ในช่วงหน้าร้อน สาว ๆ หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยวทะเลกัน เชื่อเลยว่าสาว ๆ คงอยากแต่งบิกินี่แซ่บ ๆ  อวดผิวแทนสวยแบบสาวสายฝอ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ “ แทนนิ่งออยล์ ”  ทั้ง 8 ตัวที่ควรมีติดกระเป๋าในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้งานฉ่ำ โกลว์ ปรับสีผิวให้แทนสวยเนียนทั้งตัว จะมีตัวไหนบ้างที่น่าตาม เรามาดูกันเลย !

แทนนิ่งออยล์ ” หรือ โลชั่นผิวแทน คือน้ำมันทาผิวที่จะช่วยปรับผิวของคุณให้เปลี่ยนเป็นอีกสี เพราะในตัวของแทนนิ่งออยล์มีคุณสมบัติในการดูดแสงแดดเพื่อปรับผิวให้แทนทันทีหลังที่ทา ซึ่งจะไม่ได้ทำให้ผิวแทนทันที  แต่อาศัยการอาบแดด เพื่อให้ผิวที่ทาแทนนิ่งออยล์นั้นเท่ากันทั้งตัว และให้ความฉ่ำโกลว์ของผิว พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ผิวของคุณสวยไปพร้อม ๆ กัน สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่ทาลงที่ผิวแล้วเกลี่ยให้เสมอกันก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที และสามารถทาซ้ำบ่อย ๆ ได้ตามต้องการแต่ก่อนทานั้นต้องเช็คตัวอย่างเบา ๆ ให้แห้งก่อนทา

 

สายฝอต้องมี ! 8 แทนนิ่งออยล์ ไอเทมเปลี่ยนผิวให้แทนสวยรับซัมเมอร์

 

1.Banana Boat Deep Tanning Oil 

Deep Tanning Oil SPF4

เริ่มต้นด้วย แทนนิ่งออยล์ จาก Banana Boat ผลิตภัณฑ์ทำผิวสีแทนธรรมชาติ SPF4 มีส่วนผสมของ เมล็ดโกโก้ สารสกัดจากกล้วย สารสกัดจากรากแครอท และ มะพร้าว ช่วยทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นานอย่างเป็นธรรมชาติ และยังให้ผิวสัมผัสที่นุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย  (ขนาด 236 ml. ราคา 420 บาท)


2.Hawaiian Style Coconut Tanning Oil

HAWAIIAN STYLE COCONUT TANNING OIL SPF 2 120 ml น้ำมันทากันแดด เอสพีเอฟ 2 | Lazada.co.th

น้ำมันผิวแทนตัวนี้ช่วยกันแดด และให้ผิวแทนธรรมชาติ สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัว  บิวด์ให้ได้ผิวแทนเข้มสวยตามพื้นสีผิวเดิมของเราเลย และมีกลิ่นหอมจากน้ำมันมะพร้าว เนื้อน้ำมันบางเบา ซึมซาบดี ไม่หนืด ไม่มีพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีว่านหางด้วยป้องกันผิวไหม้แดด ลดอาการแสบผิว แต่ตัวนี้ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่ แนะนำให้พกโลชั่นผิวแทนไปใช้ด้วยหลังจากอาบแดดเสร็จจะได้ล็อคผิวให้แทนสวย (ขนาด 120 ml. ราคา 209 บาท)


3.Benefits Hoola Zero Tanlines

Benefit Cosmetics + Hoola Zero Tanlines Body Bronzer

สาว ๆ คนไหนต้องการผิวแทนสวย โดยไม่ต้องไปอาบแดดตัวนี้เลยจ้า ผิวแทนสวยได้ทันที แค่ใช้คู่กับฟองน้ำของเค้า ตัวนี้จะให้ผิวเนียนสวยอยู่กับเราได้นานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เปื้อนเสื้อผ้า สามารถทาทับให้เข้มขึ้นตามใจเราได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถโดนน้ำได้ ไม่ไหลไปตามน้ำ ซัมเมอร์นี้ถ้าอยากมีผิวแทนสวยไว ไอเทมนี้เลยจ้า (ขนาด 147 ml. ราคา 1,250 บาท)


4. L’Oreal Paris Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion

Amazon.com: L'Oreal Paris Skincare Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion Medium Natural Tan, Sunless tanning lotion, 5 fl. oz.

