สาว ๆ คนไหนชื่นชอบเมคอัพ ที่มาพร้อมความปังใช้ดีไม่มีหน้า drop และแพคเกจจิ้งที่พูดได้เลยว่า เลอค่าน่าตำ ขอเชิญทางนี้เลย! มาส่อง เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end ตัวเด็ด! ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งเริ่ด ๆ แถมคุณภาพก็มาเต็มร้อย ใช้แล้วสวยปังอย่างแน่นอน กันเลยค่ะ!!

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

หลาย ๆ คนชอบใช้ เมคอัพแบรนด์ดัง เพราะด้วยดีไซน์ของแพคเกจจิ้งที่มีความ unique และความเป็นคาแรคเตอร์ของแบรนด์นั้น ๆ อีกทั้งยังใช้ดี คุณภาพเริ่ด ทำให้การแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ ในชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น วันนี้ Clubsister ขอแชร์ รวมเมคอัพตัวเด็ด จาก hi-end brand ที่เหล่า make up guru ทั่วโลก เค้าขอบอกต่อว่า เลิฟกันสุด ๆ  

 

รวม เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end ตัวเด็ด! แพคเกจจิ้งเริ่ด คุณภาพก็มาเต็มร้อย!

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

#1 เครื่องสำอางแบรนด์ Hermès

เริ่มจาก เครื่องสำอางแบรนด์เนม จากแบรนด์ตัวแม่ระดับโลกที่อยู่คู่วงการแฟชั่น อย่าง Hermès ซึ่งเพิ่งจะทำการเปิดตัว Hermès Beauty collection ไปหมาด ๆ เมื่อช่วงต้นปีนี้ งานนี้ใครยังไม่มีห้ามพลาดนะจ๊ะ เจ้าแม่แพคเกจจิ้งยิ่งต้องโดน เพราะบางคนเก็บสะสมทั้งปลอกแบบ refillable และกล่องใส่ลิปสติก ที่มาในรูปแบบของกล่องสีส้มขนาดจิ๋ว น่ารักแถมดูลักชัวรี่สุด ๆ 

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

โดยทางแบรนด์เริ่มด้วยการวางขายลิปสติก ปลอกสีสไตล์ color-block ที่สามารถ refill ได้ ส่วนประเภทของลิปสติก ก็มีทั้งแบบเนื้อแมท เนื้อซาติน อีกทั้งแบบบาล์มบำรุงริมฝีปาก ซึ่งหลายสื่อ beauty ก็ยกย่องให้ลิปรุ่นนี้ เป็น ‘The Birkin Bag of Lipstick’ หรือลิปสติกตัวท็อป เสมือนกระเป๋า Birkin ในตำนานนี่เอง

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

ด้วยความที่ลิปสติกจากคอลเลคชั่นนี้ กลายมาเป็นไอเทม must-have ของผู้หญิงผู้คลั่งไคล้แบรนด์ Hermès ทั่วทุกมุมโลก ทางแบรนด์เลยตัดสินใจว่าจะเปิดตัวไอเทมเด็ด เพิ่มเติมมาให้ทุกคนได้ร้องว้าวอีกครั้ง ซึ่งมีข่าวลือว่าหนึ่งในนั้นจะมีรองพื้นมาให้สายงานผิวได้ลองกัน!

 

 เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

#2 เครื่องสำอางแบรนด์ Gucci

อีกหนึ่ง hi-end brand ที่หันมาทำเครื่องสำอาง แล้วกระแสตอบรับดีจนฉุดไม่อยู่ ก็คือ Gucci นั่นเอง ด้วยความที่แบรนด์นี้ มักจะมีอะไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมอยู่เสมอ ทำให้ทุกคนต่างตั้งตารอว่า จะมีเมคอัพรุ่นไหนออกมาเพิ่มอีกบ้างในแต่ละซีซั่น ซึ่งตอนนี้ beauty line ของ Gucci ก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาเพิ่ม หลังจากที่ได้เปิดตัวลิปสติกในปี 2019 และขายได้กว่า 1 ล้านแท่ง ในช่วงเดือนแรกที่เปิดตัว!!

ส่วนเรื่องแพจเกจจิ้งก็ต้องยกให้ เพราะทำออกมาแนววินแทจ สวย classy ไม่เหมือนใคร

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

ไม่เพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ยังจัดเต็มทุก category กับไอเทมบิ้วตี้ ด้วย มาสคาร่า ที่ blogger หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วขนตาฟูสุด ๆ  ดินสอเขียนคิ้วนวัตกรรมใหม่ ให้สีเคลือบแบบแมท ทำให้คิ้วจัดทรงได้ง่ายขึ้น Poudre De Beauté Éclat Soleil แป้งทาหน้าที่สร้างผิวให้ดูเปล่งปลั่ง รวมไปถึงยาทาเล็บ ทั้งหมด 5 เฉดสี ซึ่งล้วนแต่มี package ที่น่าเก็บสะสมไว้ในกรุเมคอัพ!

