วันนี้ขอหวานๆค่ะ ยังคงฮอตตลอดกาลเลยกับแฟชั่น ชุดเดรสเกาหลี ที่บอกเลยว่า ใครเห็นแล้วก็ต้องนึกออกเลยว่า นี้แหละ เดรสแบบนี้ สาวเกาหลีชัดๆ^^ ชุดเดรสที่มีลายเล็กๆ กระโปรงยาวไม่มาก แถมเป็นผ้าพริ้วๆ แต่จะว่าไปมันก็เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งเหมือนกันเนอะ แฟชั่นมันก็ไม่ตายตัว แต่ชุดหวานๆ เดรสกระโปรง มันก็คงเหมาะกับผู้หญิงที่สุด และคงหนีไม่พ้น ” ชุดเดรสเกาหลี “ นี้แหละ แมทช์ออกมาแล้วผู้ต้องเลิฟแน่เลย555 จะดูเป็นผู้หญิงซอฟขึ้นมาทันทีเลย  แต่ชุดเดรสเกาหลีที่ว่า มันก็มีหลายสไตล์ ทั้งจั๊มเอว ผูกเอว แขนเป็นพู่ๆก็น่ารักดี ทางนี้คิดว่าแอบเหมาะกับหน้าร้อนบ้านเรา(อีกแล้ว) ด้วยความที่เป็นชุดเดรส สวมใส่ง่าย ชุดเดียวจบ ส่วนตัวชุดนั้นผ้าก็ไม่หนา มันก็เหมาะแล้ว ที่เราจะเลือกให้เข้ากับหน้าร้อนนี้ ไปลองดูกัน…ว่าจะหวานเว่อร์จนผู้ต้องเลิฟป่ะะะะ 🙂 

 

 

             ยิ่งมองเเล้วยิ่งเป็นผู้หญิงสวยหวานสุดๆ ด้วยชุดเดรสที่เป็นกระโปรงมีลายดอกเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ก็ทำให้ชุดดูซอฟอีกด้วย เดรสแขนสั้นก็ดูน่ารักดีนะ ดูกำลังพอดีไม่เรียบร้อยเกินไป5555 

             ส่วนถ้าใครกลัวผิวคล้ำ และไม่อยากโดนแดดแบบเต็มๆ ก็เลือกเป็นแขนยาวเเละกันนะ ไม่ติดเลยแล้วแต่คนชอบ(เรียบร้อยแบบมีสไตล์)

 

 

 

             อุ้ย…มันดูดีมาก เหมาะกับผู้หญิงเรียบร้อยนะ อย่างเราต้องขอเปิดไหล่ สายเดี่ยวยั่วๆไปเลยจ้า แต่มันก็ยังดูซอฟอยู่ดีนะ ไม่รู้ทำไม>< เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบความเรียบร้อยสักเท่าไหร่ ขอเรียกว่า ลุคหวานซ้อนเปรี้ยวเเละกันน้า

 

 

             ส่วนสาวแฟชั่นก็ขอจัดเต็ม เพิ่มเสื้อยืด เสื้อแขนยาวไว้ข้างในชุดเดรส แบบนี้ก็ดูเก๋ดี ช่วยเพิ่มลุคหวานๆของเรานี้ ให้ดูมีอะไร ดูลุคจัดเต็มมากขึ้น! จะเลือกแมทช์ทั้งที ก็เอาให้คุ้ม 

 

 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments