ย่างเข้าหน้าฝน อากาศชื้น บางทีก็ร้อน ผิวก็เหนียวเหนอะหนะ ถูกไหมคะซิส เวลาที่เราได้อาบน้ำก็จะรู้สึกฟิน และจะยิ่งดีสุด ๆ ถ้าครีมอาบน้ำที่เราใช้มีกลิ่นหอมฟุ้ง หอมติดผิว เพราะทำให้เรารู้สึดสดชื่น ไปเจอใครก็มั่นใจ เหมือนใส่น้ำหอมลงบนผิว ซิสก็เลยมี 7 ครีมอาบน้ำหอม ๆ มาฝากกัน เอาไปให้อาบฟิน ๆ หอมฟุ้งกันไปเลย

 

7 ครีมอาบน้ำหอม ๆ อาบแล้วฟิน ใครอยู่ใกล้ก็อยากกอด

 

ครีมอาบน้ำ นอกจากจะใช้ชำระล้างร่างกายให้สะอาดแล้ว ความหอมสดชื่นก็เป็นอีกส่วนสำคัญ ที่จะทำให้รู้สึกว่าอาบน้ำแล้วมีความสุข ยิ่งถ้าน้ำหอมที่ใส่ในครีมอาบน้ำนั้นหอมฟุ้งติดผิวด้วย บอกเลยว่ายิ่งฟิน ใครอยู่ใกล้ก็อยากกอด อยากมาดมผิว ทีนี้มาดูกันดีกว่าค่ะว่า ครีมอาบน้ำทั้ง 7 ตัวมีอะไรบ้าง ที่น่าใช้ น่าลอง

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Cute Press Sweet Sakura Shower Cream (490 มิลลิลิตร 199 บาท)

1. Cute Press Sweet Sakura Shower Cream (490 มิลลิลิตร 199 บาท)

แบรนด์ไทยคุณภาพดีที่หลายคนชื่นชอบเครื่องสำอางของเขา แต่ขอบอกว่าครีมอาบน้ำก็น่าใช้ไม่แพ้กัน รุ่นนี้คือเน้นความหอมโดยเฉพาะ และสูตรนี้เป็นกลิ่นซากุระหอมหวาน เป็นครีมอาบน้ำสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยังมีคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์, ไฮยาลูรอนิก แอซิด และสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมยังหอมละมุนติดผิวด้วย สนใจสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/9KGv

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
The Face Shop ON: The Body Happy Breeze Perfume Wash (500 มิลลิลิตร 199 บาท)

2. The Face Shop ON: The Body Happy Breeze Perfume Wash (500 มิลลิลิตร 199 บาท)

แบรนด์เกาหลีแท้ ๆ ที่สาว ๆ เลิฟกันเรื่องสกินแคร์ แต่ครีมอาบน้ำก็เริ่ดอยู่นะ เพราะตัวนี้อุดมไปด้วยฟองโฟมมอยส์เจอไรเซอร์สกัดจากข้าวโพด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกยาวนาน เพื่อผิวเนียนนุ่ม ที่สำคัญเลยนะ กลิ่นหอมของเขามาจากสารสกัดดอกกุหลาบและดอกไวโอเลต หอมฟุ้ง สดชื่นติดผิวตลอดทั้งวัน สนใจไปสั่งกันได้ที่ t.ly/xRJS เลยค่ะ

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Selene Shower Gel Love Story Perfume Sexy Me (320 มิลลิลิตร 169 บาท)

3. Selene Shower Gel Love Story Perfume Sexy Me (320 มิลลิลิตร 169 บาท)

ซิสที่อยากอาบน้ำให้ได้ฟีลเหมือนอาบน้ำหอม ต้องลองเจลอาบน้ำตัวนี้ค่ะ ก่อนอื่นเลยเขามีสารสกัดจาก PENTAVITIN ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน  เนื้อเจลใส ล้างออกง่าย ไม่รู้สึกลื่นหรือเหนอะหนะ และที่สำคัญเลยคือใช้หัวน้ำหอมนำเข้าจากอังกฤษ กลิ่นหอมแบบเซ็กซี่เย้ายวน น่าหลงใหล แถมติดผิวยาวนานด้วย สนใจสั่งซื้อได้ที่ t.ly/0-VJ

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Malissa Kiss Perfume Shower Sweet Poison (350 มิลลิลิตร 199 บาท)

4. Malissa Kiss Perfume Shower Sweet Poison (350 มิลลิลิตร 199 บาท)

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรไมเซลล่า มั่นใจได้เลยว่าทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างเต็มที่แน่นอน พร้อมคงความชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอน และบำรุงผิวด้วยหลากสารสกัด ทั้งวิตามิน C, B3, E และน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมฟุ้งจากดอกฟรีเซีย และพีโอนี่ ผสานกับกลิ่นพีชได้แบบลงตัว ได้ฟีลเซ็กซี่ขี้เล่น สดชื่นสุด ๆ สนใจไปสั่งกันได้ที่ t.ly/ih3t

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Boya Deodorant Body Cleanser Fresh Flora (500 มิลลิลิตร 159 บาท)

5. Boya Deodorant Body Cleanser Fresh Flora (500 มิลลิลิตร 159 บาท)

ครีมอาบน้ำแบรนด์ลูกจาก Karmart ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรช่วยระงับกลิ่นกาย ชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย บำรุงผิวให้ผิวเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง ผสานว่านหางจระเข้ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อิ่มน้ำ กระจ่างใส นอกจากระงับกลิ่นกายแล้วยังช่วยให้ผิวหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยสารสกัดจากดอกการ์ดิเนีย ใช้แล้วมั่นใจตลอดวันชัวร์ ไปสั่งกันได้ที่ t.ly/-lkt

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Oriental Princess Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream (400 มิลลิลิตร 115 บาท)

6. Oriental Princess Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream (400 มิลลิลิตร 115 บาท)

แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อหลายอย่างนะ ทั้งเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และครีมอาบน้ำเขาก็ไม่แพ้ใครนะ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Bearberry Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอี บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สูตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแนวผลไม้หวาน ๆ เบอร์รี่ ๆ หอมฟุ้งติดผิวนานตลอดวันเลยแหละ สนใจสามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/scEp

 

ครีมอาบน้ำหอม ๆ
Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel (400 มิลลิลิตร 279 บาท)

7. Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel (400 มิลลิลิตร 279 บาท)

แบรนด์จากธรรมชาติในดวงใจของสาว ๆ หลายคน เป็นเจลอาบน้ำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแบบไม่แห้งตึง ยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยนะ แล้วถ้าใครชอบกลิ่นหอมของพีชต้องลอง เพราะหอมฟุ้งมาก แล้วยังมีส่วนผสมของกลิ่นดอกโป๊ยกั๊กด้วย อาบแล้วสดชื่น เหมือนได้บูสต์พลังเลย สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/M1bu

 

การได้อาบน้ำกับครีมอาบน้ำหอม ๆ แล้วมันรู้สึกฟินนะคะซิส ลองเลือกครีมอาบน้ำหอม ๆ ที่ถูกใจ แล้วเข้าห้องน้ำ บูสต์ตัวเองให้สดชื่นกันเลยดีกว่าค่ะ

 

Credit from cutepress.com, thefaceshopthailand.com, Watsons (1) (2), karmarts.com, orientalprincess.com, yves-rocher.co.th, Instagram bemy_rin, Freepik

Comments

comments