ไหนใครชอบ makeup packaging แบบคลีน ๆ บ้างยกมือขึ้น ! วันนี้เรามาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่ สาย minimal ชื่อว่า Tower 28 Beauty กันดีกว่าค่ะ ว่าเค้ามีความดีงาม น่าใช้ น่าตำ ยังไงบ้าง ! 

Tower 28 Beauty

แบรนด์ใหม่ “Tower 28” Beauty สายคลีนต้องกรีดร้อง!! 

อะไรคือ Tower 28  ? 

Tower 28 beauty คือแบรนด์ beauty ที่ทำมาเอาใจชาว มิลเลนเนียล ที่กำลังอินกับกระแส Clean beauty ซึ่งมีความดีงามที่ความใส่ใจ กับส่วนผสมในแต่ละ Products เครื่องสำอางที่ใช้ในชีวิตประจำวันกันมากขึ้น 

นอกจาก Package และ Image ของแบรนด์ที่ดึงดูด น่าสนใจสำหรับสาว ๆ สาวกบิวตี้ แล้วนั้น จุดขายของแบรนด์คือ เครื่องสำอางที่ปราศจากสารเคมี ที่เป็นอันตรายต่อผิว โดยจะ Focus ไปที่สร้างสรรค์ makeup และ skincare ที่ไม่ก่อให้เกิดระคายเคือง

Tower 28 Beauty

” Fun fact ✨ Traditional lip gloss coats lips with a layer of shine, but can end up leaving lips dry underneath. Pass on that, thanks.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
ShineOn is a moisturizing lip treatment formulated with a unique blend of 5 nourishing oils to soothe and protect lips. ShineOn and on and on!

Tower 28 Beauty

 

ซึ่งตอนนี้ Tower 28 มีทั้งหมด 5 Products ที่อยู่ในกลุ่มของ Makeup ได้แก่

ShineOn Lip Jelly

Tower 28 Beauty

มีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน

  • XOXO (sheer pink) – feel the love
  • FIRE (sheer orange) – fan your flame
  • FEAR LESS (sheer berry) – go for it
  • CHILL (clear) – let it go
  • SPICY (sheer-ish) red) – hot hot hot
  • MAGIC (clear gloss with gold shimmer) – get your spark on

Tower 28 Beauty

 

 

Bronzino Illuminating Cream Bronzer 

Tower 28 Beauty

บรอนเซอร์เนื้อครีม ตัวใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก พระอาทิตย์ตกริมทะเล เน้นเนื้อครีม Glow เป็นประกายสวยงาม เหมาะกับการลง Bronzer ข้างแก้มให้ลุคดูบ่มแดด เป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 2 เฉดสี 

  • West Coast – medium bronze with neutral undertones
  • Best Coast – deep bronze with red undertones

 

Tower 28 Beauty

 

SOS Daily Rescue Facial Spray

Tower 28 Beauty

spray สำหรับฉีดบนใบหน้า ใช้ได้ทั้งก่อน หลังเมคอัพ หรือฉีดระหว่างวัน เพื่อช่วยปลอบประโลม ลดความร้อนบนผิว ด้วยละอองนุ่มละมุน ช่วยให้ผิวเย็นสบายลง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และปลอดภัยด้วยการทดลองจากแลป ทั้งยังสามารถใช้ทุกประเภทผิวอีกด้วยค่ะ

 

BeachPlease Luminous Tinted Balm

Tower 28 Beauty

Blush tinted รูปแบบตลับใส น่าใช้ น่าสะสมตัวนี้ มีความดีงามที่สามารถให้ finish ผิวแบบโกลว ธรรมชาติ และตัวเนื้อจะเป็นเนื้อนุ่ม ลื่น Balm เมื่อเกลี่ยลงไปบนผิวแล้ว ผิวจะเซ็ตตัวสวย Pigment แน่น ผิวไม่หนา ไม่ตกร่อง เหมือนผิวโกลวบ่มแดด คล้ายเวลาเราอาบแดดมา

มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่

Magic Hour – sun-kissed rosy nude
Golden Hour – sun-kissed orange
Happy Hour – sun-kissed coral pink

Tower 28 Beauty

 

SuperDew Highlighter Balm

Tower 28 Beauty

ความลับสำหรับผิวดู glow อย่างธรรมชาติ ที่ runway หลาย ๆ ที่เลือกใช้ Superdew เป็นไฮไลท์เนื้อ Balm ที่สามารถเบลนได้อย่างสวยงามกับผิว และ ไม่มี Shimmer ไม่มีสี ไม่มี Glitter  ไม่มีรีเฟล็คสีเทา แต่ให้ finish แบบผิวกระจกเป็นธรรมชาติ

สามารถใช้ได้ทุกสีผิว และปลอดภัยกับทุกสภาพผิวเช่นกัน

Tower 28 Beauty

แต่ทั้งหมดนี้ยังต้องสั่งแบบ Pre order อยู่นะคะ ยังไม่จำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ แต่ต้องบอกว่าน่าใช้น่าตำสุด ๆ ไปเลย ใช่มั้ยคะซิส

Credit : https://www.tower28beauty.com/ , https://www.vogue.co.th/

 

Comments

comments