ตอนนี้เรื่องของสายมูกลายเป็นเรื่องที่อยู่ในชีวิตประจำวันของใครหลายคนไปแล้วจริงไหมคะ แบบว่าดวง 50 ลงมือทำอีก 50 จะได้เสริมชีวิตให้เฮง ๆ ปัง ๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็ไปสรรหาบูชาหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งเครื่องราง วอลเปเปอร์สายมู แผ่นทอง รวมไปถึงเครื่องประดับ และต้องบอกเลยนะว่าเครื่องประดับสายมูเดี๋ยวนี้มีความเก๋ ใส่แล้วมองไม่ค่อยออกว่าเป็นของบูชา เพราะสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่นได้เนียน ๆ เลย ว่าแล้วครั้งนี้ซิสก็เลยมี 8 พิกัด ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู มาฝาก รับรองว่าใส่สวย แถมเฮงอีกต่างหาก จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

 

8 พิกัด ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู สวยเนียน ๆ แถมเฮงอีกต่างหาก

 

ร้านขายเครื่องประดับสายมูน่ะมีเยอะค่ะซิส แต่เรามักจะเห็นพวกด้ายแดง ตะกรุด หินต่าง ๆ ซึ่งถ้าใส่เยอะ ๆ ก็ดูขลังเกินไป แถมแมตช์กับการแต่งตัวยาก ใช่ไหมคะ แล้วถ้ามีเครื่องประดับสายมูที่สวย ๆ ดูทันสมัย เชื่อว่าซิสต้องเลิฟแน่นอน เอาล่ะค่ะ มาดูกันว่า มีไอจีร้านเครื่องประดับสายมู ร้านไหน ที่สวยโดนใจ น่าบูชาบ้าง

 

1. บ้านมหาเฮง 

ร้านนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าน่าสนใจจริง ๆ เพราะเขานำเครื่องประดับที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันจริง ๆ มาปลุกเสกเพิ่มพุทธคุณมากยิ่งขึ้น มีทั้งกำไลนาคนิมิต สร้อยข้อมือนาคนิมิตรแบบมีจี้ห้อยน่ารัก ๆ รวมไปถึงนาฬิกาเข็มทิศชีวิต 2 สี ที่ทุกชิ้นจะเน้นเรื่องการค้าขาย เงินทอง โชคลาภ รวมไปถึงเมตตามหานิยม รีวิวเยอะมากว่าใส่แล้วเฮงกันมานักต่อนัก สนใจตามไปดูได้ที่ IG : banmahaheng_888

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมูไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

2. ตรีทรูเลิฟ

หลายคนน่าจะเคยได้ยินว่าขอพรจากพระตรีมูรติแล้วจะสมหวังในความรัก ร้านนี้เลยเน้นเครื่องประดับสายมูที่เสริมความรักโดยเฉพาะ หลัก ๆ ก็จะมีจี้โอมพระตรีฯ ที่มาสามารถนำไปสร้อยสร้อยข้อมือหรือจะใส่เป้นจี้ห้อยคอก็ได้ กับกำไลโอม ซึ่งเน้นเรื่องเสน่ห์และความรักเช่นกัน โดยเขาจะนำไปเข้าพิธีเทวาลัยปลุกเสกก่อน พร้อมแนะนำวิธีจุดกำยานบูชาด้วยนะ ใครมีปัญหาเรื่องความรักแบบเน้น ๆ ไปส่องกันได้ใน IG :  tritruelove

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมูไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

3. Chaminstory

ใครชอบเครื่องประดับที่ดูลักชัวรี่ หรูหรา ต้องชอบเครื่องประดับจากร้านนี้แน่ ๆ เพราะเขาดีไซน์ออกมาได้เก๋จริง ๆ โดยการนำพลังของหินมงคลชนิดต่าง ๆ มาผสานเข้ากับเครื่องประดับโลหะได้สวยงามลงตัว ความหมายและพลังของหินแต่ละชนิดก็ต่างกันไป แต่เฮงและปังทุกแบบแน่นอน ใครอยากรู้ว่าเราเหมาะกับหินแบบไหน ไปดูได้เลยใน IG : chaminstory

