อากาศร้อนคอนเฟิร์มว่ายังซัมเมอร์แบบนี้จะให้ Clubsister มานั่งแชร์เสื้อผ้ามิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้าน้องซิสก็คงไม่ฟินแน่! วันนี้เราเลยขอเสนอไอเท็มแซ่บสะท้านใส่ง้ายง่ายอย่าง “Crop Top ผูกเอว” ให้ร้อนนี้น้องซิสได้หยิบไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เผ็ซสุดใจได้ทั้งวันปกติ อีเว้นท์แฮงเอ้าท์ หรือแม้แต่โอกาส Vacation ก็ไม่ต้องกังวลว่าไอเท็มนี้จะใส่ไม่ได้ ลองมาดุกันว่าที่ว่า Crop Top ผูกเอวใส่ง้ายง่ายมันง่ายยังไง!

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sophia Chang (@sophiachang) เมื่อ

http://flowury.tumblr.com/ 

การมิกซ์แอนด์แมทช์ “Crop Top ผูกเอว+ไอเท็มยีนส์” น่าจะเป็นคอมบิเนชั่นที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับซัมเมอร์นี้! ก็จะมีไอเท็มไหนส่งเสริมความแซ่บของเสื้อผ้าดีไซน์เอวลอยหรือ Crop Top ได้ดีไปกว่ายีนส์หล่ะ ไม่ว่าจะเป็น mom jeans, skiny jeans, ยีนส์ขาสั้นจะเอวสูงเอวต่ำ หรือแม่แต่มินิสเกิร์ตยีนส์มันก็ชั่งลงตัวแซ่บนัวแบบสาว California Girl ผิวแทนๆสไตล์ Hot Chic ซะจริงๆ เรียกว่าเป็นเบสิคเซ็กซี่ลุคที่น้องซิสคนไหนก็หยิบมาแต่งได้ แถมใส่ได้บ่อยด้วยนะ

http://piknu.com/u/audriestorme

http://hadidbe.tumblr.com/ 

https://www.pinterest.com/pin/295267319312159374/ 

https://www.urbanoutfitters.com/ 

http://www.twitterceleb.com/stars/photos/devinbrugman/ 

https://www.pinterest.com/pin/520376931932708083/

การเพิ่มไอเท็มเครื่องประดับเล็กๆน้อยๆเข้าไป อย่างเช่น กำไล สร้อยคอ แหวน แว่นตากัน แว่นกันแดด ก็เป็นการทำให้แฟชั่นนี้ดูมีกิมมิคขึ้นไปอีกสเต็ป! เพราะ Crop Top ผูกเอวก็จะโชว์เนื้อหนังมังสาของสาวๆอยู่ประมาณนึงอยู่แล้ว พอเสริมเครื่องประดับเข้าไปมันก้จะพอดีเลยหล่ะ

https://www.instagram.com/p/BVfkokBlYX4/ 

http://stylecaster.com/coachella-street-style-2017/ 

https://www.urbanoutfitters.com/ 

https://www.urbanoutfitters.com/ 

https://www.pinterest.com/pin/514465957420023008/ 

ยิ่งวาระ Vacation ของน้องซิสเราบอกเลยว่า “Crop Top ผูกเอว” จะทำให้ทริปนั้นคุณปังมากถึงมากที่สุด เพราะดีไซน์มันแซ่บสำเร็จอยู่แล้วไม่ต้องพยายามก็เผ็ซเกินชาวบ้านเค้า จะทะเลหรือภูเขาก็พาชะนีรอดแซ่บเสยแน่นอนค่า!

http://wlfwelovefashion.tumblr.com/ 

http://piknu.com/u/audriestorme 

https://www.urbanoutfitters.com/ 

https://www.urbanoutfitters.com/ 

Comments

comments