โลชั่นผิวแทนจาก  L’Oreal ตัวครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะผิว มีส่วนผสมของวิตามินอี AHAs ช่วยให้ผิวค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีแทนตามลำดับการใช้ ถ้าต้องการผิวเข้ม ๆ เราต้องทาบ่อย ๆ เพื่อให้ผิวเข้มตามที่เราต้องการ ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิว และบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย  (ขนาด 150 ml. ราคา 953 บาท)


5.Dove Summer Glow Nourish Lotion Normal to Dark Skin

โลชั่นบำรุงผิวและเปลี่ยนผิวเป็นสีแทน Dove Summer Glow Nourish Lotion - Normal to Dark Skin 250 ml | Lazada.co.th

ต่อมาโลชั่นผิวแทน จาก Dove ครีมทาผิวแทนสูตรพิเศษที่ช่วยปรับเปลี่ยนสีผิวได้ทันทีหลังทา โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาออกไปอาบแดด ตัวนี้จะให้ผิวที่ฉ่ำโกลว์ ให้ความชุ่มชื้นแบบสิบเต็มสิบ แต่ข้อระวังคือตัวนี้อาจซึมเข้าผิวช้า ต้องรอแห้งนิดนึง แต่ฟีนิสผิวคือสวยเริ่ดกินขาด (ขนาด 250 ml. ราคา 570 บาท)


6.Letan Fast Tan Foaming Mousse

Le Tan Deep Bronze Self Tan Foaming Mousse 110mL | Woolworths

โลชั่นสำหรับผิวแทนที่สามารถทำผิวแทนได้ทันที ไม่ต้องไปอาบแดด ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อมูสสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เพราะมีเนื้อสัมผัสที่เหมาะแก่การใช้ เนื้อสัมผัสนั้นบางเบามาก ให้ความชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ เนื้อโลชั่นแห้งเร็วมากไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่ติดเสื้อผ้าอย่างแน่นอน แต่ตัวนี้เค้าจะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสารที่ให้ความชุ่มชื่น อาจจะทาควบคู่กับโลชั่นตัวอื่น ๆ  (ขนาด 110 ml. ราคา 790 บาท)


7.Sephora Collection Self-Tanning Body Mousse

Self-Tanning Body Mousse - SEPHORA COLLECTION | Sephora

มูสเปลี่ยนผิวแทนจาก Sephora ขวดนี้จะให้ความแทนแบบธรรมชาติ และเนื้อซึมไว ไม่ทำให้เลอะเถอะ เปลื้อนส่วนต่าง ๆ แถมส่วนผสมของเค้ายังอ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำมันที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เหมาะกับสาว ๆ ที่ระคายเคืองง่าย แพ้ง่าย แนะนำเลยจ้า  (ขนาด 150 ml. ราคา 720 บาท)


8.Jergens® Natural Glow Instant Sun, Sunless Tanning Mousse

Jergens, Natural Glow, Instant Sun, Sunless Tanning Mousse, Light Bronze, 6 fl oz (177 ml)

 

เจอร์เกนส์ มูส ฟอกผิวแทน มูสฟอกผิวแทน ให้ผิวแทนบรอนซ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หลังใช้ในทันที  ด้วย Instant Sun ให้สีผิวแทนสวย เนื้อมูสมีความบางเบา และโปร่งสบาย แห้งภายในเวลาเพียง 60 วินาที จึงไม่ทำให้ติดเสื้อผ้า และยังมีกลิ่นหอมจากทรอปิคอล และผลไม้ กลิ่นหอมของผลไม้เขตร้อนเหมาะกับซัมเมอร์ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่า ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้  (ขนาด 177 ml. ราคา 603 บาท)

 

นี้ก็เป็น แทนนิ่งออยล์ ทั้ง 8 ตัวที่เราหยิบมาแนะนำเพื่อน  ๆ สาว ๆ คนไหนมีแพลนไปเที่ยวทะเล ทริปซัมเมอร์นี้ ต้องมีไอเทมนี้เลย ถ้าอยากมีผิวแทนสวย ฉ่ำโกลว์ แบบสายฝอ สายแซ่บ คือพลาดไม่ได้ !

 

 

Photo Credit:

Banana Boat

Hawaiian Style

Benefits

L’Oreal

Dove

Letan

Sephora

Jergens

Source Credit:

wongnai

cosmenet

Comments

comments