ใครอยากเป็นผู้หญิงตัวหอม…หอมแบบชนิดที่ว่าผู้ต้องหลง ต้องไม่พลาดกับหัวข้อเด็ดในวันนี้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราเอาหัวข้อ 10 น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ มาฝากสาว ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่ผู้ชายได้กลิ่นแล้วคือลงความเห็นเลยว่ากลิ่นนี้แหละหอม! ชอบ! และอยากที่จะดมอีกเรื่อย ๆ นั่นเองจ้า อุ๊ย! พูดแล้วก็เขิน ><  ก็แหมจะซื้อน้ำหอมทั้งที ก็ไม่อยากผิดหวัง และความหอมนี้นอกจากเราดมเองแล้วเราก็รู้สึกดี ก็อยากให้คนรอบข้างรู้สึกหอมไปกับเราด้วยถูกมั้ยคะ ดังนั้นเราอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะว่า จะมีตัวไหนบ้าง

 

 ต้องมีสักขวด! 10 น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ รับรองได้กลิ่นปุ๊บ ผู้เหลียวหลัง 

#1 CHANEL CHANCE EAU VIVE  (100 ML 5,100 บาท)  

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

       เริ่มต้นด้วย Chanel ขวดกลมสีส้ม ที่สาว ๆ หลายคนชอบมาก กลิ่นนี้ดมแล้วจะให้ความรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่สดใส ซาบซ่า น่ารัก ซุกซน เป็นกลิ่นที่ผู้ชายดมแล้ว รู้สึกว่าหอมจริง ๆ หอมกว่าตัวสีชมพูอีก เหมาะมากสำหรับฉีดเวลาไปออกเดทอะไรอย่างงี้ หรือฉีดตอนกลางวันตัวนี้ก็บอกเลยว่าเริ่ด จนกลายเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนเลยอะ

 

 

#2 Jo Malone English Pear & Freesia (100 ML 5,100 บาท) 

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

กลิ่นยอดฮิตที่ขายดีของ Jo Malone อยู่แล้ว และเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ชอบมาก เป็นกลิ่นดอกไม้หอม ๆ มีกลิ่นลูกแพร์ กลิ่นแบบสดชื่น ๆ เฟรช ๆ สบาย ๆ ไม่ฉุน ไม่หวานจนเกินไป มีความฟรุตตี้สดใส และมีความดูแพงแบบอังกฤษ ผู้ดี ๆ  กลิ่นติดทนตลอดวัน ตัวนี้เหมาะกับวันสบาย ๆ ฉีดได้ทุกวัน และเหมาะกับอากาศบ้านเรามาก ๆ สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นสดชื่น สดใสต้องไม่พลาด แถมเอาไปคอมบายน์กับกลิ่นอื่น ๆ ของ Jo Malone ก็เริ่ดค่ะ

 

#3 DIOR JOY  (30 ML. 3,150 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

DIOR JOY ตัวนี้กลิ่นมีความเข้มข้นมากเมื่อฉีดตอนแรก แต่พอผ่านไปแล้วคือหอมมาก เรียกว่าเป็นน้ำหอมแรงดึงดูด เพราะไม่ว่าจะเดิน หรือขยับกลิ่นก็จะฟุ้งกระจาย จนผู้ได้กลิ่นเรา และหลงใหลในความหอมของเรา ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหวานแบบเซ็กซี่ที่ยังดูวัยรุ่น ทันสมัย ตัวนี้กลิ่นติดทนตลอดวัน เป็นกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนชอบมาก ฉีดกลางวันก็หอม ฉีดกลางคืนก็คือดีมากค่ะ

 

 

#4 Marc Jacobs Daisy EAU So Fresh (100 ML 4,600 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

แค่แพ๊กเกจดอกไม้ก็รู้สึกว่ากลิ่นต้องสวย หวาน น่ารักแล้วอะ ตัวนี้เป็นกลิ่น Classic ที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดไว้เลย กลิ่นของตัวนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เลี่ยน ไม่ดอกไม้จนเกินไป หอมแบบสะอาด ๆ ฉีดแล้วเดินผ่านใคร ก็จะมีแต่คนบอกว่ากลิ่นอะไรหอมจัง? เป็นกลิ่นที่เหมาะกับใช้ตอนกลางวัน คือใช้แล้วปังมาก ตัวนี้เหมาะกับวัยนักเรียน นักศึกษา ฉีดกลิ่นนี้สมวัยมากจ้า

 

#5 Giorgio Armani Si Passione (50 ML. 4,400 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

เอาใจสายเซ็กซี่กันบ้างกับกลิ่นนี้เลยค่ะ Si ตัวสีแดง คือเป็นกลิ่นที่สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ หลายคนโหวตว่าเป็นกลิ่นที่เซ็กซี่มาก ๆ เป็นกลิ่นหอมหวาน เซ็กซี่ ดูเป็นสาวลึกลับ น่าค้นหา เหมาะกับฉีดกลางคืนสุด ๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวกลางคืน หรือแบบไปดินเนอร์เดทหรูๆ ดมแล้วแบบเห็นเป็นภาพผู้หญิงใส่ชุดลูกไม้สีดำ ทาปากสีแดง แซ่บ ๆ ยั่ว ๆ อะไรอย่างเงี้ย เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ ดมกลิ่นนี้จะต้องมีใจสั่นไม่มากก็น้อยอะ

 

#6 Miss Dior Blooming Bouquet (100 ML. 4,900 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

