ไฟนรกหรือสายน้ำก็ไม่อาจลบเลือนความปังของดวงตาฉันได้! ‘ อายไลน์เนอร์กันน้ำ ’ คือหนึ่งในเมคอัพไอเท็มที่สาวๆทุกคนจะต้องมีติดกรุเพื่อความเป๊ะปัง ในยามที่อากาศบ้านเรานั้นเร่าร้อนประหนึ่งพระอาทิตย์อยู่หน้าบ้าน และเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังใกล้เข้ามา

น้องซิสได้ทำการจัดอันดับสุดยอด 5 อายไลน์เนอร์กันน้ำ ไว้ให้สาวๆได้ประกอบการตัดสินใจกันก่อนลงทุนค่ะ มีตัวไหนปังบ้าง มาดูกันเร้ววว!

1) Etude House Oh’m Eye Liner

แบรนด์เจ้าหญิงสัญชาติเกาหลีซึ่งเป็นลูกสาวสุดที่รักของสาวไทย แถมยังครองแชมป์ The Best of Waterproof Eyeliner มานับครั้งไม่ถ้วน มี 3 เฉดสี ด้วยกัน (ดำ, เทา, น้ำตาล) ด้วยราคาสุดแสนจะเป็นมิตร และเนื้ออายไลน์เนอร์ที่เม็ดสีแน่นกับความติดทนกันน้ำ กันเหงื่อของนาง รวมทั้งหัวแปรงปลายพู่กันที่ลื่นปรื๊ดเขียนง่ายไม่มีสะดุด ทำให้ Etude House: Oh m’Eye Liner ได้มงและหัวใจของสาวๆไปครอง

 

2) Kiss Me Heroine Eyeliner: Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

แบรนด์ฟรุ้งฟริ้งสัญชาติญี่ปุ่นที่ให้เม็ดสีและความติดทนไม่แพ้ Etude House แถมยังเป็นหนึ่งในไอเท็มของฝากยอดฮิตจากแดนอาทิตย์อุทัยอีกไปอี๊ก! ใครไปญี่ปุ่นเป็นต้องฝากหิ้ว.. Kiss me ออกมา 3 สีเช่นกัน 3 สี (ดำ, น้ำตาลอ่อน, น้ำตาลเข้ม) ไม่น้อยหน้าเลยใช่มั้ยซิส ด้วยคุณสมบัติของหัวแปรงปากกาอันบางเฉียบเพียง 0.1mm จึงทำให้การเขียนไลน์เนอร์และอันเดอร์ไลน์เป็นเรื่องง่าย เส้นที่วาดออกมาก็เล็กเรียวดูเป็นธรรมชาติ แถมพ่วงด้วยคุณสมบัติ Super Waterproof ด้วยแล้ว บอกเลยแพงแค่ไหนก็ยอมเปย์!

 

3) Cosluxe Wanderlust Eyeliner

แบรนด์สัญชาติไทยซึ่งเน้นจุดขายไปที่โปรดักส์งาน “ตา” พร้อมราคาที่เอื้อมถึงและคุณภาพเกินเบอร์ แม้ว่าเม็ดสีอาจจะไม่แน่นเท่า Etude House แต่เรื่องความติดทนนั้น บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร ตัวนี้มี 2 สีด้วยกัน  (ดำ, น้ำตาลเข้ม) ด้วยราคาอันเป็นกลางนี้เองที่ทำให้ Cosluxe ติดอันดับสุดยอดอายไลน์เนอร์กันน้ำ แต่เหตุผลที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณภาพของปลายพู่กันที่แหลมเปี๊ยบซึ่งทำให้การบังคับเส้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย แถมงานออกมาคมกริบสวยสยบ ตายไปเล้ย

 

4) LIFEFORD Hi-Precise Eye Pen

แบรนด์สัญชาติไอเฟล (ฝรั่งเศส) หนึ่งในสุดยอดอายไลน์เนอร์กันน้ำที่มียอดขายกว่า 10 ล้านแท่ง! นอกจากยอดขายอันเป็นประวัติกาลแล้ว LIFEFORD ยังมีอีกหลายเหตุผลให้สาวๆได้ตกหลุมรักจนใจบางกันไปข้าง ด้วยคุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมว่าเขียนปุ๊บ แห้งปั๊บภายใน 3 วินาที มี 2 เฉดสี (ดำ, น้ำตาล) และความติดทนอันยาวนานมากถึง 24 ชม. คงถูกใจสาวๆหลายคนไม่ใช่น้อย จะสายปาร์ตี้โต้รุ่ง สายเล่นน้ำใสใส หรือสายใจพังเคล้าน้ำตาก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปค่า

 

5) Cosluxe: CODE BLACK Super Matte

แบรนด์ spin-off ภาคต่อจาก Cosluxe แบรนด์สัญชาติไทยเจ้าของสโลแกน “Discover the Fascination” แม้ว่า CODE BLACK จะเป็นแบรนด์น้องใหม่เพิ่งคลอด และมีเดียวคือ สีดำ แต่บอกเลยว่าความคุ้มค่าของนางไม่แพ้แบรนด์พี่อย่าง Cosluxe แน่นอน! ด้วยความแน่นขึ้นอีกระดับของเม็ดสีและความนุ่มเรียวของพู่กันที่อัพเกรดมาจาก Cosluxe: Wanderlust Eyeliner ทำให้อายไลน์เนอร์ตัวนี้ติดอันดับแบบไม่ต้องสงสัย แม้ว่าอาจจะกันน้ำ กันเหงื่อได้ไม่ทนเท่าแบรนด์พี่ แต่การันตีเลยว่าติดทนยาวนานถึง 24 ชม. เลยจ้า

CR. Etude House Thailand, Shopee, Cosmenet, ICHIBANKAO

Comments

comments