เทรนด์ลิปมาใหม่ มาแรงมาก ใน Tiktok แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียดัง แหล่งป้ายยาใหม่ที่ทำเอาเราเสียตังโดยไม่รู้ตัว เทรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ นั้นคือ ‘Bunny Tongue Lip Gloss’ หรือเทรนด์ลิปกลอสลิ้นกระต่าย ที่เหล่า Beauty Blogger บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นสีชมพูที่ถูกต้อง ซึ่งวันนี้เราได้รวม ลิปสีลิ้นกระต่าย มาหลายตัวเลย จะมีจากแบรนด์ไหนบ้าง เรามาดูกัน !

        ลิปกลอสลิ้นกระต่ายมีกระแสมาจาก แอพ โต่วอิน (Douyin) แหล่งรวมเครื่องสำอาง และมีอิทธิพลต่อเทรนด์ความงามในปัจจุบัน ซึ่งเทรนด์ ‘Bunny Tongue Lip Gloss’ หรือลิปกลอสสีชมพูแบบลิ้นกระต่าย ต่างเป็นที่พูดถึงกันในหมู่ใช้งานบนโต่วอินว่า ‘สีของลิ้นกระต่ายเป็นสีชมพูที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลิปกลอส’ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พวกเขาเหล่านั้นมองหาลิปกลอสลิ้นกระต่ายในอุดมคติ จนในที่สุดก็ค้นพบลิปกลอสที่มีเฉดสีที่ใกล้เคียงที่สุด นั่นก็คือ Sephora Collection Outrageous Plumping Lip Gloss สี Pink Pout 

          

 

เทรนด์มาใหม่ ! 6 ลิปสีลิ้นกระต่าย ชมพูคิ้ว ๆ มีแบรนด์ไหนบ้าง

 

1.Sephora Collection Outrageous Plumping Lip Gloss สี Pink Pout

ลิปสีลิ้นกระต่าย

เริ่มด้วยตัวแรก ลิปที่ทุกคนพูดถึงกันมากที่สุด และหลายคนต่างพูดว่าลิป Sephora เบอร์ Pink Pout เป็นลิปกลอสที่มีเฉดสีที่ใกล้เคียงกับลิ้นกระต่ายที่สุด  เนื้อลิปรุ่นนี้เป็นสูตร High shine ให้ความวาวสุด ๆ บนริมฝีปาก และให้สารบำรุงจาก sunflower seed oil, ginger root oil และ peppermint oil ลิปนี้ถือเป็นลิปที่ฉ่ำวาวแบบสุด และให้การบำรุงแบบจัดเต็มในราคาที่จับต้องได้ ใครอยากสีปากลิ้นกระต่ายสมบูรณ์แบบต้องตัวนี้เลยจ้า (ราคา 590 บาท)


2. NYX Professional Makeup Butter Gloss Non-Sticky Lip Gloss สี Crème Brulee  

ลิปสีลิ้นกระต่าย

ลิปกลอสในตำนาน มีมาช้านาน แต่ก็พูดได้เลยว่าเป็นลิปกลอสสบายปากที่สุดเท่าที่เทียบกับหลาย ๆ แบรนด์มา ลิปของเขาเป็นเนื้อนุ่ม ทาง่าย บางเบา มีกลิ่นหอมหวานเหมือนขนม ลิปนี้เป็นอีกหนึ่งลิปที่หลายคนต่างบอกว่าคล้ายกับลิ้นกระต่ายมากเช่นกัน ที่สำคัญราคาประหยัดกว่ากันครึ่งหนึ่ง แนะนำเลยจ้าา (ราคาประมาณ 216 บาท)


3.Tower 28 Beauty ShineOn Lip Jelly Non-Sticky Gloss สี Coconut  

ลิปสีลิ้นกระต่าย

อีกลิปกลอสที่หลายคนพูดถึง จากแบรนด์ Tower 28 ลิปกลอสเนื้อสบายปาก ให้ความชุ่มชื้นมีส่วนผสมจาก Apricot Kernel Oil ช่วยบำรุง และบรรเทาริมฝีปาก สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ช่วยให้ปากไม่แก่ รวมถึงโรสฮิปที่ประกอบด้วยวิตามิน A และ E ช่วยซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่ เป็นลิปสีสวยที่ให้การบำรุงครบเครื่อง หยิบมาทาระหว่างวันก็ได้ บำรุงก่อนนอนก็ดี (ราคาประมาณ 578 บาท)


4.Dasique Juicy Dewy Tint  สี mauve berry

ลิปสีลิ้นกระต่าย

ลิปทินท์ Dasique ลิปใหม่มาแรง เนื้อลิปฉ่ำมาก ถูกใจสายเกาแบบเว่อ ๆ รุ่นนี้มีทั้งหมด 7 สีด้วยกัน อินสไปร์มาจากสีของผลไม้ ทาแล้วปากสวยฉ่ำ สดใสสุด ๆ สีที่แนะนำเป็นเบอร์ 05 โทนสีสีนี้จะมาในโทนสีของม่วงเบอร์รี่ ไม่ได้ติ่งม่วงชัดมีความติดชมพูหน่อย ๆ คล้ายกับลิ้นกระต่าย (ราคาประมาณ 350 บาท)


5.4U2 Balm Dewy Tint Balm สี Soft pink 


 

ทินท์บาล์มดิวอี้ ลิปใหม่จาก 4U2 ให้งานปากฉ่ำ ระเรื่อสุขภาพดี ทาได้เข้ากับทุกสภาพปาก แม้กระทั่งคนปากแห้ง ลิปนี้จะให้ฟินิชปากอิ่มน้ำ แถมยังเหมาะกับเหมาะกับคนแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และไม่ทดลองกับสัตว์ Vegan Free อีกด้วย สีที่แนะนำจะเป็นสี Soft pink  ชมพูละมุน ๆ  ชมพูที่ถูกต้องจริง ๆ  (ราคาประมาณ 159 บาท)


6.IN2IT Moisture Bomb Lipstick สี MBL03

ปิดจบด้วย ลิป in2it ลิปบาล์มเนื้อฉ่ำนุ่มลื่น ให้ปากอวบอิ่ม เนียนนุ่ม แถมใส่การบำรุงเข้มข้น มาทั้งจาก Vitamin E, Sunflower Seed Oil, Jojoba oil  ช่วยชุ่มชื่นยาวนาน ให้ปากเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี แถมไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีน้ำหอม บาราเบน Mineral Oil และ แอลกอฮอล์ ถ้าพูดถึงสีไหนต้องมี ต้องสี MBL03 สี้นี้คิ้วมากจริง ๆ  (ราคาประมาณ 199 บาท)

 

นี้ก็เป็น ลิปสีลิ้นกระต่าย ทั้ง 6 แท่ง 6 แบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำ  มีหลายแบบให้เลือกเลย ที่ไม่ใช่แค่กลอสเพียงอย่างเดียว เราได้เอาใจสาว ๆ สายบาล์ม สายทิ้นส์ด้วย ใครอยากมีลิปโทนสีลิ้นกระต่ายตามเทรนด์ ต้องจัดสักแท่งแหละ มันน่ารักจริงง ๆ นะ ต้องมี !

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

Source Credit:

dailyvanity

vanilla

Comments

comments