แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี แบรนด์ Mude แบรนด์ของ Raemi บิวตี้บล๊อกเกอร์เบอร์ต้นของเกาหลี  ทำให้ได้สินค้าคุณภาพดี ด้วยการรีวิวเครื่องสำอางของ Raemi ตลอดหลายปี จนทำให้ Raemi รวบรวมคุณสมบัติที่ดีของสินค้าหลากหลายมารวมทั้งหมดเอาไว้แล้ว จึงผลิตออกมาคุณภาพแน่น ออกแบบแพคเกจออกมาสวย น่าใช้ และทำมาเพื่อสาว ๆ เอเชียโดยเฉพาะ มีทั้งงานผิว งานตา งานปาก จะมีตัวไหนน่าตัวบ้าง เราไปดูกันเลยจ้าา

 

ชี้ไอเทมน่าตำจาก แบรนด์ Mude แบรนด์สายเกาแบรนด์ใหม่ สุดคิ้ว !

 

1.MUDE GLACE LIP TINT

แบรนด์ Mude

ลิปทินท์เนื้อโกลว์ สีสวย ที่ช่วยให้ปากดูฉ่ำวาว สุขภาพดี แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะปาก เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจน ทาแล้วปากชุ่มชื้น มีด้วยกันทั้งหมด 8 เฉดสี โทนแบบบ่ม ๆ ตุ่น ๆ สามารถหยิบมาทาง่าย เข้าได้กับทุกลุค ทุกโอกาส และที่สำคัญติดทิ้ง stain ไว้แน่น  (3 กรัม 590 บาท)


2.MUDE FLUTTER BLUSHER

แบรนด์ Mude

บรัชออนปัดแก้มเนื้อฝุ่นอัดแข็งทำมาจากผงจากใบพลูคาวที่ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย เนื้อบรัชออนนุ่ม ลื่น เนื้อละเอียด สีชัด อยู่ทนไม่หลุดระหว่างวัน มีส่วนผสมของ GLYCERYL CAPRYLATE ช่วยป้องกันการอุดตัน การเกิดสิว และ SEBUM CONTROL EFFECT ควบคุมความมันได้ตลอดวัน นอกจากนี้ตัวนี้มีให้เลือก 6 สีสุดละมุน ที่ไม่ว่าปัดสีไหนก็ละมุน (5 กรัม 390 บาท)


3.MUDE HUG CUSHION SPF50+ PA+++

แบรนด์ Mude

คุชชั่นรองพื้น SEMI-MATTE เทคโนโลยีเฉพาะของ MUDE ที่ทำหน้าที่คล้ายฟิลม์เซรามิกเคลือบผิว เนื้อคุชชั่นบางเบา ซึมเข้าผิวได้ไว ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ ริ้วรอยร่อยลึกได้ตลอดวัน แต่ให้ความรู้สึกแห้งสบายผิว ไม่มัน มีความฉ่ำวาว ทาแล้วไม่ดรอป ไม่หมอง ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ

มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจ นอกจากนี้ยังช่วยกันเหงื่อ และกันน้ำ และมี SPF50+ PA+++ กันแดด 50 เท่า ปกป้องผิวจากรังสี UV A และ UVB เป็นคุชชั่นเกาหลีที่ใช้ในไทยได้ โดยที่ไม่เยิ้ม ผิวสวยได้ตลอดวัน  (15 กรัม 790 บาท)


4.MUDE SHAWL MOMENT EYESHADOW PALETTE 

แบรนด์ Mude

พาเลทตาสายเกา มีด้วยกัน 2 เฉดสีทั้งสีโทนอุ่น และสีโทนม่วงตุ่น สีสวยชัด เม็ดสีแน่น กลิตเตอร์ฉ่ำ ชิมเมอร์แน่น จะครีเอทลุคไหนก็ปัง ไม่ว่าจะ Everyday Look สไตล์เกาหลี หรือ Glam Look ออกงานแบบปัง ๆ ก็รอด มีทั้งเนื้อแมท กลิตเตอร์ ชิมเมอร์ ครบในตลับเดียว มีถึง 10 หลุมใช้ได้ยาว ๆ เลยค่ะ  (7 กรัม 790 บาท)


5.Mude Dreamy Glitter

แบรนด์ Mude

กลิตเตอร์ตาสุดวิ้ง สำหรับสาวที่เลิฟความฟรุ้งฟริ้งต้องอันนี้เลยจ้า ตัวนี้ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสีพิกเมนต์แน่นมาก ไม่ใหญ่หรือละเอียดยิบเกินไป โทนสีสวย สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อย ๆ สามารถครีเอทได้ทั้งลุคแต่งเบา ๆ และแต่งหนัก ๆ ออกงานแบบจึ้งได้เลยค่ะ (4.5 กรัม 550 บาท)


6.MUDE INSPRIE VOLUME CURLING MASCARA 

มาสคาร่า MUDE ที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ที่เพิ่มความยาวให้กับขนตามีส่วนผสมของ PHYTO KERATIN AND BIOTIN ที่ช่วยปกป้อง และบำรุงขนตาให้แข็งแรง ขนตาไม่จับเป็นก้อน และโค้งงอนตลอดวัน เป็นธรรมชาติ สูตรกันน้ำ มีสารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโพด และข้าวสาลี ในการช่วยบำรุง และเสริมสร้างขนตา มาสคาร่าเค้าจะมี 2 สูตร สูตรแรก VOLUME CURLING เพิ่มความหนาให้ขนตา สูตรสอง LONGLASH CURLING ต่อขนตาให้ยาว และงอนอย่างชัดเจน  มาสคาร่าก็เป็นสิ่งที่ขายดีมาก ๆ ของแบรนด์นี้ ใครที่มองหามาสคาร่าดี ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ (10 กรัม 690 บาท)


7.MUDE TRUE EYELASH SERUM

แบรนด์ Mude

เซรั่มบำรุงเส้นขนตาที่ให้สารอาหารแก่เส้นขน ประกอบด้วย Peptide เข้มข้นสูง 4 ชนิดที่ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง มี Biotic และ Panthenol ทำให้ขนตาแข็งแรงขึ้น ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก (DERMA-CLERA) และสารสกัดจากแพลงก์ตอนช่วยเสริมสร้างรากผมช่วยขนตาให้แข็งแรง ด้วยค่า pH ที่เป็นกลางใกล้เคียงผิว จึงสามารถใช้ได้โดยไม่ระคายเคืองต่อดวงตา มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้หนังตามัน สามารถใช้ได้ทั้งขนตา และขนคิ้ว (8 กรัม 810 บาท)

 

นี้ก็เป็นเครื่องสำอางตัวดังจาก แบรนด์ Mude บอกเลยว่าน่าสอยหลายตัวมาก แล้วเดี๋ยวนี้เราไม่ต้องรอพรีแล้วนะ เพราะเค้ามี ร้าน official ในประเทศไทยได้ราคาเบา ๆ โดยไม่ต้องพรีออเดอร์เลย งานนี้ห้ามพลาดเลยจ้า

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

sistacafe

pikskin

Comments

comments