ขึ้นชื่อว่าแฟชั่นอะเนอะ..ทุกๆอย่างมันจับมาเป็นแฟชั่นได้จริงๆค่ะซิส อย่างล่าสุด มาเลยค่ะ กับแฟชั่นกระเป๋าใบเล็กๆ Micro Bags ที่เอาไว้สำหรับถือเก๋ๆ หรือสะพายแบบน่ารักๆ คือมันดูมีสไตล์ไปหมดเลยจริงๆ ถือว่าเป็นพร๊อพที่ดีมากๆ ยืนหนึ่งไปเลยกับการมาครั้งนี้ของแฟชั่นกระเป๋าใบเล็กใบน้อยนี้ เป็นอีกไอเท็มเด็ดๆในปี2019นี้ไปเลย หลายคนคงอาจจะเห็นกันมาบ้างเเล้ว..มาค่ะ ทางเราจะพา Clubsister ไปเพิ่มความอยากได้ของกระเป๋าใบเล็กๆนี้กัน ไปดูกันว่าเวลาเรานำมาแมชืกับเสื้อหน้าผมเเล้ว มันจะดี๊ดีขนาดไหน^^ 

 

Micro Bags

Micro Bags

Micro Bags

 

                 ก็เรียกได้ว่า อาจจะไม่ได้เล็กขนาดจนใส่อะไรไม่ได้เลย ขนาดก็เท่ากับกระเป๋าทั่วไปของสาวๆหลายคน แต่ว่ามันแค่ด้วยดีไซด์ และไซต์ที่ดูเล็กกว่าปกติ มันเลยเป็นจุดเด่นของกระเป๋าใบเล็กๆนี้ขึ้นมา มองๆไป เห้ยยยย! มันก็เก๋อยู่น้า เข้าได้กับทุกลุทุกสไตล์เลยก็ว่าได้ แต่จะว่าไปเเล้ว ใบเท่านี้ก็ถือว่าเล็กสำหรับคนที่ไม่อินแฟชั่นเเล้วนะ ไปเจอ มันมีเล็กกว่านี้ ที่สำคัญมันอินมากด้วย และถูกสร้างมาให้เข้ากับายแฟชั่นเป็นอย่างดี^^ ใบจิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋วเลย กระเป๋าใบจิ๋วสุดเปรี้ยวจากแบรนด์ดัง Jacquemus ที่มองเเล้ว มันสามารถใส่ได้เเค่หมากฝรั่ง หรือแค่เหรียญก็เท่านั้น รุ่น acquemus Le Chiquito Micro Purse มาในราคา $258 หรือประมาณ 7,973 บาท บนรันเวย์ Paris Fashion Week 2019 มีขนาดเพียง 4″ x 2.5″ ถือว่าเล็กมากๆ ใบโคตรจิ๋วเลยทีเดียว เเค่เอานิ้วเกี่ยวก็อยู่เเล้ว แต่นางก็มาพร้อมสายสะพายเก๋ๆ ถึงกับ งง เลยว่า ใส่อะไรได้? ก็นั่นแหละค่ะ เขาเรียกว่า แฟชั่น

 

มองเห็นกันไหมค่ะซิส? ใบเล็กจิ๋วมากๆ ทางเราแทบมองไมเห็นกันเลยทีเดียว แต่ว่าสายแฟชั่นนิสต้าอย่างแม่ชมพู อารยา เอาอยู่มาก ต้องยกให้เลย! กับกระเป๋าใบจิ๋วนี้  มองยังไงก็อินแฟชั่นสุดๆไปเลย

                       โอ้โหหห เช่ือเเล้วว่าช่วงนี้ทางแฟชั่นเขาอินกับกระเป๋าถือกระเป๋าสะพายใบเล็กๆน่ารักกระทัดรัด พกพาง่าย เเถมยังดูเป็นสายแฟ ดูเป็นคนที่มีสไตล์อีกด้วยจ้า ห้ามพลาดนะคะ สาวกแฟชั่นทั้งหลาย ของมันต้องมี! 

 

CR PIC : www.pinterest.com

                https://www.instagram.com/chomismaterialgirl

                https://www.instagram.com/proud_olives

 

Comments

comments