การรักษาความสะอาด ของผิวหน้า นอกจากการล้างหน้าให้สะอาดในทุก ๆ วันแล้ว ถ้าหากว่าวันไหน ที่เราออกไปข้างนอกทากันแดด หรือแต่งหน้าจัดเต็มล่ะก็ อย่าลืม! เช็ดหน้าให้สะอาดด้วยคลีนซิ่งกันด้วยนะ ไม่งั้นสิวอุดตันถามหา เห่อเต็มหน้าแน่นอน!! แต่สำหรับคนที่ผิวแห้ง หรือแพ้ง่ายแล้ว คลีนซิ่ง/รีมูฟเวอร์ บ้างประเภท ก็อาจจะสร้างปัญหาผิว ไม่ตอบโจทย์กับใครหลาย ๆ คน การใช้ คลีนซิ่ง oil infused หรือคลีนซิ่ง ที่มีส่วนผสมของออยล์แบบนี้นั้น เลยยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว ใช้แล้วเช็ดเมคอัพออกง่ายอีกด้วย วันนี้เราเลยมี

7 คลีนซิ่ง oil infused เช็ดออกง่าย อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่แห้งตึง!

มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีแบรนดืไหนน่าใช้ หรือใช้ดีบ้างนั้น เตรียมจดลิสต์แล้ว เรามาดูกันเลย!! 

 

#1. Yves Rocher Pure Bleuet Express Eye Remover

 คลีนซิ่ง oil infused

เรามาเริ่มกันที่แบรนด์ Yves Rocher Pure Bleuet Express Eye Remover คลีนเซอร์ / รีมูฟเวอร์ ออร์แกนิค มีสารสกัดจาก ดอกคอร์น ฟลาวเวอร์ ออร์แกนิค ซึ่งมีสารแอนโทไซยานิน จึงทำความสะอาดรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยทั้งบำรุง และทำความสะอาดผิวรอบปาก และดวงตา อย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองผิว เช็คเมคอัพกันน้ำบริเวณดวงตา ออกง่ายมาก ๆ  ไม่ทำให้แสบตาด้วย

เป็นคลีนซิ่งที่ไม่ใส่น้ำหอม ใครที่แพ้น้ำหอมสบายใจหายห่วงไปได้เลย! แถมยังคงค่า pH ของผิวให้สมดุล และเหมาะสม เมื่อใช้ล้างแล้วจึงไม่ทำให้สูญเสียน้ำ ไม่เกิดการแห้งตึง


 

#2. GARNIER Micellar Oil-Infused Cleansing Water

 

 คลีนซิ่ง oil infused

คลีนซิ่ง GARNIER Micellar Oil-Infused Cleansing Water เช็ดเครื่องสำอาง แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีจุดเด่นที่เป็นนวัตกรรมไมเซล่าเทคโนโลยี ผสานพลังกับอาร์แกน ออยล์ ช่วยเพิ่มพลังเข้าจัดการเมคอัพติดทนแน่น และกันน้ำได้อย่างหมดจด ส่วนผสมช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ดูมีสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดแล้วไม่ทิ้งคราบความมัน ให้เหนอะหนะ รำคาญใจด้วยค่ะ


 

#3. Pond’s White Beauty Brightening Oil-infused Micellar Water

 

 คลีนซิ่ง oil infused

 

มาต่อกันที่ Pond’s White Beauty Brightening Oil-infused Micellar Water คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า โดยมีไมเซล่าและอาร์แกนออยล์ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจรด สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก แม้ว่าจะเป็นเมคอัพกันน้ำ ก็เช็ดออกได้อย่างง่ายดาย และยังบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสด้วยวิตามิน บี3 ด้วย เช็ดแล้วผิวชุ่มชื่นแต่ไม่มันเลย ใครที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะไม่มีกลิ่นฉุนใด ๆ เลยแน่นอน 


 

#4. Browit Professional Clean Eye & Lip remover 

 คลีนซิ่ง oil infused

มาต่อด้วยแบรนด์ที่ถูกและดี Browit Professional Clean Eye & Lip remover  จากแบรนด์ของไทย โดยคลีนซิ่งตัวนี้ มีเทคโนโลยีไมเซลล่า ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง และยังมีค่า PH 5-6 ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถเช็คทำความสะอาดเมคอัพบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากที่ล้างออกยาก หรือเมคอัพกันน้ำต่าง ๆ ได้ดี และยังมีสารสกัด จากโจโจ้บาออยล์, ขมิ้นชัน และใบบัวบก ที่ช่วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวนุ่ม เผยผิวใสหลังใช้ด้วยค่ะ


 

#5. Nivea Micellair Expert Micellar Water 

 คลีนซิ่ง oil infused

มาต่อกันที่คลีนซิ่ง Nivea Micellair Expert Micellar Water เช็ดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษ เหมาะสำหรับเมคอัพกันน้ำ โดยสามารถชะล้าง ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอาง ที่มองไม่เห็นได้ และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าด้วยค่ะ โดยมีไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่เสมือนแม่เหล็กดูดจับสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนใบหน้า และยังมีสารสกัดแบล็คที ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว รวมไปถึงสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูสว่าง กระจ่างใสหลังใช้ด้วย ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าอ่อนโยน ไม่มีสารก่อให้กิด การแพ้ และระคายเคืองด้วยค่ะ 


 

#6. Maybelline Eye + Lip Make Up Remover

 คลีนซิ่ง oil infused

แบรนด์ยอดฮิต! ที่มีแต่ไอเทมถูกและดีอีกแบรนด์นึง โดยคลีนซิ่ง Maybelline Eye + Lip Make Up Remover ตัวนี้ เป็นโลชั่นทำความสะอาดสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า รวมถึงบริเวณริมฝีปาก และรอบดวงตา ได้อย่างสะอาดหมดจรด ล้างเครื่องสำอางกันน้ำ ที่ติดแน่นให้ออกได้ง่าย ๆ เลย แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ทิ้งคราบความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยบำรุง ไม่ให้ใต้ตาแห้ง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย

 


 

#7. Biore Makeup Remover for Eye & Lip

 คลีนซิ่ง oil infused

ปิดท้ายกันที่ Biore Makeup Remover for Eye & Lip แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่สาวไทยเลิฟมาก ๆ โดยคลีนซิ่งรีมูฟเวอร์ตัวนี้ เป็น Micro Cleansing Fomula ที่กระจายตัว เป็นอนุภาคเล็ก ๆ เข้าไปสลายคราบเครื่องสำอางทั้งบนผิว รอบดวงตา และริมฝีปาก ได้อย่างสะอาด และมีประสิทธิภาพ แถมยังอ่อนโยนกับผิว เพราะมี Hyaluronic acid ที่ให้ความชุ่มชื่น ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง เช็ดออกง่ายไม่ต้องเช็ดซ้ำบ่อย ๆ ลดปัญหาขนตาหลุดร่วง และการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา เนื่องจากการเสียดสีด้วยค่ะ


จบลงไปแล้วค่าสำหรับ 7 คลีนซิ่ง oil infused ที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แถมอ่อนโยนใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วย ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่ง หรือรีมูฟเวอร์ ที่มีความออยล์นิด ๆ ใช้เช็คเมคอัพง่าย ๆ ล่ะก็ ลองจดลิสต์แล้วไปตามหา ตามตำ มาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ  

 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า 

 

CR : Yves Rocher (Thailand) Garnier Browit_by_nongchat ,pinterest

Comments

comments