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

#3 เครื่องสำอางแบรนด์ Tom Ford

เครื่องสำอางแบรนด์เนม ที่อยู่คู่กับวงการบิ้วตี้มานานหลายปี อย่าง Tom Ford เป็นที่ยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพที่ใช้ดี และ package ที่ดูเรียบโก้ มีความคลาสสิคปนกับความโมเดิร์น ไม่ต่างจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์เลยจริง ๆ โดยแบรนด์นี้อัดแน่นมาพร้อผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, แป้งทาหน้า, คุชชั่น, บลอนเซอร์ ไปจนถึง พาเลททาตา, อายไลน์เนอร์ และที่เขียนคิ้ว ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่มาแนวสายฝอ รับรองว่าต้องเลิฟทุกไอเทม! 

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

เจ้าแม่ Limited Edition!

นอกจากนี้ ใครที่ชอบเก็บสะสมไอเทมแบบลิมิเต็ด บอกเลยว่า Tom Ford เค้าปังด้านนี้สุด ๆ เพราะทุกปีจะมีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นพิเศษออกมา ช่วงเทศกาลต่างให้สาว ๆ ทุกคนได้สะสมกัน และช่วงซัมเมอร์ จะออก Summer Soleil collection ด้วยสีสันที่ดูซ้มเมอร์แบบหรูหราอลังการ จนทำให้ beach girl ทุกคนรอคอย

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังโด่งดังกับ Lip Blush บำรุงริมฝีปากที่มีส่วนผสมของ ทอง 24K อีกด้วย! บอกได้เลยว่าเริ่ดมากแม่ ><

 

 

#4 เครื่องสำอางแบรนด์ Dolce & Gabbana

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

ถ้าพูดถึงเรื่องแพจเกจจิ้ง ขาดไม่ได้เลยกับแบรนด์ที่มักจะมาพร้อมสีสัน ลายพริ้นท์ และกลิ่นอายความเป็นอีตาเลี่ยนที่แท้ทรู อย่าง Dolce & Gabbana ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็โด่งดังเรื่องเครื่องสำอาง ไม่แพ้กัน โดยเพิ่งเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งยอมรับเลยว่า สะดุดตาเพราะ package ของแต่ละไอเทมเลยจริง ๆ ที่สวยอย่างกับหยิบนำภาพศิลปะมาไว้บนตลับแป้ง ปลอกลิปสติก พาเลททาตา และอื่น ๆ อีกมากมาย จนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ!

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

ส่วนลวดลายที่เป็นไอคอนประจำแต่ละคอลเลคชั่นบิ้วตี้ของแบรนด์นี้ ก็คือ leopard print สุดแซ่บ รวมไปถึงลายลูกไม้ ที่ให้ฟีลถึงความเซ็กซี่ และความเย้ายวนของผู้หญิง ส่วนใครที่ชอบความเรียบหรู ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสีทองล้วน ออกมาให้เลือกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะหยิบเครื่องสำอางออกมาใช้ที่ไหน ก็จะดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที แบบนี้ใครยังไม่ได้ไปตำ ต้องรีบด่วน ๆ จ้า

 

#5 เครื่องสำอางแบรนด์ Christian Louboutin

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

พูดถึงแบรนด์ hi-end ที่โด่งดังด้านกระเป๋ากันไปแล้ว ก็ขาดไม่ได้กับแบรนด์รองเท้าชื่อดัง อย่าง Christian Louboutin อันเป็นที่รักใคร่ของสาว ๆ ทั่วทุกมุมโลก โดยแบรนด์นี้เค้าเลือกทำลิปสติก ยาทาเล็บ และน้ำหอม ที่ต่างออกมาพร้อมแพจเกจจิ้งที่พูดได้เต็มปากเลยว่า ปังปุริเย่ที่สุด! เพราะดีไซน์เนอร์ประจำแบรนด์ ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุดอย่างแท้จริง ซึ่งได้นำแรงบันดาลใจมาจาก spike หรือ ตุ่มแหลม อันเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของรองเท้าจาก Christian Louboutin

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

นอกจากสีแดงซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์แล้ว สีสันของแต่ละ beauty item จากแบรนด์นี้ ยังเต็มไปด้วยเฉดอื่น ๆ โดยเฉพาะยาทาเล็บ ที่มักจะเปิดตัวสีโทนใหม่ ๆ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ส่วนลิปสติกก็มีให้เลือกตั้งแต่ โทนจี๊ด ไปจนถึงโทนนู้ด ที่สามารถใช้ทาได้ใน everyday look อีกด้วย ว่าแล้วก็รอลุ้นให้แบรนด์นี้นำ cosmetic line มาวางขายที่บ้านเราจริง ๆ ค่ะ!!

 

เครื่องสําอางแบรนด์ Hi-end

 

และนี่ก็คือเครื่องสำอางแบรนด์หรู ที่ขอมอบคะแนนเต็มให้กับคุณภาพ พร้อมทั้งดีไซน์ของแพจเกจ ที่เลอค่าสุด ๆ ใครชอบแบบไหน อย่าลืมมีเก็บไว้ในอ้อมใจกันนะคะ ^^

 

รูปภาพจาก : Pinterest, Hermes, Gucci, Tom Ford, Dolce & Gabbana, Christian Louboutin 

Comments

comments