สวัสดีค่า น้องซิสสุดฮอตคนเดิมเองค่ะ สำหรับวันนี้ น้องซิสมาพร้อมกับช่วง ‘น้องซิสพากิน’ ในมือของน้องซิสกำลังถือเครื่องดื่มยอดฮิต ณ เวลานี้ ซึ่งคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘ชานมไข่มุก’ นั่นเองงง! (>_<) โดยร้านที่น้องซิสจะยกมานำเสนอในวันนี้ คงหนีไม่พ้นผู้ท้าชิงรายใหม่แห่งวงการชานมไข่มุกในไทยที่เพิ่งจะเปิด Soft Opening ไปเมื่อปลายเดือนเมษาที่ผ่านมานี้! ถ้าพร้อมแล้วปรบมือให้กับ ‘ TIGER SUGAR ’ หรือ ‘ พี่เสือเบิร์นไฟ ’

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น M ของห้างใหม่กิ๊งอย่าง ‘THE MARKET’ ซึ่งวิธีการเดินทางนั้นสบายมั่ก เพียงแค่นั่ง BTS มาลงสถานีชิดลม และเดินทางเชื่อมเข้าเกษร พลาซ่า จากนั้นเดินตามป้ายบอกทาง R-NORTH ไปเรื่อยๆ ก็จะสามารถเชื่อมเข้าชั้น M ของ THE MARKET ได้ในทันที ..คนเด๋อ 2019 อย่างน้องซิสยังไม่หลง (^O^)

เมนูที่น้องซิสสั่งมาคือ ‘Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse (120 บาท)’ ซึ่งเป็นเมนู Signature ของร้านค่ะ รสชาติโดยรวม น้องซิสให้ 4/5 แต้มถ้วน เมื่อเทียบกับชานมเสือพ่นไฟของ Seoulcial Club น้องซิสชอบของพี่เสือเบิร์นไฟมากกว่า เพราะตัวชานมมีส่วนผสมของชา นมสดและครีมมูสทำให้รสชาติกลมกล่อมกว่า ถึงแม้ว่าตัวครีมมูสอาจจะแอบเลี่ยนในช่วงแรก แต่พอดื่มไปสักพักรสชาติทั้งหมดจะเข้ากันได้ดีค่ะ แต่ถ้าเป็นชานมเสือพ่นไฟอาจจะเลี่ยนอยู่เป็นระยะได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนเนอะ (^ ^’’)

มาต่อกันที่ดาวเด่นของงาน ไข่มุกเบิร์นไฟ’ ทำมาจากน้ำตาลทรายแดงที่เชื่อมและเคี่ยวจนเข้ากันกลายเป็นรสชาติอันละมุนลิ้น ฟินลื้มมม! ถ้าถามว่าอร่อยแค่ไหน บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกที่น้องซิสกินทั้งชาทั้งมุกหมด 555 (>_<)


สำหรับใครที่เป็นสาวกชานมไข่มุก ร้านนี้ยืนหนึ่งในลิสต์ the must ควรค่าแก่การมาโดนเลยน๊าาา~ แต่สำหรับใครที่ไม่ใช่แฟนตัวยงของชานมไข่มุก ทางร้านเค้าก็มีเมนูอื่น stand by ไว้เหมือนกันค่ะ

นอกจากกำเงินมาแล้ว อาจจะต้องพกความสตรองมาด้วยเน้อ เพราะว่ารอคิวนานเกิ้น! น้องซิสถึงขั้นยอมมารอตั้งแต่ห้างเปิดเลย (ความอยากต้องสนอง 555) ยังไงน้องซิสขอให้ทุกคนโชคดีและมีความสุขกับการดื่ม ‘TIGER SUGAR’ หรือ ‘ชานมไข่มุกพี่เสือเบิร์นไฟ’ นะคะ (^_^)

Comments

comments