สาว ๆ คนไหนที่รักการแต่งหน้า ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยคงหนีไม่พ้น ลิปสติก  ไอเทมเสริมลุค เสริมความมั่นใจของสาว ๆ ที่ต้องมีติดตัว พกติดกระเป๋าไปทุกที่ แต่ถึงแม้ลิปจะมีราคาที่ไม่แรงนัก แต่การจะซื้อลิปสักแท่งนึง เราคงอยากได้ลิปที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ลิปสติกตัวดังใน tiktok มาให้เรียบร้อยแล้ว ว่าแต่แบรนด์ไหนที่ทั้งถูก และดี คุ้มค่าแก่การซื้อตามบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

รวมตัวจึ้ง ! 7 ลิปสติกตัวดังใน tiktok แบรนด์ไหนใช้ดีรวบตึ้งมาให้แล้ว

 

1.Deesay Lip Repair Serum

ลิปสติกตัวดังใน tiktok

สาวคนไหนมีปัญหาปากคล้ำต้องตัวนี้เลย ลิปบำรุงปากเนื้อเซรั่มจากแบรนด์ Deesay ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาปากดำ แห้งขุย ลอกเป็นแผ่น ให้ปาก สีชมพู ชุ่มชื่น เต่งตึง ให้เห็นผลลัพธ์หลังใช้ครั้งแรก เนื้อลิปมีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว ไม่ติดแมสก์ แล้วทางแบรนด์เคลมว่าช่วยให้ปากชมพูใน 7 วัน และชุ่มชื้นนาน 72 ชั่วโมงเลยจ้า เป็นไอเทมที่รีวิวแน่นมาก สาวปากคล้ำควรมี ! (ขนาด 8 g ราคา 290 บาท)


2.G.vana Bloomy Vender Balm

ลิปสติกตัวดังใน tiktok

อีกลิปตัวดังทำ Tiktok แตก เพราะกระแสแรงมาก ทาแล้วปากสวยเว่อ นั้นคือลิปบาล์มดอกไม้จากแบรนด์ G.vana ลิปบำรุงปากเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิปาก ทำให้ปากอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ หลังใช้ทันที ต่อเนื่องทำให้ ริมฝีปากอมชมพูระยะยาว แก้ปากคล้ำดำ ปากลอกถาวร แก้ปากแห้งแตก เป็นขุย ตกร่อง เติมความชุ่มชื่น ให้ปากฉ่ำ ติดทน ทาทับได้ตลอดทั้งวันได้ แถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเติมวิตามินให้ปากอีกด้วย (ขนาด 10 g ราคา 189 บาท)


    3.Kathy Golen Hya Lip Serum

ลิปสติกตัวดังใน tiktok

ลิปทองคำสักปากติดทนยาวนานถึง 48 ชม. ตัวนี้จะช่วยให้ปากนุ่ม ดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น แก้ปากดำกล้ำ ให้อมชมพูขึ้น ด้วยสารสกัดนำเข้าจากแหล่งผลิตระดับโลก ทั้งทองคำบริสุทธิ์ 99% , ออยล์เกรดพรีเมี่ยมถึง 4 ชนิด , 4D ไฮยา 4 ชนิด , คอลลาเจน , Super Vitamin E และ C  รวมตัวช่วยแก้ปากคล้ำไว้เพียบ แถมยังให้โทนสีปากชมพูคิ้ว ๆ เปลี่ยนอุณหภูมิร่างกาย (ขนาด 10 g ราคา 390 บาท)


4.Cappuvini Cute Bear Mirror Lip glaze Water gloss Lip gloss lipstick

ลิปสติกตัวดังใน tiktok

ลิปหมีแบรนด์จีนตัวดังราคาหลักสิบ !! ลิปกลอสเนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สีสวยชัด ติดทน มากับ แพ็คเกจลายน้องหมีสีชมพูน่ารัก ๆ โทนสีสวย เบลนด์สีปากได้สวยละมุนสุด ๆ ให้ความฉ่ำวาวสุขภาพดี ไม่มีตกร่อง (ขนาด 3 กรัม ราคา 28 บาท)


5.Gala Camille Rudie Dot & Silvie Velvet Lip DUO

แท่งเดียวจบเพราะทาแก้ม และปากในแท่งเดียวกัน โดยด้านนึงจะเป็น pH Blush Oil เป็นบลัชออยล์เนื้อสีส้ม พอทาแล้วสีจะเปลี่ยนตามค่า pH  ให้แก้มอมส้มสีสวยเป็นธรรมชาติ  ส่วนอีกด้านเป็น Velvet Lip เนื้อแบบ Oil-To-Matte เมื่อทาแล้วจะเซ็ตตัวเป็นเนื้อกำมะหยี่ บางเบา ติดทนยาวนาน น้องมี 5 เฉดสีให้เลือกซื้อเลย น่ารักทุกสี โดนตกแบบไม่ไหว (ขนาด 3.8 g ราคา 199 บาท)


6.Y.O.U Rouge Velvet Matte Lip Cream

ลิปสติกเนื้อแมทแต่สบายปากสุด ลิปเนื้อเนียน ติดทนตลอดทั้งวัน มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวและวิตามิน E ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ตกร่องระหว่างวัน แถมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก และลดริ้วรอยบนปาก (ขนาด 4.5 g ราคา 199 บาท)


7.BARENBLISS Berry Makes Comfort Lip Matte

ปิดจบด้วยลิปเนื้อซิลก์แมตต์กลิ่นเบอร์รีจาก BARENBLIS ที่มีส่วนผสมมาจากแมคคาเดเมีย วิตามินอี และกรดไฮยาลูโรนิก  ช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอิ่มน้ำ แต่คงความติดทนนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำไม่มีหลุด (ขนาด 3 g ราคา 295 บาท)

 

เป็นยังไงบ้าง กับ ลิปสติกตัวดังใน tiktok ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก ใครแอบสุ่มดูรีวิวมาแล้วบ้าง บอกเลยไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อเลยจ้า ชอบก็จัดประหยัดทำไม !? ราคาแต่ละตัวคือหลักร้อยเท่านั้น แต่คุณภาพอัดแน่นเว่อ ๆ เกินราคาไปจริง กดลงตระกร้าเลยซิส 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

kathycosmeticsshop

Comments

comments