ไฮค่ะซิส ไม่ว่าจะยุคไหนๆ แฟชั่นก็ยังเป็นเรื่องที่น่าสนุกอยู่เสมอ ยิ่งพวกของวินเทจ แฟชั่นวินเทจที่มาจากยุค 80′ 90′ ก็ยังคงเป็นอะไรที่ฮิตอยู่ตลอดกาล ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคก็ยังคงมีเหล่าเซเลปดารา แฟชั่นนิสต้าหยิบจับออกมาแมทช์อยู่เสมอเลย ไม่ว่าจะเป็นเดรสพิมลายวินเทจ เสื้อพิมพ์ลายวงดนตรีเก่า กางเกงยีนส์ทรงกระบอก หรือไอเท็มเล็กๆ อย่าง กิ๊บไข่มุกวินเทจ คือบอกได้เลยว่า “ต่อให้จะเป็นยุคเก่าแค่ไหนหยิบมาแมทช์เมื่อไหร่ ก็ยังคงกลิ่นอายความเป็นวินเทจ ความเก่าอยู่ทุกครั้ง”

            แอบถามค่ะซิส>< แฟชั่นวินเทจหลายๆคนคิดถึงอะไรกันบ้าง? นี่ก็คงเป็นกระเป๋าหนัง กางเกงขาม้าเอวสูงประมาณนี้! แต่แอบลืมไปว่า ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่าง ” กิ๊บไข่มุกวินเทจ  เห้ยไม่ใช่เม็ดไข่มุกที่อยู่ในชานมนะ5555 คือเม็ดไข่มุกสีขาววาวๆ เหมือนไข่มุกอันดามันอะไรอย่างนี้ นี่แหละคือวินเทจที่แท้ทรูเลยค่ะซิส หลายคนอาจจะคุ้นตากับสร้อยไข่มุก ต่างหูไข่มุกมากว่าใช่ไหมล่ะ?  แต่มาดูกันว่า ยุค2019 เจ้ากิ๊บติดผมไข่มุก นางกลับมาฮิตอีกแล้ววววว สายแฟอย่างเราก็ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ 

ซิสไม่ต้องตกใจกันไปนะ..ไม่ใช่แค่เพียงเหล่านางแบบเท่านั้นที่จะใส่กับชุดปังๆได้ สายแฟชั่นอย่างเราก็หยิบมาแมทช์ได้นะ เราว่ามันน่ารักดี ซิสคนไหนที่ไม่ได้แต่งตัวสไตล์วินเทจก็ติดกิ๊บแบบนี้ได้นะ ดูเก๋ไปอี้ก>< 

     เก๋สุดๆไปเลยอะ เอาจริงๆถ้าไม่ได้ติดอยู่บนหัว วางอยู่บนแผงร้านขายของธรรมดา ก็คงดูเฉยๆ ไม่ได้ดูโดดเด่นอะไรค่ะซิส แต่พอหยิบมาแมทช์กับชุดและเสื้อผ้าต่างๆ มันก็ทำให้ลุคของเราดูมีอะไรมากขึ้น ลุคดูจัดเต็มมากขึ้นด้วยนะ 

น่ารักแบบนี้ต้องจัดสัก1คู่เเล้ว>< 

 CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments