เพื่อน ๆ เคยเป็นปัญหาว่า ทาลิปแล้วสีอยู่ไม่ทนมั้ย ในช่วงโควิดแบบนี้ ที่เราต้องใส่หน้ากากอนามัยกันเป็นประจำ ลิปมักเลอะแมสก์ จนแทบมองไม่เห็นสีปาก วันนี้เรามาแนะนำลิปใหม่ Melinda Airy Rouge Matte Tint เป็นลิปแมทเนื้อทิ้นท์  ตอนทาเป็นเนื้อทิ้นท์ ทิ้งไว้สักพักจะแห้ง กลายเป็นเนื้อแมทที่สบายปากแบบสุด ๆ สาวปากแห้งคือทาได้รอดเด้อ และที่สำคัญคือติดแมสก์น้อยมากก ของดือออ !!!

โดยส่วนตัวยังไม่เคยได้ลองสินค้าของแบรนด์ Melinda มาก่อน ตัว  ” Airy Rouge Matte Tint ” จะเป็นตัวแรกเลยที่เราจะมาลองกัน หลาย ๆ คนมักคิดว่าแบรนด์ Melinda เป็นแบรนด์ที่ราคาถูก คุณภาพที่ได้จะดีหรือเปล่า ?  เราขอบอกเลยว่าประทับใจมาก เขาทำลิปรุ่นนี้ออกมาได้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก สีทาง่ายสามารถทาได้ทุกวัน และสีที่ได้ยังสามารถนำมาผสมสี ให้ได้สีใหม่แบบปัง ๆ ปั๊วะ ๆ อีก พร้อมแล้วมาดู Melinda Airy Rouge Matte Tint กันเลย

 

รีวิว ลิปแมทเนื้อทิ้นท์ Meilinda Airy Rouge Matte Tint ปากแห้งทาได้ !

 

 

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

 

 

ลิปทิ้นท์เนื้อแมทเป็นไรที่แปลกใหม่มาก หลายคนคงสงสัยว่า เอ๊ะะ ! เนื้อมันเป็นยังไง เนื้อของเขาจะเป็นน้ำเหมือนทิ้นท์ แต่พอเกลี่ยแล้ว จะได้ผิวปากที่แมทสวย ไม่หนาเตอะ มากับหัวแปรงลักษณะแบน ใหญ่ และตรง ใช้ทาได้อย่างง่าย ไม่เลอะเทอะ ลิปรุ่นนี้มาทั้งหมด 8 เฉดสี  ตั้งแต่สีนู้ดไปถึงสีเข้ม โดยส่วนตัวเราชอบสีที่เลือกที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาเหลือเกิน สีสวยทุกสี แล้วยังทารอดกับทุกสีผิว

 

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

 

เรามาดูสีลิปของ Meilinda Airy Rouge Matte Tint กันเลยดีกว่า

 

01 Milk Tea

ลิปสติกสีส้มนม ๆ นู้ด ๆ ทาสีเดี่ยวก็รอด ไม่ดูป่วย เพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกว่าสีนี้อ่อนไป แนะนำให้ผสมกับสีอื่นดู  เราผสมสีได้นะปากไม่เป็นคราบ วิธีการผสม ทาเบอร์ 01 ให้เป็นเบสปากก่อน และค่อยจิ้มสีอื่นลงไปที่ปาก ค่อย ๆ เบลน จะได้สีใหม่ที่เลิศไม่เบา  หรือปากออมเบรชัด ๆ สวย ๆ แนะนำให้ทากับสีที่มีความเข้ม อย่างเบอร์ 06, 07 จะได้ลุคเกาหลีเกาใจเลยค่ะ

 

02 Pumpkin Latte

สีชมพูอมส้ม เป็นสีที่เราชอบมากที่สุดในบรรดาทุกสีเลย คือเรามีสีนี้ติดกระเป๋า เป็นสีกันตายเลยค่ะ ใครที่เลือกสีไม่ถูก แนะนำสีนี้ต้องจัด !  สีนี้จะทำให้ดูสุขภาพดี ขับผิว แถมให้ลุคสดใส แซบซน สาวดื้อ ๆ ต้องมี

 

