กรี๊ดดดดดดด  ถ้าใครที่กำลังมีนัด มีเดท  มีดินเนอร์กับหนุ่มที่ชอบ แบบคุยมาตั้งนาน ในที่สุดก็มีวันนี้ที่เราจะได้เจอกัน >///< แน่นอนว่าวันสำคัญแบบนี้ สาว ๆ หลาย ๆ คนต้องนอนคิดไม่ตก คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไง สไตล์ไหน หรือ ทำทรงผมแบบไหน เพื่อทำในวันออกเดทล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ สาว ๆ เพราะว่า เราได้รวบรวม 6 ทรงผมออกเดท  ทำแล้วรอด! หนุ่มๆ หลงแน่นอน จะมีทรงไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

 

#1 ทรงผมลอน

ยังคงเป็นทรงผมที่ฮอตฮิตสำหรับสาว ๆ มาก ๆ เลยกับการดัดผมให้เป็นลอนสวย ด้วยความโค้งความเว้าของเส้นผมเนี่ยแหละ ที่จะช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูอ่อนหวาน อ่อนโยน  ดูเป็นผู้หญิ๊งงงงงผู้หญิงเพิ่มขึ้น แต่ทรงผมลอนนี้จะต้อง ดัดด้วยแกนกลาง – ใหญ่ และเป็นลอนคลาย ๆ แบบเผลอ ๆ ไม่ได้ตั้งใจด้วย

 

#2 เก็บผมด้านข้าง

ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคแบบคุณหนู ดูอ่อนหวานล่ะก็ การเก็บผมด้านข้าง ไม่ว่าจะด้วยการบิดเกลียว หรือการถักเปีย ก็สามารถครีเอทลุคสาวหวานให้สาว ๆ ได้ แถมวิธีทำยังง่าย และยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากดูละมุนยิ่งขึ้นไปอีกล่ะก็ พอเก็บผมเสร็จลองดัดปลายผมให้เป็นลอน ให้ผมดูดี มีวอลลุ่มได้ด้วย

#3 ทรงผมดังโงะ

มาถึงทรงผมที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ มาก ๆ เพราะทำง่าย ให้เวลาทำไม่นาน และเป็นทรงผมสำหรับสาว ๆ ขี้ร้อน ไม่ชอบปล่อยผมให้มาเกะกะบริเวณต้นคอ ด้วยการรวบผมสูงแล้วเก็บปลายผมโดยขดเป็นก้อนกลม หรือที่เรียกกันว่า ดังโงะ ที่บริเวณบนศรีษะ ทรงผมนี้นอกจากจะเหมาะกับการออกเดทแล้วยังเหมาะกับการแต่งตัวในลุคสบาย ๆ ชิลล์ ๆ ด้วย

 

#4 ทรงผม Half Bun

ทรงผม ‘Half Bun’ หรือ ‘ผมบันแบบครึ่งหัว’ เป็นอีกทรงผมที่มอบความน่ารัก สดใส ให้กับสาวๆ ได้ดีเลยล่ะคะ นอกจะจะเป้นการรวบผมเปิดเหม่ง ไปให้ผมตกลงมาข้างหน้า ข้างแก้มแล้ว ยังเป็นทรงที่ฮอตฮิต ในเหล่าดารา ไอดอล คนดัง ทั้งในไทยและทั่วโลกอีกด้วย โดยการทำผมทรงนี้จะให้ลุคที่ดูเซอร์ ๆ แนว ๆ หน่อย

#5 ปล่อยผมตรงยาว

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ทำผมไม่ค่อยเป็น หรือ ขี้เกียจทำผมล่ะก็ การปล่อยผมยาวตรง แล้วหนีบผมให้ดูเรียบ ไม่หยิกไม่ชี้ฟู แบบนี้ก็เป็นทรงผมที่ง่าย และสามารถทำออกเดทได้เหมือนกัน ซึ่งสาว ๆ สามารถครีเอทลุคการแต่งตัวให้เข้ากับทรงผมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะแต่งลุคสาวมั่น เปรี้ยว แซ่บ!! หรือเป็นสาวหวานก็ได้ ลองดูเลย

 

#6 มัดผมหางม้า

เป็นอีกทรงที่สามารถทำเข้าได้กับทุกชุด เหมาะกับทุกโอกาส เลยจริง ๆ แถมเป็นทรงที่สาว ๆ ต้องทำเป็นกันอยู่แล้วอย่างการรวบผมหางม้า โดยอาจจะเลือกระดับความสูง-ต่ำ ของหางม้าในการเก็ทลุคสวย ๆ ก็ได้ อย่างถ้าอยากได้ลุคที่ดูเรียบหรูหน่อย ก็ควรมัดหางม้าต่ำ หรือถ้าอยากได้สไตล์สาวเท่ สาวลุย ดูคล่องตัว ก็ต้องรวบหางม้าสูง แต่ถ้าอยากเพิ่มความอ่อนหวานล่ะก็ ม้วนลอนที่ปลายหางม้าก็ทำให้สวยหวานขึ้นนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 6 ทรงผมออกเดท ที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ มีทรงไหนสไตล์ไหนที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบกันบ้างไหมเอ่ย ยังไงแล้วก็ลองเล็กให้เหมาะกับบุคลิก เหมาะกับการแต่งตัวของเพื่อน ๆ กันดูนะคะ และขอให้เดทนี้มีความหวาน และความสุขกันนะยูว์

Comments

comments