ทุกวันนี้เรายังต้องใส่แมสก์ออกจากบ้านกันตลอดเวลา ถึงจะเป็นการปิดหน้าปิดตาไปบ้าง แต่บางคนก็ยังอยากแต่งหน้าไว้ก่อน เพื่อความมั่นใจ แต่ปัญหาก็คือมันทำให้เลอะแมสก์ บางทีพอถอดออกมา ก็เป็นคราบไม่น่ามองเท่าไหร่ จะดีมาก ๆ ถ้ามีไอเทมดี ๆ สำหรับการเมคอัพเพื่อให้งานผิวสวยเป๊ะ แม้ในยามที่ใส่หรือถอดแมสก์ออกมา วันนี้เราก็เลยมีไอเทมนึง ที่อยากจะเอามาพิสูจน์กัน อย่าง KISAA BB SEMI-MATTE มาดูกันค่ะว่าเขาเป็นยังไง ทำหน้าที่ได้เริ่ดขนาดไหน?

 

KISAA BB SEMI-MATTE

KISAA BB SEMI-MATTE

KISAA BB SEMI MATTE (คิซ่า บีบี เชมิ แมตต์) เป็นบีบีครีมเนื้อกึ่งแมตต์ ที่ให้การปกปิด บางเบา แลดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย ด้วยนวัตกรรมกรรมเทคโนโลยีเคลือบผิว Neosticker ซึ่งทำให้ผิวกระจ่างแสง และดูเรียบเนียน พร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ , วิตามินซี ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ผสานพลังของไฮยาลูรอนิคแอซิด ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน , คอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน และกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู ดูสุขภาพดี

อีกทั้งบีบีครีมตัวนี้ยังมี SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ทีนี้เราพิสูจน์กันดีกว่าค่ะ ว่าดีจริงอย่างที่เขาว่ามาหรือไม่?

                                                           KISAA BB SEMI-MATTE

เนื้อของบีบีครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเนียนสนิท จนเหมือนแทบจะไม่ได้ทา สีออกโทนเหลือง ซึ่งเข้ากับผิวคนไทยส่วนใหญ่ ลองฉีดน้ำตรงที่ทาบีบีลงไป พบว่าเขาสามารถกันน้ำได้ดีมากเลยทีเดียว คราวนี้ไปลองกับผิวหน้ากันบ้างค่ะ

KISAA BB SEMI-MATTE

นางแบบของเราผิวออกขาวเหลือง พอทาบีบีลงครึ่งหน้า รู้สึกได้เลยว่าสีกลืนเข้าไปกับผิวจริง ๆ เมื่อเทียบหน้าสองฝั่ง จะพบว่าเขาให้ฟินิชที่เป็นงานผิว ดูเป็นธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็มอบการปกปิดที่ดีค่ะ

KISAA BB SEMI-MATTE

ให้ดู Finish Look กันสักหน่อย ถ่ายรูปออกมาถึงเข้าใจคำว่า “ผิวกระจ่างแสง” จริง ๆ ก็ตอนนี้ เพราะเวลาเจอแสงมากระทบ ยิ่งทำให้ผิวดูสวยกระจ่างใส และดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติจริง ๆ ไม่ว่าจะแสงธรรมชาติ หรือแสงจากไฟแต่งหน้า ก็ให้งานผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ ไม่หลอกตา

KISAA BB SEMI-MATTE

สิ่งหนึ่งที่หลายคนค่อนข้างกังวลกัน ก็คือกลัวว่าเมคอัพจะหลุด เป็นคราบ หรือเลอะแมสก์ที่ใส่อยู่ เราก็เลยมาทดลองให้ดูกันค่ะ ว่าหลังจากใช้ คิซ่า บีบี เชมิ แมตต์ จะมีปัญหาดังกล่างไหม ปรากฏว่าพอลองใช้นางแบบใส่แมสก์ไปสักพัก แล้วถอดออกมา แมสก์ที่ใส่ไม่มีคราบเครื่องสำอางติดออกมาเลย ในส่วนนี้นับว่าเจ้าบีบีตัวนี้สามารถทำหน้าที่ได้เข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้จริง ๆ ค่ะ

*** ถ้าอยากให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น แนะนำให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังแต่งหน้า และฉีดตอนระหว่างวัน เพื่อเป็นการเติมน้ำให้ผิวไปด้วยในตัวค่ะ

KISAA BB SEMI-MATTE

อีกอย่างที่เราควรจะทดสอบกัน ก็คือเรื่องของการ “ควบคุมความมัน” ค่ะ เรียกว่าเป็นปัญหาคลาสสิกสำหรับสาว ๆ หลายคนเลยใช่ไหมเรื่องหน้ามัน หลังแต่งหน้าเสร็จ เราได้ทำการทดสอบความมันออกเป็นระยะค่ะ ตั้งแต่ 2 , 4 , 6 ไปจนถึง 8 ชั่วโมง พบว่าหน้าก็ยังไม่ได้มันขึ้นมากนัก นับว่าเป็นไอเทมที่ ควบคุมความมันได้ดีเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ สภาพผิวของแต่ละคนด้วย อย่างนางแบบของเรา เป็นคนผิวผสม ผิวจะมันบ้างในระหว่างวันค่ะ

KISAA BB SEMI-MATTE

ได้ทำความรู้จักกับ KISAA BB SEMI MATTE และเห็นประสิทธิภาพกันไปแล้ว นับว่าเริ่ดทั้งคุณสมบัติ และเข้ากับสถานการณ์ โควิด-19 อย่างในตอนนี้มาก ทำให้คลายกังวลไปมาก เรื่องการแต่งหน้าแล้วต้อง ใส่แมสก์ออกจากบ้าน ซองเดียว 49 บาท ทำได้ขนาดนี้ จัดว่าคุ้มมาก ใครอยากลอง ไปตามหากันได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาเลยค่ะ

 

หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์กันก็ได้ ตามช่องทางดังนี้ค่ะ

Facebook : kisaaofficial

Line ID: @kisaa

Instagram: KISAAOFFICAL

Call center: 02-041-2952

หรือที่ www.beprettythai.com

 

Comments

comments