03 Paris Pink

สีชมพูนู้ด ๆ เป็นสีที่ทาไม่ค่อยต่างกับสีปากจริง แต่ให้ปากเราดูดีกว่าที่เป็น สีนี้เป็นสีสุภาพ ทาง่าย เข้ากับหลายโอกาส ให้ลุคที่ดูเป็นสาวหวาน ๆ ใครที่อยากได้ลุคอื่น ๆ ก็จับมาผสมสีเลยค่ะ  วันนี้เราได้ลองทาสีนี้กับเบอร์ 08 ด้วยนะ จะบอกว่าสวยเว่อ หรือจะทาผสมกับสีเบอร์อื่น ๆ ก็ได้นะ จะทำให้สีที่ทาลงมานัวยิ่งขึ้น ละมุนนี มากค่า

 

04 Rose Punch

สีชมพูสดใส อมส้มนิดเดียว เป็นสีที่ขับผิว ให้หน้าดูสว่างยิ่งขึ้น ให้ลุคที่ดูเด็กลง ทาเดี่ยวไม่ต้องผสมอะไรก็สวย สาวผิวขาวทาแล้วจะช่วยขับผิว สาวผิวเข้มทาแล้วก็เข้ามากก

 

05 Ginger Tea

สีชมพูอมแดง มีความตุ่นเล็กน้อย เบอร์ 05 ขึ้นไปก็จะสีที่เข้มแล้วนะ ใครชอบโทนสีนี้ แต่อยากได้อ่อนลง สามารถนำมาผสมกับสีโทนนู้ดได้เลย  หรือใครที่ปากโดดเด่นในโทนสีเข้ม ต้องจัดเลยค่ะ ทาเดี่ยว ๆ แบบเต็มปาก ได้ลุคฝอแบบเต็ม ๆ 

 

06 Terracotta

สีส้มอิฐ สียอดฮิต สีกันตายของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาสวย  ทาข้างในแล้วทาแบบออมเบร คือสวย  สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายทั้งสายฝอ และสายเกา เป็นสีที่ไม่ได้ดูหวาน หรือเปรี้ยวจนเกินไป ทาแล้วสวยผิวมีออร่า ใครยังไม่มีโทนสีนี้ติดบ้าน ต้องมีแล้วแหละ !

 

07 Strawberry Sunrise

สีแดงสดใส เจือส้มนิดนึง ทาแล้วขับผิวมาก สาวผิวขาวหน้าจะไบร์ทขั้นสุด สีนี้สาวผิวเข้มทาสวยนะ อาจจะไม่ต้องทาเต็มปาก เบลน ๆ เอา คือดีงาม

 

08 Cherry Cola

เบอร์สุดท้ายของเรา สีแดงเชอรี่ ให้ลุคน่ารัก ปนความเซ็กซี่ ทาได้ทั้งแบบเต็มปากสไตล์สายฝอ หรือทาเบลน ฟุ้ง ๆ เป็นสายเกา เราได้ลองทาผสมกับเบอร์ 03 เข้ากันแบบสุด ให้สีที่ขับผิว สวยแบบงง 

 

 

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

 

ลุคที่ 1    เราทาเบอร์ 01 Milk Tea ทาทั่วปาก เกลี่ยขอบให้เบลน ๆ ผสมกับเบอร์ 02 Pumpkin Latte   และเราก็ทาเบอร์  02 Pumpkin Latte ลงบนแก้ม รีบเกลี่ยหน่อยนะ เพราะตัวลิปค่อนข้างที่จะแมทไว สีปากที่ได้จะเป็นสีชมพูส้มแบบนัว ๆ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แค่ทาปากทาแก้มก็พร้อมออกจากบ้าน เป็นลุค Everyday ในวันสบาย ๆ

 

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

 

ลุคที่ 2  เราทาเบอร์ 03 Paris Pink ทาทั่วปาก แล้วทาเบอร์ 08 Cherry Cola มาเบลนให้เข้ากัน และนำสีเบอร์ 08 Cherry Cola มาทาแก้ม ให้ลุคที่ดูไบร์ทมาก ขับผิวสุด ส่วนตัวคือเราเป็นคนที่ไม่เคยทาสีแดงเชอรี่มาก่อน ยังคิดอยู่เลยว่าจะรอดหรือเปล่า ปรากฎว่าถูกใจเรามาก หน้าสว่างขึ้น หน้าดูสดใสขึ้นทันตา

 

อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองลิปทิ้นต์ รุ่น Airy Rouge Matte Tint ของ Meilinda กันนะ สาว ๆ ที่มีปัญหาปากแห้ง ใช้รุ่นนี้ได้ไม่เป็นคราบ แถมติดทน เข้ากับยุค New Normal แล้วราคาก็เบา ๆ แท่งละ 189 บาทเท่านั้น

 

 

 

 

Photo Credit:

meilinda

Source Credit:

jeban

 

Comments

comments