สลับอารมณ์มากับ Miss Dior ที่ให้ลุคคุณหนู หอมดอกไม้มาก สดชื่นละมุนสุด ๆ  กลิ่นน่ารักมาก หอมแพง ผู้ดีมากค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ ต้องหลงรักตัวนี้แน่นอน กลิ่นเป็นมิตร ไม่ปวดหัว ผู้ดมแล้วจะทำให้เขารู้สึกว่าเราดูเป็นสาวน่ารัก เรียบร้อย เหมาะมากที่จะเป็นแม่ของลูก แต่ข้อเสียของตัวนี้คือไม่ค่อยติดทนเลย อาจจะต้องพกเป็นสเปรย์ขวดเล็ก ๆ ไว้ฉีดเติมความหอมระหว่างวัน แต่คือกลิ่นหอมมาก ดีมากค่ะ

 

#7 JEAN PAUL GAULTIER SCANDAL (50 ML. 4,550 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

       ตัวนี้ถือเป็นน้ำหอมสำหรับสาวสายเที่ยวกลางคืนเลย กลิ่นนี้คือแบบล่อผู้จริง ๆ  เป็นกลิ่นหอม ๆ ยั่ว ๆ บด ๆ หวาน ๆ เป็นกลิ่นที่เซ็กซี่มาก ๆ ให้อารมณ์เป็นผู้หญิงสวย แซ่บ ใส่ชุดลูกไม้ซีทรูที่แบบผู้ต้องหลง สาวสายเซ็กซี่ หรืออยากรู้สึกเซ็กซี่ต้องไม่พลาดกับกลิ่นนี้ และส่วนใหญ่กลิ่นที่ผู้จะชอบมักจะเป็นกลิ่นหวานแต่เซ็กซี่ ซึ่งแน่นอนว่าตัวนี้เลยอะ ฉีดแล้วรู้เรื่อง!

 

#8 Chloé Eau De Parfum  (50 ML. 3,850 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

       น้ำหอมที่สาว ๆ หลายคนเรียกได้ว่าต้องมีก็คือตัวนี้เลยจ้าของ Chloé รุ่นโบว์ครีม ที่ให้ความหอมแบบ หอมคุณหนู ๆ หอมจนทำให้ตัวนี้ขึ้นแท่นเป็นตัว Signature ตัวดังของเขาเลย เป็นกลิ่นกลาง ๆ ที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลาย ๆ คนชอบ กลิ่นโทนดอกไม้ กุหลาบ พีโอนี่ ฟรีเซียที่ผสมกันแล้วคือลงตัวสุด ๆ  หอมละมุน สะอาด ๆ ไม่ปวดหัว ได้ลุคผู้หญิงหอม ๆ เหมาะกับฉีดตอนที่อยู่ห้องแอร์ค่ะ

 

#9 NARCISO for Her (100 ML. 4,700 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

ตัวนี้เป็นกลิ่นที่เซ็กซี่มาก และหอมมากอีกตัว คือฉีดแล้วจะกลายเป็นผู้หญิงตัวหอมมาก หอมแบบหวาน ๆ  ฉีดกี่ทีก็จะมีผู้ชายเข้ามาทักตลอด ๆ ไม่ใช่แค่ผู้อย่างเดียว ชะนีก็ชอบกลิ่นนี้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมล่อผู้สุด ๆ เหมาะกับฉีดตอนกลางคืนเพราะกลิ่นค่อนข้างหนัก ไปเที่ยวผับอะไรอย่างงี้ กลิ่นติดทนมาก หอมมาก ใครที่ชอบน้ำหอมแนวยั่ว ๆ เซ็กซี่ ๆ ต้องมีตัวนี้

 

#10 GIORGIO ARMANI Acqua di Gioia For Women (100 ML. 5,000 บาท)

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

       ตบท้ายด้วยกลิ่นหอม ๆ เบา ๆ เหมาะกับ Everyday Look กันหน่อยกับกลิ่นนี้ค่ะ เป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คน กลิ่นจะแนวหอมเฟรช ๆ สดชื่น ๆ คือไม่รู้จะฉีดตัวไหน ก็ตัวนี้เลยไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ฉีดแล้วก็จะมีแต่คนมาทักว่าฉีดกลิ่นไหนทำไมตัวหอมจัง แล้วเป็นความหอมที่ไม่ปวดหัว หอมแบบสบาย ๆ สดชื่น ผู้ดมแล้วก็อยากมาอยู่ใกล้ ๆ แถมกลิ่นติดทนนานด้วยค่ะ

 

น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 10 น้ำหอมผู้หญิง​ที่ผู้ชายชอบ มีถูกใจตัวไหนเป็นพิเศษกันหรือเปล่า แต่ละกลิ่นก็จะมีความหอมเฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนกัน ลองเลือกให้เหมาะกับบุคลิกของสาว ๆ หรือเหมาะกับโอกาสที่สาว ๆ อยากจะใช้ดูนะคะ แต่แนะนำว่าถ้ายังไม่เคยใช้กลิ่นเหล่านี้ลองไปขอเทสเตอร์ที่เคาน์เตอร์เพื่อเทสกลิ่นก่อนค่ะว่าเราชอบไหม ถูกจริตเราหรือเปล่า และถ้าเป็นไปได้ลองฉีดลงที่ข้อมือเราดูค่ะ จะได้รู้ว่ากลิ่นนั้นเข้ากับเคมีของตัวเราได้มากน้อยแค่ไหน แล้วถ้ามั่นใจว่ากลิ่นนี้แหละใช่! ก็จัดเลยจ้า

CR : pinterest

Comments

comments