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

4. butterfliesn.co

ร้านนี้เขามีสโลแกนเก๋ ๆ ว่า “มูเตลูคือไลฟ์สไตล์” ซึ่งเครื่องประดับในร้านแต่ละชิ้นคือเก๋สุดอะไรสุด สามารถนำมาแมตช์กับการแต่งตัวได้แบบชิค ๆ เลยทีเดียว อย่างการนำสีผึ้งครูบากฤษณะ มาทำเป็นจี้ล็อกเก็ต นำไปห้อยกับสร้อยคอหรู ๆ ก็ได้ หรือจะทำเป็นสร้อยดินปั้นสุดชิค ใส่แล้วไม่มีใครรู้ว่ามูมาแน่นอน ยอมใจในไอเดียจริง ๆ ไปดูกันได้ที่ IG : butterfliesn.co

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

5. Jewelyn

ร้านเครื่องประดับที่จับเอาจุดเด่นของหินมงคลแต่ละชนิดมาสร้างมูลค่าให้ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก โดยนำมาเจียระไน ใส่ลงไปในตัวเรื่องเครื่องประดับชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแหวน ต่างหู สร้อยข้อมือ สร้อยคอ หรือแม้แต่สายคล้องแมสก์ แต่ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้เน้นดีไซน์อลังการนะ คนชอบสไตล์มินิมอลอาจจะไม่ค่อยอิน อยากรู้ตามไปดูได้ใน IG : jewelyn_

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

6. suchatarot

เจ้านี้จริง ๆ เป็นแม่หมอดูไพ่ทาโร่ต์ค่ะ แต่ความเริดคือเขามีเครื่องประดับสายมูด้วยค่ะ แถมสวยไปอีก โดยเฉพาะ จี้รูปหัวใจ heart of zircon ที่มาพร้อมสร้อย เรียบแต่หรูหรามาก  ช่วยเสริมเรื่องการงาน การเรียน การเงิน ความรัก และด้ายแดงเสริมเรื่องความรัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องรางอีกหลายอย่างเลย ลองไปส่องกันได้ที่ IG : suchatarot

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

7. namchok.store

ร้านนี้ก็มีเครื่องรางเก๋ ๆ ให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะซิส เขามีทั้งด้ายแดงจากฮ่องกง หินมงคลสีต่าง ๆ ที่มาในดีไซน์สร้อยข้อมือสวย ๆ นอกจากนี้ยังมีแหวนโอม และกำไลโอมพระพิฆเนศ ที่เน้นเรื่องการเงิน การค้าขาย ใครที่อยากให้เงินเข้ากระเป๋าเยอะ ๆ ต้องจัดแล้วล่ะ นอกจากนี้ยังมีแหวนมงคลแบบอื่น ๆ ด้วย ดีไซน์เรียบหรู ดูไม่ออกว่ามูแน่นอน ตามไปดูกันที่ IG : namchok.store กันได้เลย

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

8. b.b_accessory

ใครที่เชื่อในเครื่องรางสายฮ่องกง ต้องตามไปฟอลร้านนี้เลยค่ะซิส นอกจากด้ายแดงอันเลื่องลือแล้ว ยังมีจี้กังหัน จี้หัวใจความรัก แหวนนำโชคต่าง ๆ แต่อยากให้เน้นไปดูที่จี้ เพราะมีหลายแบบให้เลือกมาก ๆ แถมยิ่งถ้าใส่กับสร้อยของเขายิ่งดูดี เพราะสร้อยเส้นเล็ก ๆ เข้ากันดีมาก ๆ อยากรู้ว่ามีแบบเยอะแค่ไหน ต้องลองไปดูที่ IG : b.b_accessory

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

ไอจีร้านเครื่องประดับสายมู

 

เห็นเครื่องประดับสายมูของแต่ละร้าน ก็ต้องบอกเลยว่า สวยมีสไตล์ บางร้านก็คือเรียบหรู ดูดี แมตช์กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่น ๆ ได้ง่ายเว่อร์ ส่วนบางร้านก็มีประเภทเครื่องประดับให้เลือกหลากหลายมากจริง ๆ ชอบใส่อะไรก็จัดได้เลย เลือกให้เหมาะกับความต้องการของเรา แต่ถึงจะมูเยอะแค่ไหน แต่จุดประสงค์หลักคือ ช่วยทำให้เรารู้สึกมั่นใจ อุ่นใจ ดังนั้น เราก็ต้องคิดดี ทำดี และลงมือทำด้วยนะ ทุกสิ่งที่ต้องการก็จะสำเร็จตามที่ตั้งใจได้ด้วยดีแน่นอน

 

 

Credit Pictures from : Instagram : banmahaheng_888, tritruelove, chaminstory, butterfliesn.co, jewelyn_, suchatarot, namchok.store, b.b_accessory / wallpaperbat.com

Comments

comments