บำรุงผม

Sisley Hair Rituel ตัวล่าสุด Pre-Shampoo Purifying Mask มาส์กทำความสะอาดล้ำลึกที่เรียกว่าทั้งรีเซ็ท และดีท็อกซ์เส้นผม และ
หนังศีรษะไปพร้อมๆ กัน มีส่วนผสมหลายอย่างจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ผมมันง่าย มีรังแค หนังศีรษะมีกลิ่น หรือใครที่ชอบจัดแต่งทรงผมบ่อย ตัวนี้จะช่วยให้หนังศีรษะมันน้อยลง และช่วยชะล้างสิ่งสกปรกตกค้างทั้งจากสารเคมี และมลภาวะต่าง ๆ เพื่อเส้นผม และหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี   ( ปริมาณ 200 ml ราคา 3,200 บาท )

 

 

Mise En Scene Perfect Serum 3Min Salon Pack

Hair Care บำรุงผม

 

ผลิตภัณฑ์มาสก์ทรีทเมนต์บำรุงผมสูตรล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางคลินิค สามารถช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียมากกลับมาดีขึ้นภายใน 3 นาที และให้เส้นผมหอมนานตลอดวัน ( ปริมาณ 230 ml ราคา 329 บาท )

น้ำมันบำรุงผมธรรมชาติ 7 ได้แก่

 •  Argan Oil  ปกป้อง และทำให้เส้นผมเงางาม
 •  Apricotkernel Oil ปลอบประโลมหนังศีรษะ
 •  Camelia Oil รักษาสมดุลระหว่างน้ำ และน้ำมันบนแส้นผม
 •  Coconut Oil ฟื้นฟูสภาพเส้นผม
 •  Jojoba Oil คงความชุ่มชื้นบนเส้นผมให้ยาวนาน
 •  Marula Oil เพิ่มพลังความชุ่มชื้น และต่อต้านอนุมูลอิสระ
 •  Olive Oil เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก  

 

 

 

ถ้าเพื่อน ๆ อยากมีผมที่สุขภาพดี ไม่ชี้ฟู ต้องมี Hair Care บำรุงผม ทั้ง 5 ตัวนี้แล้วค่ะ หาซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ ในออนไลน์ทั้ง Konvy , Sephora และอีกหลายช่องทางให้เลือกซื้อ วันนี้เราขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ 

 

 

 

Photo Credit:

Noah

OUAI

Aviance

sisley

Mise En Scene

Source Credit:

za

hyp

jeban

Comments

comments